Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nhà Xưởng Thiết Bị Thực Phẩm Thế Chiều Nguyễn

*

Đang xem: Xưởng thiết bị thực phẩm thế chiều

Xưởng thiết kế, chế tạo và sản xuất máy, thiết bị chế biến thực phẩm Thế Chiều, xã Liêm Hải (Trực Ninh) đang khẳng định được thương hiệu nhờ nâng cao chất lượng sản phẩm.

Anh Nguyễn Thế Chiều, chủ cơ sở cho biết: Trong những năm tháng làm việc tại một cơ sở chế biến bánh phở ở tỉnh Lạng Sơn anh đã tích luỹ được một số kinh nghiệm về nghề cơ khí chế tạo. Năm 1998, anh về quê ở xã Liêm Hải mở xưởng sản xuất cơ khí. Ban đầu, xưởng chỉ có 2-3 lao động, chủ yếu gia công các thiết bị đơn giản. Đến cuối năm 2002, xưởng đã sản xuất được những chiếc máy chế biến bánh phở đầu tiên. Máy sản xuất chế biến bún, bánh phở do cơ sở Thế Chiều sản xuất có độ dẻo, mềm, sợi bún, bánh phở không bị chua, dai, vón cục. Sau thành công này, cơ sở Thế Chiều  đã nhận được nhiều hợp đồng sản xuất máy chế biến bún, phở.

Xem thêm: Cách Ướp Thịt Bò Nướng Áp Chảo Thơm Lừng Hấp Dẫn Chưa? Cách Làm Thịt Bò Nướng Chảo Đơn Giản Tại Nhà

Xem thêm: tắm trắng bằng sữa chua không đường và mật ong

Cơ sở đã tổ chức giới thiệu sản phẩm và mở văn phòng đại diện ở Đà Nẵng và Biên Hoà (Đồng Nai). Từ năm 2007, với chủ trương mở rộng sản xuất, được sự giúp đỡ của huyện Trực Ninh và chính quyền cơ sở, xưởng thiết bị chế biến thực phẩm Thế Chiều đã xây dựng nhà xưởng trên diện tích gần 6000m2, công suất thiết kế sản xuất 400-500 máy/năm với đội ngũ kỹ sư, công nhân gần 60 người có tay nghề khá. Trong quá trình phát triển, cơ sở thường xuyên tổ chức đào tạo và đào tạo lại nhằm nâng cao tay nghề cho công nhân. Bên cạnh đó, cơ sở còn đầu tư, cải tiến thiết bị để đáp ứng nhu cầu sản xuất và đã có những bước tiến về công nghệ, từng bước khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong việc chế tạo máy chế biến bún, phở liên hoàn, có khả năng cạnh tranh cao. Hiện nay, Xưởng thiết bị chế biến thực phẩm Thế Chiều đang vươn lên thành nhà sản xuất và phân phối thiết bị máy chế biến bún, phở liên hoàn với thị phần ngày càng ổn định và phát triển. Với dàn máy tiện, máy phay và các thiết bị phụ trợ hiện đại, xưởng cung cấp đa dạng các chủng loại máy như: Máy làm bún liên hoàn công suất lớn, công suất vừa và công suất nhỏ; các máy bánh phở liên hoàn máy loại lớn, nhỏ… dùng nhiên liệu điện, gas, than, củi…; máy tráng bánh cuốn nhỏ và vừa; máy làm hủ tiếu; nồi cơm đa năng; các máy phục vụ cho chế biến khác như máy vo gạo, máy vắt bột, máy xay bột với các chủng loại phong phú… Xưởng thiết bị chế biến thực phẩm Thế Chiều đang phấn đấu nâng mức tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 20%/năm bảo đảm sự phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu trên thương trường./.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm
READ:  kế hoạch tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button