Thực Phẩm Chức Năng Wellness Kid, 28241 Oriflame

Tổng hợp gồm 13 loại vitamin và 8 loại khoáng chất dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Dang viên nhai (hoặc uống) với hương cam tự nhiên. Hộp gồm 21 viên.

Đang xem: Thực phẩm chức năng wellness kid

*

myquang.vn KIDS BY ORIFLAME

Hầu hết trẻ con đều ít ăn cá và rau củ. Trẻ từ 4 đến 10 tuổi cần ăn 400gr trái cây và rau củ mỗi ngày, và ăn cá 3 lần mỗi tuần. Tại Thụy Điển,các bậc cha mẹ, các nhà trẻ và trường học đều nỗ lực thực hiện theo lời khuyên này của NFA (National Foood Agecy)Nhưng có bao nhiêu trẻ đạt được chế độ này?* 9% các bé 4 tuổi* 15% các bé 8 tuổi* 11% các bé 11 tuổi

Trung bình các trẻ em tại Thụy Điển ăn 200 gr trái cây và rau củ mỗi ngày, và cá thì chỉ ăn 1-2 lần một tuần. Thực tế, 25% calo mà trẻ hấp thụ là từ “những thức ăn vặt” như kẹo, nước ngọt, bánh quy, đồ ăn vặt, bánh ngọt.

myquang.vn KIDSđem lại cho trẻ:

Các axit béo Omega 3 chuỗi dài như EPA và DHA được tìm thấy trong dầu cá rất quan trọng đối với sự phát triển trí não, neuron (tế bào) thần kinh và đường dây thần kinh. Vì võng mạc của mắt, dây thần kinh mắt và các tế bào thị giác là một phần của não nên các axit béoomega 3cũng đóng 3 vai trò quan trọng cho sự phát triển mắt và thị lực.Lượng vitamin, khoáng chất vàomega 3thích hợp sẽ giúp đảm bảo sức khỏe, sự phát triển và hệ miễn dịch của trẻ.

READ:  Cần Có Biện Pháp Nào Để Giữ Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm ? Các Biện Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Xem thêm: Top 12 Thực Phẩm Chức Năng Cho Người Già Biếng Ăn G Cho Người Già Biếng Ăn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tổng hợp gồm 13 loại vitamin và 8 loại khoáng chất dành cho trẻ từ3 tuổi trở lên. Dang viên nhai (hoặc uống) với hương cam tự nhiên. Hộp gồm 21 viên.

??? ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO SẢN PHẨMmyquang.vn KIDS?

*Dựa trên nền tảng khoa học và an toàn cho sức khỏeViên Vitamin tổng hợp và khoảng chất được Tổ chức Y tế thế giới WHO khuyên dùng mỗi ngày 1 viên đối với trẻ từ 3-9 tuổi và 2 viên đối với trẻ từ 10 tuổi trở lên. Viên dầu Omega 3 tự nhiên (không cô đặc) và an toàn giúp cung cấp đầy đủ các axit béo có lợi được tìm thấy trong dầu cá.* Chất lượng caoSản phẩm được sản xuất tại Thụy ĐIển trong nhà máy được chứng nhận đạt chuẩn GMP và sử dụng những thành phần chất lượng cao nhất. Dầu cá được lấy từ nguồn cá bền vững ở Thái Bình Dương, trước khi chúng được thanh lọc qua năm công đoạn theo công nghệ tiên tiến nhất.*Thành phần tự nhiênSản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo hay chất bảo quản, đường, phẩm màu hay bất cứ chất có nguồn gốc từ các loài sinh vật biến đổi gen hoặc gelatin. Chất làm ngọt trong viên Vitamin tổng hợp và khoáng chất myquang.vn Kids là xylitol và an toàn cho răng, tinh dầu chanh tinh khiết được dùng tạo hương vị cho viên dầu cáOmega 3

READ:  Top 15 Thực Phẩm Hỗ Trợ Bệnh Tiểu Đường, 6 Thực Phẩm Chức Năng Trị Tiểu Đường

THÀNH PHẦN:

Bulking agents (Isomalt, Stearic acid veg.), Calcium carbonate, Magnesium oxide, Sweeteners (Xylitol, Sodium saccharin), Natural Flavours, Ascorbic acid, Nicotinamide, Ferrous fumarate, Zinc citrate, Anti-caking agents (Magnesium stearate veg., Silicon dioxide), Acidity regulator (Citric acid), D-alpha tocopheryl hydrogen succinate, Retinyl acetate, Calcium d-pantothenate, Thiamine mononitrate, Pyridoxine hydrochloride, Riboflavin, Cholecalciferol, Phytomenadione,Pteroylmonoglutamic acid, Potassium iodide, Chromium chloride hexahydrate, Ammonium molybdate, Sodium selenite,Biotin, Cyanocobalamine.

Xem thêm: #2 Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Ngon, Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Ngon Như Ngoài Hàng

myquang.vn Pack Woman – duy trì sức khỏe và vẻ đẹp cho phụ nữ và người cao tuổi

myquang.vn Pack Man – duy trì sức khỏe và nam tính cho đấng mày râu và người cao tuổi

myquang.vn Kids – Tăng cường chiều cao và cân nặng cho trẻ trên 3 tuổi

Bánh dinh dưỡng tăng cường năng lượng mỗi ngày

OMEGA3- Sáng mắt đẹp da cho người trưởng thành 18+

Thực phẩm chức năng giảm cân lành mạnh và duy trì cân nặng lý tưởng

Tảo biển chống lão hóa độc quyền từ Thụy Điển

ORIFLAMEVN.COM

TỔNG ĐẠI LÝ KINH DOANH MỸ PHẨM ORIFLAME TRÊN TOÀN QUỐC.

 

CS 1: Số 36 Ngõ 337 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, HN 

CS2: Số nhà 105 Khu Đồng Tiến, Thị Trấn Bo, Kim Bôi, Hò Bình

CS3: Thôn Kim Chung, Xã Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội 

 

Thẻ: kiếm tiền từ oriflame, kiếm tiền trên mạng, kinh doanh trên internet, kiếm tiền trên internet, kinh doanh oriflame, mua sản phẩm oriflame, trẻ biếng ăn, tăng cân cho trẻ, tăng chiều cao cho con, dinh dưỡng cho con

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button