Trị Ngứa Vùng Kín Bằng Sữa Chua, Cã³ HiệU Quả Khã´Ng

Sữa chua có tác dụng giúp vùng kín sạch khuẩn, giữ độ âm. Đây là nguyên liệu dùng để chăm sóc vùng kín lành tính, an toàn. Vậy bạn đã biết những cách trị ngứa vùng kín bằng sữa chua chưa? Hãy cùng myquang.vn tìm hiểu nhé.

Đang xem: Trị ngứa vùng kín bằng sữa chua

1. 5 cách trị ngứa vùng kín bằng sữa chua được nhiều chị em áp dụng

1.1 Ngâm sữa chua với tampon đặt âm đạo

*
*
*
*
*
*
*

Qua những lợi ích mà myquang.vn đã chia sẻ thì tất nhiên sử dụng sữa chua rất tốt cho vùng kín. Vậy nó có trị ngứa được không. Biểu hiện ngứa gây ra rất có thể do bị viêm âm đạo. Hoặc âm đạo đã bị nhiều vi khuẩn có hại xâm nhập. Mà trong sữa chua chứa thành phần probiotic và axitlacitc hàm lượng cao. Những chất này giúp cơ thể phát triển nhiều vi khuẩn có lợi và giảm sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn có hại.

Vì thế việc trị ngứa vùng kín bằng sữa chua rất hiệu quả. Giúp vùng kín hạn chế được bệnh viêm nhiễm âm đạo hay nấm candida hoặc các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Xem thêm: Làm Thịt Nướng Chay – Cách Thơm Ngon Đơn Giản Nhâm Nhi Ngày Mưa Lạnh

4. Một số lưu ý khi trị ngứa vùng kín bằng sữa chua

Tuy nhiên đôi khi nhiều chị em vẫn mắc một vài sai lần khi trị ngứa vùng kín bằng sữa chua, vì thế nên chú ý những lưu ý sau:

Dùng đúng theo tỉ lê được hướng dẫn và thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn.Sữa chua chỉ có tác dụng hạn chế được sự ngứa ngáy vùng kín thông thường. Chứ không trị triệt đệ bất cứ các bệnh phụ khoa nào, đặc biệt là những bệnh nặng.Chỉ nên bôi bên ngoài âm đạo, tránh bôi sâu vào bên trong vì sẽ gây tổn thương âm đạo.Trong thời gian sử dụng sữa chua trị ngứa thì nên kiêng quan hệ tình dục. Ngoài ra chị em phải vệ sinh vùng kín an toàn và lành mạnh.Có thể sử dụng thêm nhiều phương pháp trị ngứa tại nhà khác.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Phương Pháp Thực Phẩm Dưỡng Sinh Ohsawa Hiệu Quả

Hy vọng qua bài viết này của myquang.vn, chi em tham khảo thêm nhiều cách trị ngứa vùng kín bằng sữa chua. Chị em có thể tự chọn cho mình một phương pháp phù hợp, dễ làm và có sẵn nguyên liệu nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua
READ:  Cách Làm Mặt Nạ Cà Chua Với Sữa Tươi, Cách Làm Mặt Nạ Cà Chua Và Sữa Tươi

Related Articles

Trả lời

Back to top button