Tinh Sữa Làm Bánh Mì Việt Nam, Phần 1 : Cách Làm Bánh Mì Việt Nam

Kiến thức cơ bảnKiến thức nguyên liệuDụng cụ & thiết bịBánh ngọt (pâtisserie)Bánh mì lạt (boulangerie)Bánh mì ngọt (Viennoiserie)Bánh châu ÁMón tráng miệng

*

*

Hiểu công dụng của từng nguyên liệu là bí quyết đầu tiên để làm bánh ngon. Bánh nhà làm luôn có hương vị thơm ngon hơn bánh ngoài tiệm, một phần do cách ủ, một phần đến từ nguyên liệu. Chỉ cần thay đổi một nguyên liệu, bạn sẽ thấy thành phẩm có mùi vị khác hẳn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì
READ:  bánh mì chay hội an

Related Articles

Trả lời

Back to top button