Cách Xem Hạn Sử Dụng Bánh Sữa Chua Horsh Hạn Sử Dụng Xịn, Bánh Sữa Chua Horsh Hạn Sử Dụng Xịn

Thương hiệu : HorshTrọng lượng : 2kg/thùngHạn sử dụng : 60 ngày ( Tính từ ngày sản phẩm – có thể xem trên bao bì )Hương vị : Truyền thống

Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan là một trong những bánh tươi Đài Loan cực kỳ ngon, thích hợp cho tất cả các bạn trẻ, thậm chí cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ yêu thích bánh tươi đặc biệt đây là bánh ngon nhất trong các loại bánh Đài Loan.

Đang xem: Xem hạn sử dụng bánh sữa chua

*

Loại bánh số 1 và bán chạy hàng đầu trong các loại bánh tươi đài loan, vị vừa ăn, thơm thơm mùi nhân sữa chua, bánh mềm trẻ em và người lớn đều ăn được.

Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan tại sao lại được yêu thích?

1. Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan Ngon Đúng Điệu

Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan độ hot và độ bán chạy số 1, bánh luôn có vị ngon rất đặc biệt, những loại bánh tươi đài loan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Bánh được phân phối tại thị trường nội địa Đài Loan, bánh tươi được dùng như một bữa ăn sáng nhẹ nhàng, hay có thể dùng như những điểm tâm xế chiều.

2. Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan Giá Bao Nhiêu?

Tại thị trường nội địa Đài Loan, những loại bánh tươi đài loan này thường được bán lẻ với mức giá cũng không hề rẻ so với các loại thức ăn khác, vì bánh có độ dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon và tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Về Việt Nam, bánh tươi đài loan thường được cung cấp theo hình thức xách tay, và về theo thùng nguyên với trọng lượng là 2Kg. Các thương gia thường bán bánh này theo ký hoặc theo thùng vì số lượng các loại bánh rất nhiều. Có đến hàng trăm mẫu bánh tươi đài loan khác nhau được nhập khẩu về và phân phối tại thị trường Việt Nam. Và không phải đại lý phân phối nào cũng có thể công khai bán các loại bánh tươi Đài Loan này để có thể bán theo giá bán lẻ nên giá thường giao động theo giá thị trường từ 180 nghìn đồng đến 250 nghìn đồng cho 1 ký bánh. Những loại bánh được bán với giá thấp hơn từ 130-150 nghìn đồng trên ký thì khách hàng nên chú ý về hạn sử dụng và chất lượng bánh.

READ:  sữa chua uống fristi dành cho bé mấy tuổi

3. Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan Bán Ở Đâu?

Loại bánh này hiện tại được nhập khẩu và chia ra thành rất nhiều nhà bán lẻ trên thị trường, không khó để có thể tìm kiếm bánh tươi đài loan trên thị trường, tuy nhiên tìm kiếm một cửa hàng có đầy đủ các loại bánh và bán sản phẩm chất lượng thì lại không phải dễ dàng.

4. Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan Có Đảm Bảo Chất Lượng?

Vì là sản phẩm được nhập khẩu tại thị trường nội địa Đài Loan, tức là sản phẩm chỉ bán cho người dân trong nước và khách du lịch chứ không thương mại hóa toàn cầu, vì thế sản phẩm của họ rất chất lượng và đảm bảo vệ sinh.

5. Hạn Sử Dụng Của Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan Là Bao Lâu?

Khác với các loại bánh quy đài loan hay các loại bánh đóng hộp khác, bánh tươi đài loan có hạn sử dụng rất ngắn, chỉ từ 60 đến 90 ngày, có một số loại bánh có hạn sử dụng dài nhất cũng chỉ là 180 ngày. Các bạn nên chú ý vấn đề này khi mua bánh.

Xem thêm: Thủ Tục Công Bố Thực Phẩm Chức Năng Ở Đâu, Hướng Dẫn Các Bước Thực Hiện

Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan có hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất.

6. Chú Ý Gì Khi Mua Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan?

READ:  Xoài Dầm Sữa Chua Xoài Dầm Sữa Chua Hạt Chia, Cách Làm Xoài Dầm Sữa Chua Mát Lạnh

Bánh tươi đài loan có hạn sử dụng rất ngắn nên cần chú ý đến hạn sử dụng.

Ngày tháng ghi trên bao bì sản phẩm là ngày sản xuất, khách hàng hay lầm tưởng đây là hạn sử dụng của sản phẩm.

Vậy Hạn sử dụng của bánh tươi đài loan bao lâu? HSD được ghi rõ trên bao bì thường là 60 ngày hoặc 75 ngày hoặc là 90 ngày tùy vào hãng sản xuất.

Nên chọn địa chỉ bán bánh uy tín, có website hoặc cửa hàng rõ ràng để tránh mua phải bánh nhái, bánh kém chất lượng cũng như bánh hết hạn sử dụng.

Xem thêm: Mang Thai 3 Tháng Đầu Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Được Không ? Nhiều Người Sai Lầm

Bánh Sữa Chua Ông Già Horsh Đài Loan các bạn có thể xem ngày sản xuất ở mặt trước và hạn sử dụng phía sau phần bao bì đóng gói bánh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button