Vì Sao Sữa Chua Đang Từ Trạng Thái Lỏng Trở Thành Sệt Trang 97 Sinh 10?

– Sữa chua chuyển dạng sệt là do protein trong sữa bị kết tủa ở pH thấp do hoạt động của vi sinh vật.

– Sữa chua là thực phẩm bổ dưỡng vì có chữa nhiều vitamin do vi khuẩn có lợi sinh ra khi chúng hoạt động. Mặt khác ở điều kiện pH thấp, trong sữa chua sẽ không có vi khuẩn có hại.

myquang.vn

Đang xem: Vì sao sữa chua đang từ trạng thái lỏng trở thành sệt

*

Bình luận
Bài tiếp theo

*

*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Giải Pháp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Sạch, Vấn Đề An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hiện Nay

*
*

Vấn đề em gặp phải là gì ?

Sai chính tả Giải khó hiểu Giải sai Lỗi khác Hãy viết chi tiết giúp myquang.vn

Cảm ơn bạn đã sử dụng myquang.vn. Đội ngũ giáo viên cần cải thiện điều gì để bạn cho bài viết này 5* vậy?

Vui lòng để lại thông tin để ad có thể liên hệ với em nhé!

Xem thêm: Grill 63 Thực Đơn – Page Not Found &Bull Instagram

*

Gửi bài

Đăng ký để nhận lời giải hay và tài liệu miễn phí

Cho phép myquang.vn gửi các thông báo đến bạn để nhận được các lời giải hay cũng như tài liệu miễn phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua
READ:  Cách Rửa Mặt Bằng Sữa Chua Có Đường, Đắp Mặt Bằng Sữa Chua Có Đường Được Không

Related Articles

Trả lời

Back to top button