Uống Thực Phẩm Chức Năng Vision Có Cần Thiết Hay Là Trò Lừa Đảo ?

Thực phẩm chức năng Vision có cần thiết

Sức khỏe là vốn quý giá nhất đối với mỗi con người. Chính vì lẽ đó, con người ngày càng tìm ra nhiều giải pháp tuyệt vời để chăm sóc, bảo vệ cho cơ thể, sức khỏe của mình được tốt hơn. Tại các nước tiên tiến, việc sử dụng Thực phẩm chức năng bổ sung các yếu tố dinh dưỡng mà cơ thể thiếu hụt đã trở nên phổ biến từ hàng chục năm về trước.

Đang xem: Thực phẩm chức năng vision có cần thiết hay là trò lừa đảo

Thế nhưng, ở Việt Nam việc sử dụng thực phẩm chức năng vẫn còn khá nhiều mới lạ, số lượng người có thể tìm hiểu, tiếp cận Thực phẩm chức năng vẫn còn rất hạn chế. Điều này đã dẫn đến thiếu hụt thông tin, kiến thức, không hiểu rõ về sản phẩm, dễ bị hướng theo những thông tin lan truyền, thiếu khoa học và khó khăn, hoang mang khi lựa chọn thực phẩm chức năng.

Tập đoàn Vision là một trong những nhà cung cấp thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam và rất nhiều nước trên thế giới. Không phải tự nhiên hay do chiến lược quảng bá kinh doanh phát triển mạnh mà Thực phẩm chức năng Vision được sử dụng rộng rãi tại hơn 100 Quốc gia. CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ SẢN PHẨM chính là yếu tố duy trì sự tồn tại của Vision.

*

Sản phẩm Vision Bộ Cơ Sở Giá 420.000VNĐ/ Hộp

Tại sao Thực phẩm chức năng Vision lại cần thiết?

Quan niệm xưa cũ đã ăn sâu vào tiềm thức của Người Việt đó là: CÓ BỆNH MỚI CHỮA, KHÔNG BỆNH KHÔNG CẦN BẢO VỆ SỨC KHỎE.

Thế nhưng, quan điểm sai lệch ấy lại dẫn đến tình trạng phát hiện ra bệnh thì đã muộn, sức khỏe đã suy giảm và cơ thể phải chịu những tác hại nặng nề từ bệnh tật. Bởi lẽ, thời gian ủ bệnh thường kéo dài và bệnh không chỉ bột phát ngay khi xuất hiện trong cơ thể. Lâu dần chúng tích tụ lại và dẫn đến tình trạng suy giảm sức khỏe tổng thể.

Thêm vào đó, việc điều trị bệnh theo cách thức loại bỏ các dấu hiệu của bệnh, không tác động đến các nguyên nhân, nguồn gốc gây ra bệnh khiến tình trạng bệnh khó có thể dứt bỏ. Sử dụng thuốc bên cạnh việc chữa khỏi bệnh sẽ lại kéo theo những tác dụng phụ. Chẳng có loại thuốc nào không có tác dụng phụ và lâu dần chính những điều đó sẽ khiến cơ thể phát sinh bệnh mới. Những người đã phát bệnh sẽ cứ thế đuổi theo để điều trị hết bệnh này đến bệnh khác. Cách thức duy nhất với họ là dùng thuốc.

*

*

Sản phẩm Vision Bộ Chuyên SâuGiá 630.000VNĐ/ Hộp

Tại sao các nước tiên tiến ưa chuộng Thực phẩm chức năng đến vậy?

Bởi bất kì ai quan tâm, chăm sóc đến SỨC KHỎE đều hiểu và thừa nhận một điều: Hầu hết chúng ta đều thiếu chất dinh dưỡng!

Quá trình ăn uống, sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ không bao giờ đủ so với lượng dưỡng chất mà cơ thể cần để duy trì năng lượng, sức khỏe ở trạng thái ổn định, hoàn hảo nhất.

READ:  Bà Bầu Bị Ngộ Độc Thực Phẩm Nên Ăn Gì, Bà Bầu Bị Ngộ Độc Thức Ăn Nên Làm Gì

Việc lựa chọn thức ăn không khoa học, ăn các thực phẩm không sạch, chứa nhiều hóa chất, chất bảo quản,… là vấn đề phổ biến ở đại đa số dân chúng.

Thiếu chất, không đủ dinh dưỡng là nguyên nhân căn bản, là yếu tố gây ra bệnh tật đối với cơ thể chúng ta.

Bổ sung dưỡng chất là hàng động hết sức cần thiết để chăm sóc sức khỏe, chặn đứng bệnh tật. Là cách thức chăm sóc chính mình hiệu quả, thông thái và đúng đắn nhất.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH – Đó là tư duy của những người khoa học, hiểu biết, yêu cuộc sống, yêu bản thân và những người xung quanh.

Bởi lẽ, bệnh tật không chỉ khiến bạn mệt mỏi, mất sức khỏe mà còn kéo theo những chi phí chữa bệnh tốn kém, ảnh hưởng đến cuộc sống và tinh thần của chính những người thân quanh bạn.

Thực phẩm chức năng Vision là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng mà bạn thiếu

Vitamin, khoáng chất là 2 yếu tố cơ thể chúng ta bị thiếu hụt do lượng cung cấp không đủ cho cơ thể sử dụng để nuôi dưỡng các bộ phận. Hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm bổ sung được bán rộng rãi trên thị trường. Thế nhưng, ít ai trong chúng ta để ý và phân biệt được xem những sản phẩm ấy được chiết xuất từ đâu, có thực sự an toàn và cần thiết cho cơ thể?

Vitamin tổng hợp từ hóa chất nhân tạo là loại sản phẩm phổ biến nhất. Thế nhưng, sử dụng lâu dài, thường xuyên lại là cách thức phản tách dụng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Các hợp chất nhân tạo luôn tạo ra tác dụng phụ cũng giống như thuốc.

Tất cả các sản phẩm Vision đều được chiết xuất từ nguồn vitamin tự nhiên, đảm bảo sự an toàn, thân thiện tuyệt đối với cơ thể chúng ta. Chẳng khác gì bạn bổ sung các loại thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng. Hơn nữa, đó đúng là sản phẩm bạn thiếu cần được bổ sung.

Vision giống như người bạn đồng hành thầm lặng, luôn sát cánh và bên bạn hằng ngày. Hiệu quả của sản phẩm có thể không nhận biết rõ ràng sau vài lần sử dụng, nhưng đó là cả một quá trình chăm sóc lâu dài. Việc bổ sung chất dinh dưỡng cần phải được thực hiện đều đặn, ổn định chứ không thể chỉ trong 1 quãng thời gian ngắn với một số lượng lớn.

Xem thêm: Cách Nướng Bánh Mì Bằng Lò Vi Sóng Panasonic An Toàn Đơn Giản Nhất

*

Bộ sản phẩm S2D Vision Giá 20.000.000VNĐ

Giá thành cao – có phải Vision lừa đảo khách hàng?

So với nhiều mặt hàng, Thực phẩm chức năng Vision có giá thành cao hơn, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc Vision lừa đảo, bán giá đắt cho khách hàng?

Hoàn toàn không hề có chuyện như vậy. Là một người hiểu biết và thông thái, bạn cần hiểu rõ quy trình tạo ra một sản phẩm là từ đâu.

Một sản phẩm được tạo ra từ các nghiên cứu, thí nghiệm, được sản xuất từ các nguyên liệu, theo những công nghệ khác nhau. Sau đó đến quá trình sản xuất, đóng gói, bảo quản mới tạo ra sản phẩm.

READ:  Thực Phẩm Chức Năng Của Hoa Kỳ, Danh Sách 25 Bán Chạy

Vậy có lí do gì để yêu cầu 2 sản phẩm phải tương đương nhau về giá tiền khi bản chất chúng được tạo nên từ các nguyên liệu khác nhau, theo các nghiên cứu khác nhau, theo những công nghệ khác nhau?

Những nguyên liệu chất lượng được sản xuất từ công nghệ hiện bao giờ cũng đòi hỏi mức chi phí cao hơn và điều này hoàn toàn là xứng đáng. Bạn có thể trả giá để lựa chọn sản phẩm nhưng bạn không thể đưa ra được mức giá cho sức khỏe và tính mạng của mình.

Thực phẩm chức năng Vision được chọn lọc từ gần 100 loại thảo dược ở các vùng sinh thái sạch tại khắp nơi trên thế giới. Với công nghệ nghiền Cryogen ở nhiệt độ thấp (âm 196 độ C) những thành phần, dưỡng chất của thảo dược được bảo toàn nguyên vẹn, giúp cơ thể hấp thu được đến 98% dưỡng chất. Đồng thời, công nghệ này còn giúp loại bỏ các thành phần có hại (nguyên nhân gây tác dụng phụ) tồn tại ở các loại thảo mộc, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về 1 sản phẩm không gây tác dụng phụ.

Thêm vào đó, Thực phẩm chức năng Vision là nguồn bổ sung khoáng chất, vitamin tự nhiên chứ không phải ở dạng bào chế hóa học như nhiều sản phẩm khác. Việc sử dụng thực phẩm chức năng, thuốc hóa học về lâu dài còn nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hơn cả việc thiếu hụt dưỡng chất.

Điều đó giải thích tại sao sản phẩm Vision lại có giá thành cao hơn. Bởi giá thành luôn đi liền với chất lượng. Thà bỏ số tiền cao hơn để hoàn toàn tin tưởng, hiểu rõ về sản phẩm còn hơn đầu tư nhỏ nhưng không có lợi ích, còn có thể gây hại cho chính mình.

*

Bộ sản phẩm Bio-in Vision Giá 20.000.000VNĐ

Trên thế giới, việc phân phối Thực phẩm chức năng chủ yếu theo hệ thống đa cấp.

Việc phân phối sản phẩm qua mạng lưới đa cấp tại nước ta chưa thật sự phổ biến, thậm chí có nhiều người luôn đánh đồng đa cấp bằng lừa đảo, tung sản phẩm giá rẻ, thu lại giá đắt cho nhà sản xuất. Chính vì những lệch lạc suy nghĩ như vậy nên các Sản phẩm phân phối bằng đa cấp luôn bị coi là hàng kém chất lượng – hàng lừa đảo, không chuẩn xác và không được phép lưu hành phổ biến.

Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và cũng là lời giải đáp hiệu quả, chuẩn xác nhất cho câu hỏi: Thực phẩm chức năng Vision có cần thiết hay là trò lừa đảo?

Trước tiên, cần hiểu rõ về hệ thống đa cấp hay còn gọi bán hàng qua mạng lưới. Việc bán hàng đã cấp đảm bảo sản phẩm chỉ do 1 nguồn cung cấp duy nhất, sản phẩm trực tiếp từ Công ty thông qua nhà Phân phối đến tay khách hàng.

Điều này có lợi gì cho khách hàng?

Việc bán hàng đa cấp chặn được nguy cơ hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan, lượng hàng xuất ra được công ty kiểm soát kỹ lưỡng, chỉ một mức giá duy nhất được niêm yết, sản phẩm sẽ đến tay người tiêu dùng theo đúng mức giá chuẩn đó.

READ:  Máy Sấy Thực Phẩm Zelmer Zfd2350W

Khác hẳn với việc phân phối hàng tràn lan qua các nhánh bán lẻ như: siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng,… Thời hạn sử dụng, kiểm tra hàng thật, hàng giả, hàng hết hạn là rất khó. Bạn có thể chấp nhận mất tiền mà không nhận được món hàng đảm bảo không?

Đối với các sản phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, điều gì là quan trọng nhất khi mua?

Bạn sẽ thật sự yên tâm khi lựa chọn các loại Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe khi nào? Khi bạn hiểu rõ về sản phẩm, hiểu rõ về tác dụng, cách sử dụng và càng hiểu rõ hơn cơ thể mình đang cần gì, thiếu gì, phải bổ sung chất gì.

Điều này chỉ có được khi nào? Khi bạn được tư vấn, chăm sóc trực tiếp từ những người có kiến thức, có hiểu biết về sản phẩm, hiểu biết về sức khỏe.

Khi mua hàng tại các đại lý bán lẻ thông thường, ai sẽ là người tư vấn, ai sẽ là người giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm khi chính họ chưa được đào tạo chuyên sâu và thậm chí không biết về sản phẩm.

Sản phẩm tốt chỉ thực sự tốt khi bạn hiểu rõ, dùng đúng chỉ dẫn, đúng liều lượng chứ không phải tùy tiện áp dụng theo ý cá nhân.

Thêm vào đó, yếu tố lợi ích luôn là phương châm của các nhà kinh doanh. Bạn sử dụng, bạn hiểu rõ sản phẩm, bạn tin tưởng, giới thiệu cho những người thân quen, bạn bè và gia đình, bạn được hưởng hoa hồng trực tiếp từ công ty. Đó là quyền lợi chỉ riêng hệ thống đa cấp mới có được.

Bởi lẽ lợi ích ở đây được chia đều cho những ai tham gia, bạn quảng cáo, bạn giới thiệu và bạn có quyền hưởng lợi ích từ việc làm của mình.

Xem thêm: Mẫu Thực Đơn Tiệc Cưới Tham Khảo File Word Cho Các Bạn Dễ Chỉnh Sửa)

Thế nhưng, ở hệ thống bán hàng thông thường. Bạn giới thiệu, tư vấn và đưa ra những quan điểm, trải nghiệm sau khi dùng sản phẩm nhưng hoàn toàn không thu được bất kì khoản phí nào. Bởi lẽ, Công sức của bạn không được nhà sản xuất ghi nhận và họ phải chi nhiều tiền cho Quảng cáo hình ảnh (truyền hình, báo chí, tờ rơi, cửa hàng,…) những chi phí đó được tính vào sản phẩm và khách hàng chính là người chi trả khi mua sản phẩm chứ không thu được bất cứ lợi ích nào.

Bạn đã hiểu rõ hơn về thực phẩm chức năng Vision chưa? Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc hoặc lo lắng nào, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, chia sẻ hữu ích nhất.Thực phẩm chức năng 360 chính là cầu nối tuyệt vời gắn kết bạn với yếu tố quý giá nhất của mỗi người là SỨC KHỎE!

————————————————————————————————————–

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button