Tiệm Bánh Mì Pew Pew Vẫn Gặp Chỉ Trích Nặng Nề Từ Khách Hàng

Pew Pew trăn trở suốt mùa dịch để cho ra món bánh mỳ mới. Ảnh: Cafebiz.

Đang xem: Tiệm bánh mì pew

Chia sẻ tại một hội thảo “Phục hồi kinh doanh trong trạng thái Bình Thường Mới”, Pew Pew cho biết mình vốn gánh trên vai khối nợ “siêu to khổng lồ” và thêm điêu đứng vì bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Anh đã phải hoãn rồi dừng hoàn toàn dự án khai trương khu tổ hợp cà phê – bánh mì – quán internet để cắt lỗ. Tuy nhiên, dòng tiền vẫn âm nặng.

Bất chấp việc phải tìm đủ cách để bán hàng trực tuyến, cộng với việc giá thịt lợn và chi phí mặt bằng cao, Pew Pew quyết không tăng hay giảm giá bánh mì. 

Dù khó khăn, Pew Pew vẫn quyết không tăng hay giảm giá bánh mì. Ảnh Facebook.

Lựa chọn mô hình kinh doanh bánh mỳ – món ăn đã quá quen thuộc và trở thành biểu tượng cho ẩm thực của Việt Nam, lại giữa lúc thị trường đã tràn ngập những thương hiệu từ nổi tiếng đến nhỏ lẻ, việc gặp phải sự cạnh tranh gay gắt là không tránh khỏi.

Tuy nhiên, streamer sinh năm 1991 lại nghĩ khác. “Mình không nghĩ nhiều đến cạnh tranh. Khi mở bánh mỳ Pew Pew, rất nhiều bạn bè hỏi tại sao lại mở cửa hàng bánh mỳ khi mà thị trường đã được định hình. Nhưng quan điểm của mình trong kinh doanh, từ trước đến giờ và cả sau này, rằng đó là vì bản thân muốn bán nó, sản phẩm của mình phải khác mọi người. Đương nhiên cũng phải nghiên cứu thị trường, bỏ thời gian tâm huyết ra”, Pew Pew chia sẻ. “Nhưng chưa bao giờ mình nghĩ rằng phải cạnh tranh hay giành giật miếng bánh với ai. Bản thân Khoa dành rất nhiều thời gian đi ăn bánh mỳ ở những chỗ khác, để biết được sự khác biệt và học hỏi. Về sự cạnh tranh, nói cho cùng, khách hàng có quyền so sánh, đó là quyền của họ, còn việc của mình là làm thật tốt”. 

READ:  Cách Làm Bánh Cay Từ Bột Mì, Cách Làm Bánh Cay Chiên Giòn

VirusS đến ủng hộ quán bánh mì của Pew Pew. Ảnh: Lag.

Xem thêm: bún thịt nướng ngon quận tân phú

Trong buổi trò chuyện, hot streamer cho biết với mỗi loại bánh mì, đội ngũ của anh thường mất từ vài tháng đến nửa năm để nghiên cứu và thử nghiệm. Pew Pew tiết lộ sắp ra mắt món mới mang tên “bánh mì tôm”, vốn đã được lên ý tưởng và nghiên cứu từ tháng 3 năm ngoái.

Với việc dành nhiều công sức nghiên cứu, chiếc bánh mì sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán cả. Bản thân mình cũng không nhàm chán với bánh mì, chứ không đơn giản là menu đã đủ món, bán đã có lời thì dừng lại. Mình tin rằng còn rất nhiều thứ để khai thác và điều đó khiến khách hàng mong đợi“, Pew Pew cho biết.

Với việc dành nhiều công sức nghiên cứu, chiếc bánh mì sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán. Ảnh: One Esports.

Về định hướng xây chuỗi, Pew Pew cho biết muốn phát triển các điểm nhượng quyền nhưng còn rất thận trọng bởi mỗi cửa hàng mở ra phải đảm bảo từ con người, quy trình và sản phẩm, chứ không chỉ đơn thuần là dựng chiếc biển “Bánh mì Pew Pew” lên mà bán.

Xem thêm: 13 Siêu Thực Phẩm Giúp Mát Gan, Bạn Đã Biết Chưa? Ăn Uống Gì Giúp Mát Gan Giải Độc

Nếu một cửa hàng bị đóng cửa, mình vẫn nhận được tiền nhượng quyền nhưng đó là sự thất vọng của khách hàng. Đó là lý do các điểm bán của Bánh mì Pew Pew vẫn chưa được nhân rộng“, Pew Pew nói.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button