Vi Vu Khám Phá Top 5 Hair Salon Đẹp Và Hot Nhất Tây Hồ Quận

[ad_1]

Quận Tây Hồ nằm ở phía bắc phần nội thành của thành phố Hà Nội. Có thể nói đây là một trong những địa điểm đẹp mà lãng mạn nhất nội thành. Cũng chính bởi lý do đó mà số lượng Hair Salon tại đây rất phong phú và đa dạng. Vậy nên, ngày hôm nay hãy cùng iSalon khám phá những salon hot nhất tại quận Tây Hồ nhé !

1. London HairDressing

Đứng đầu trong danh sách này là London HairDressing của NTMT Mai Trọng Nghĩa. Anh là một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đã từng góp mặt trong nhiều chương trình, sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Đặc biệt anh vừa đại diện tham cho Việt Nam tham gia vào Asian Beauty Competition 2017 tại Trung Quốc. Đây là một trong những cuộc thi lớn nhất nhì Châu Á với hơn 2000 thí sinh từ 14 quốc qua tham dự.

NTMT Mai Trọng Nghĩa là "bậc thầy" trong giới làm tóc Việt Nam
NTMT Mai Trọng Nghĩa là “bậc thầy” trong giới làm tóc Việt Nam

Chính vì điều đó, NTMT Mai Trọng Nghĩa luôn biết cách mang lại những mái tóc như ý cho khách hàng. Ở từng tác phẩm của anh, người ta đều thấy được sự hài hòa giữa “phiêu” và sự chuyên nghiệp. Anh luôn quan điểm: “Mỗi nhà tạo mẫu tóc đều là một người nghệ sĩ. Để tạo nên một mái tóc khiến khách hàng hài lòng, và hơn thế, là yêu mến mái tóc. Thì nhà tạo mẫu tóc cũng phải có những giây phút thăng hoa, phiêu cùng cảm xúc, bay bổng với những kỹ năng của mình.

  • Địa Chỉ: LK22, số 295, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0973938983
READ:  https://isalon.vn/tin-tuc/kieu-toc-dep-2020-cho-nu/kieu-toc-dep-mai-xeo-1/

Đặt lịch trước với Lodon HairDressing tại đây!

2. Thắng Phùng Hair Salon

Đứng thứ 2 trong danh sách chính là Hair Salon của NTMT với 15 năm kinh nghiệm Thắng Phùng. Anh Từng xuất sắc giành giải vàng cuộc thi “Top of Beauty 2015” và tham gia nhiều cuộc thi về thời trang trong và ngoài nước. Hiện tại, Thắng Phùng Hair Salon đang rất được  sự quan tâm nhờ vào chất lượng dịch vụ, uy tín.

Đến với Thắng Phùng Hair Salon, bạn sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và được đào tạo bài bản. Các chuyên gia tóc tại salon, với kinh nghiệm lâu năm, luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Ngoài ra, sản phẩm chăm sóc tóc tại đây đều là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Có thể kể đến như Goldwell, ATS, Loreal, Schwarzkopf… Chính những điều này đã làm nên sự hài lòng cho cả những vị khách khó tính nhất.

  • Địa Chỉ: Số 24, ngõ 218 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0987231988

Đặt lịch trước với Thắng Phùng Hair Salon tại đây!

3. Bee Hair Salon