Tủ Nướng Bánh Mì Công Nghiệp Giá Bao Nhiêu? Lò Nướng Bánh Mì Đối Lưu

Lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu thông qua bài viết này Quang huy xin gửi tới khách hàng đang tìm hiểu thông tin về giá các loại lò nướng bánh mì nắm được giá để tham khảo cũng như có thể lựa chọn cho cơ sở mình với những lò nướng bánh mì phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đang xem: Tủ nướng bánh mì

*

Lò nướng bánh mì điện
Đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng đang kinh doanh hay đang có ý định mua những chiếc lò nướng bánh mì để kinh doanh nhưng chưa biết giá của các loại lò nướng bánh trên thị trường những thông tin về giá mà bài viết này cung cấp sẽ giúp bạn ước chừng được giá thành của các dòng lò nướng bánh mì hiện nay.Điều mà bạn hay bất kỳ ai có ý định tìm mua lò nướng bánh mì điện đều rất quan tâm tới đó là:Lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu?Nên mua loại lò nướng bánh mì với loại lò nướng nào ? Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn? Và kinh doanh nhanh thu hồi lại được vốn không…v.v..

Xem thêm: Những Quán Thịt Heo Nướng Hàn Quốc Đúng Chuẩn, 502 Server Error

Địa chỉ mua lò nướng bánh mì ở đâu uy tín hàng chính hãng có mức giá hợp lý? Lợi ích nhận lại được những gì ?

*

Lò nướng bánh mì

*

Lò nướng bánh mì rất quan trọng để tạo ra những ổ bánh mì thơm ngon

*

Lò nướng bánh mì dạng đối lưu
Hiện nay lò nướng bánh mì điện giá bao nhiêu?Lò nướng bánh mì đối lưu có giá trên thị trường giao động từ 30 triệu, tùy vào lò nướng bao nhiêu khay và số lượng lò nướng và giá của từng loại sẽ thay đổi khác nhauBạn có thể tham khảo bảng giá lò nướng bánh mì dưới đây để dễ dàng nắm rõ.

Xem thêm: bún thịt nướng hòa hưng

4. Bảng giá lò nướng bánh mì điện mới nhất

*

Lò nướng bánh mì điện 5 khay

5. Mách bạn cáchđể mua lò bánh mì điệnvới giá tốt?

So sánh giá giữa các đơn vị và tỉm hiểu rõ thông tin về công ty cung cấp sản phẩm lò nướng bánh mì để chọn đúng địa chỉ mua sắm tin cậy. Là đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng và hỗ trợ bảo hành về sau hậu mãi.Đến mua sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, phân phối. không qua các trung gian, giá thành sản phẩm sẽ không bị đội lên quá cao so với giá trị thật của sẩn phẩm.Chế độ và lợi ích cam kết cũng như bảo hành khi mua hàng rõ ràng.

6. Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn?

Để tính toán được số vốn ban đầu cần bỏ ra khi mở lò bánh mì bạn cần lưu ý rằng nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì về làm bánh mì thì tốt nhất bạn nên đăng ký một khóa học làm bánh cơ bản để vừa có thể tự làm lại vừa dễ dàng quản lý mọi vấn đề của lò bánh cũng như giảm được chi phí thuê nhân công.Dưới đây, là chi phí vốn về thiết bị dây chuyền sản xuất mà myquang.vn đưa ra để bạn dễ dàng tham khảo:-Đầu tiên, 1 khóa học làm bánh cơ bản có giá khoảng 5-6 triệu.- Thứ 2, thiết bị cần có của lò bánh mì bao gồm máy trộn bột + máy chia bột + máy se bột + tủ ủ bột + lò nướng bánh có tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng. ( Nếu bạn có ít vốn thì có thể sắm trước 3 loại máy trộn +tủ ủ + lò nướng = 40 ->60 triệu đồng)Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý: Nếu bạn chia bột bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian công sức mà năng suất lại thấp, chất lượng bánh không cao. Kèm theo đó là không đảm bảo vệ sinh, chia bột không đều (tình trạng ổ lớn, ổ nhỏ)… như thế hiệu quả kinh doanh sẽ không cao.Ngoài ra, việc quyết định có nên mua đầy đủ bộ máy làm bánh hay không còn phụ thuộc vào loại hình kinh doanh bánh mì bạn chọn. Nếu mở tiệm bánh chuyên nghiệp với đầy đủ các loại bánh thì bạn nên mua trọn bộ còn mở lò bánh mì lạt bỏ mối hoặc để bán bánh kem thì có thể mua 3 loại máy chính là được.- Thứ 3 là cần chọn địa điểm hoạt động tại những khu vực đông đúc để doanh số cao và nhanh chóng thu hồi được vốn.Với 3 lưu ý trên, bạn cũng đã phần nào tính được số vốn ban đầu cần bỏ ra khi mở một lò bánh mì rồi.

Ta có thể cùng làm 1 bài toán nhỏ để xem lợi nhuận bạn thu được 1 ngày khi có đầy đủ thiết bị là bao nhiêu nhé.Năng suất của lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay một ngày đạt khoảng 1000 ổ. Chi phí bỏ ra để được 1000 ổ bao gồm 40 kg bột mì với giá trung bình 1kg là 20.000VNĐ + chi phí dầu mỡ, điện, đường, nhân bơ, dừa… tổng hết là 1.000.000VNĐ. Chi phí bán1 ổ bán ra là 2.500VNĐ (lấy giá sát với giá thị trường). Vậy 1000 ổ ta sẽ thu về được2.500.000VNĐ- 1.000.000 vnđ tiền nguyên liệu = 1.500.000VNĐ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì
READ:  Xe Bánh Mì Doner Kebab + Lò Bánh Mì Tam Giác Bánh Mì Tròn Doner Kebab

Related Articles

Trả lời

Back to top button