Vốn Mở Lò Bánh Mì – Mở Lò Bánh Mì Cần Bao Nhiêu Vốn

*

Hiện nay bánh mì là mónăn ngon và không thể thiếu, là một món ăn nhanh rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Vì vây mà những người kinh doanh bánh mì có lợi nhuận rất cao.

Đang xem: Vốn mở lò bánh mì

Có rất nhiều người nhạy bén và thấy được tiền năng kinh tế từ bánh mì nên bằng cách này hay cách khách hàng họ mở một lò bánh mì cho riêng mìnhhoặc một tiệm bánh mì. Nhưng khi bắt đầu thì hàng nghìn cầu hỏi được đặt ra mở lò bánh bánh mì cần bao nhiêu vốn ? Mở lò bánh mì cần những gì ?và rất nhiều câu hỏi khác liên quan. Đây thật sự là mọt bài toán khó giải , hôm nay inox Kiệt Phát sẽ giúp các bạn giải bài toán khó này nhé.

Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn ?

Với thời điểm hiện tại nếu mở một lò bánh mì thì chi phí có thể là hơi đắt đỏ.Vì chúng ta phải đầu tư một lò nướng bánh mì tùy vào công suất và diện tích của lò bánh mì , các khay inox làm bánh và máy trộn bột bánh mì. Với một lò bánh mì cơ bản nhất chúng ta cần đầu tư ba thiết bị trên rơi vào khoảng 80 triệu đồng.

Nếu chúng ta còn vốn có thể đầu tư thêm những máy móc bổ trợ để giảm nhân công , giảm chi phí vận hành về sau . Chúng ta có thể đầu tư thêm máy ủ bột , máy đánh bột , máy chia bột những loại máy này chi phí giao động từ 5 đến 20 triệu đồng , tùy vào công suất máy và thương hiệu bạn mua.

*

Nếu bạn có mặt bằng sẵng thì sẽ tiết kiếm thêm một khoảng đá kể vì không có mặt bằng bạn phải bỏ thêm một khoảng khá lớn mỗi tháng để chi trả mặt bằng . Và bạn phải chuẩn bị tiền để thuê nhân công làm .

READ:  Bí Quyết Ăn Bánh Mì Đen Ăn Kèm Với Gì, Bánh Mì Đen Là Gì

Bạn phải có một khoảng tiền chi phí dự phòng và những phát sinh khác xảy ra trong thời gian đầu bạn kinh doanh. Và tiền mua nguyên liệu hàng ngày để sản xuất ra được chiếc bánh mì. Vì vậy với câu hỏi mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn thật khó trả lời. Vì còn tùy thuộc vào qui mô kinh doanh của bạn , tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn mua máy móc như thế nào .Inox Kiệt Phát sơ lượt khái quát những thứ cần mua và giá cụ thể để bạn cân nhắc.

*

Tóm lại khi mở một lò bánh mì số vốn bạn đầu tư ra không hề nhỏ. Rơi vào khoảng 200 đến 300 triệu đồng.Thật sự đây là một con số khá to với những bạn bắt đầu khởi nghiệp hay bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên khoản thu nhập của nó mang lại cũng khá cao. Bạn có thể tham khảo phần tiếp theo để cân nhắc nó nên đầu tư hay không nhé

Mở lò bánh mì lợi nhuận bao nhiêu ?

Với công suất trung bình của mọt lò bánh mì nhở cơ bản là mỗi ngày sẽ sản xuất ra được khoảng 1000 đến 1300 chiếc bánh mì. Với số bánh đó chung ta cần khoảng 40kg bột. mì và một số nguyên liệu khác. Với giá trị mỗi chiếc bánh mì được bán ra thị trưởng khoảng 2000 đồng. .

Với 40kg với các liệu liệu đi kém giá rơi vào khoảng 700 đén 750 nhìn đồng tùy vào thời điểm giá lên xuống từng ngày. Nếu như thiêu thụ hết con số trung bình là 1100 chiếc bánh thì số tiền thu được sẽ là 2.200.000đ trừ chi phí chúng ta lãi hơn 1.000.000đ một ngày.

READ:  Làm Gì Với Bánh Mì Ế - Top 5 Món Ăn Khó Cưỡng Từ Bánh Mì Cũ

Xem thêm: Mô Hình Bánh Mì Mô Hình Bánh Mỳ Giả, Mô Hình Bánh Mỳ Giả

Đây có thể nói là mức thu nhập khá và ổn định so với thời điểm kinh tế thị trương đang lao dốc như thế này. Còn chần chừ gì nữa không thử sức kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Tham khảo những sản phẩm xe bánh mì đang bán chạy của Inox Kiệt Phát có thể bạn sẽ cần :

TỦ BÁN BÁNH MÌ ĐẸP GIÁ RẺ 1M2

-TỦ BÁNH MÌ NGỌT 1M4

Bán bánh mì cần chuẩn bị những gì ?

Hiện nay mô hình vừa lò bánh mì bán sỉ và bán lẻ bánh mì tại lò rất phổ biến giúp chủ lò kiếm thêm kha khá thu nhập mỗi ngày. Với hình thức kinh doanh này lò bị mì của bạn có thể làm đa dạng các loại bánh mì khác nhau như bánh mì ngọt , bánh mì chà bông , bánh mì truyền thống.

Chuẩn bị những gì để kinh doanh bánh mì tài lò

Tại sao chúng ta không kinh doanh thêm nhiều loại bánh mì khác nhau tại lò , quá thuận tiện vì chúng ta đã có mặt bằng , con người , chỉ cần thêm một tủ bánh mì đẹp nữa là bạn có thể gặt hái thêm nhiều doanh thu rồi.Vậy với hình thức kinh doanh song song này mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn ? Và cần chuẩn bị những gì ?

*

Việc bạn cần thêm chỉ là nhân viên đứng bạn hoặc nếu có thể bạn cũng có thể đứng bán luôn để tiết kiệm thêm chi phí. Với những chiếc tủ bán bánh mì đẹp , tiện dụng ở inox Kiệt Phát chỉ rơi vào khoàng 4 đến 8 triệu đồng tùy vào kích thước bạn mong muốn.

READ:  bánh mì ship tận nơi

*

Còn thêm một mô hình mới nữa bạn có thể tham khảo và áp dụng đó là bạn mở chuỗi bánh mì kinh doanh trực tiếp bánh mì truyền thống và các loại bánh mì khác qua các xe bánh mì . Như vậy chỉ cần bạn mở lò bánh mì ra có thể đáp ứng nhiều mục đích khác nhau là : kinh doanh bánh mì cung cấp cho các điểm bán , bán bánh mì tại lò , và kinh doanh cả bánh mì trên các xe lưu động.

*

Những sản phẩm xe bánh mì có thể bạn quan tâm :

XE BÁNH MÌ ĐẸP 1M

-TỦ BÁN BÁNH MÌ ĐẸP GIÁ RẺ 1M2

Học công thức làm bánh mì chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa có những công thức làm ra những chiếc bánh mì thơm ngon độc đáo , thì có thể tìm học những lớp chuyên dạy về bánh mì truyền thống , bánh mì ngọt , bánh mì mặn và tất cả những loại bánh mì bạn muốn kinh doanh.

Bạn có thể học thêm nhiều về kiến thức kinh doanh như quản trị con người , quản lý tài chính , quản lý rủi ro trong kinh doanh . Lên kế hoạch chiến lược kinh doanh rõ ràng và từng bước thực hiện sẽ giúp thành công như mong đợi.

Xem thêm: Thực Phẩm Hữu Cơ Và Thực Phẩm Sạch, Lợi Ích Và Cách Nhận Biết Thực Phẩm Hữu Cơ

Inox Kiệt Phát không thể đưa ra con số cụ thể của câu hỏi mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn cho bạn , nhưng con số khái quát dự trù khoảng 200 đến 300 triệu đồng là bạn đã hoạt động kinh doanh được rồi. Chúc bạn thành công trong môi trường kinh doanh này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button