Giới thiệu – Myquang.vn

Đăng ngày 28/02/2024

Việt Nam- hai tiếng gọi thân thương đến nao lòng, dải đất hình chứ S nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh và chiến công lịch sử hiển hách một thời. Nơi đây, mảnh đất thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương đã tạo nên những giá trị trong tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt. “Hồn đất, hồn nước, hồn người và hồn nghề”, tất cả đã hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng của từng món ăn đường phố Việt.

Ẩm thực đường phố Việt từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Hà Thành. Thưởng thức đĩa bún chả tại vỉa hè, mẹt nem lụi nơi góc phố hay đơn giản “ xì xụp” bát bún riêu nóng hổi ngày đầu đông cũng làm ta “yêu” cái ẩm thực Việt đến lạ.

Myquang.vn ra đời với mong muốn lưu trữ tinh hoa giá trị ẩm thực Việt.

Hương vị ẩm thực ba miền dường như hội tụ đủ đầy tại những bài viết Myquang.vn. Mỗi món ăn mang một phong vị riêng nhưng hơn hết đó chính là tất cả sự tân tâm mà chúng tôi dành cho thực khách.

Ẩm thực đất Bắc in đậm cốt cách của một nền văn hóa lâu đời. Đến với điểm hẹn kinh kỳ, thực khách mới cảm nhận được hết sự thanh tao, tinh túy của ẩm thực nơi đây. Đặc trưng hương vị của những món ăn miền Bắc đó chính là hương vị vừa phải, không quá chua, không quá ngọt, không quá cay đề cao sự thanh tao, đạm bạc. Đến với Myquang.vn, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận hết cái “hồn” của ẩm thực miền Bắc.

Ẩm thực miền Nam lại đề cao tính đơn giản, nhưng lại vô cùng tinh tế. Có lẽ vì thế, mà người ta lại “yêu” cái sự tinh tế, cái sự nhẹ nhàng như chính con người miền Nam vậy.

Giữa chốn phồn hoa đô thị, giữa chốn tất bật của cuộc sống bon chen ta lại “thèm” được cảm nhận những giây phút thanh bình, yên ả. Những lúc như thế, hãy đến với Myquang.vn…

Myquang.vn hy vọng không chỉ mang đến cho thực khách những người yêu ẩm thực Việt không chỉ là một món ăn “ngon”  mà hơn cả là một sự trải nghiệm về một nghệ thuật- “nghệ thuật ẩm thực đường phố Việt Nam”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *