Tottri Là Thuốc Hay Thực Phẩm Chức Năng, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Người xưa có câu “thập nhân cửu trĩ” nghĩa là cư khoảng 10 người thì có đến 9 người mắc bệnh trĩ. Điều đó cho thấy, trĩ là một bệnh tương đối phổ biến. Do đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, và sản phẩm Tottri là một trong những số đó.

Đang xem: Tottri là thuốc hay thực phẩm chức năng

Tuy nhiên, tác dụng cụ thể của sản phẩm ra sao, sản phẩm được bán ở đâu? Hay có những tác dụng phụ gì không?… thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây, Nhà Thuốc Vinh Lợi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích về sản phẩm.

Tottri là thuốc gì?

Tottri thực ra là thuốc hay thực phẩm chức năng? Theo các chuyên gia thì Tottri là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Nó có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ như đau rát, ngứa ngáy, chảy máu hậu môn.

Xem thêm: Thực Đơn 7 Ngày Trong Tuần Cho Công Nhân Cả 30 Ngày Trong Tháng

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần Traphaco – VIỆT NAM. Sản phẩm dựa trên nền là những bài thuốc chữa trĩ gia truyền của gia đình PGS.TS Mai Tất Tố, được nghiên cứu phát triển bởi các dược sĩ Đại học Dược Hà Nội.

Sản phẩm được bào chế và đóng gói dưới 2 dạng: viên nén, 1 hộp gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên; dạng viên hoàn đóng gói, mỗi hộp 15 túi, mỗi túi 5g

READ:  Các Trang Web Bán Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam Đẹp Mắt Và Thân Thiện

Thành phần

Thuốc gồm các thành phần đến từ các vị thuốc của y học cổ truyền như:

*
*
*
*
*
*
*

Thuốc Tottri hay An Trĩ Vương tốt hơn?

Tottri có thành phần chủ yếu là Đẳng sâm, thăng ma, hoàng kỳ… Còn An Trĩ Vương có chứa diếp cá, đương quy, Magie…

Mỗi sản phẩm đều chưa một loại thảo dược với đặc thù khác nhau giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

Xem thêm: Cách Nấu Cơm Hấp Rau Củ – Cách Làm Cơm Hấp Rau Củ Từ Nồi Cơm Điện

Tuy nhiên, trên nghiên cứu cụ thể cho thấy, An Trĩ Vương có thể sử dụng đối với bà bầu và phụ nữ cho con bú nhưng Tottri thì chưa được khẳng định chắc chắn.

Đánh giá Tottri từ chuyên gia

Tottri là một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Nó đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những chuyên gia hàng đầu,chuyên gia TTƯT. BSCC CK2 Hoàng Đình Lân – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam nhận xét:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button