Thực Phẩm Chức Năng Trường An Vị, Thực Phẩm Chức Năng Thanh Trường Vị Hỗ Trợ Điều

Thực phẩm chức năng (tiếng Anh: functional foods) là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”.

Đang xem: Thực phẩm chức năng trường an vị

*

Sở dĩ thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh vì nó có khả năng phục hồi các cấu trúc tế bào trong cơ thể.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị dạ dày là những sản phẩm được sản xuất ra với mục đích để giúp hỗ trợ cải thiện các vấn đề về bệnh dạ dày. Hầu hết các sản phẩm này đều tập trung vào việc cân bằng lượng acid có lợi, làm lành vết loét, tiêu diệt vi khuẩn HP.

Đây là giải pháp có hiệu quả nhanh chóng, được đông đảo mọi người lựa chọn sử dụng vì tính tiện lợi của nó.

Lựa chọn thực phẩm chức năng uy tín và an toàn để sử dụng lâu dài

Các bác sĩ chuyên khoa cũng đã khẳng định rằng, việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị dạ dày nói chung cần được chọn lọc và sử dụng một cách có giới hạn.

Bởi một số sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, giá thành rẻ có thể gây ra hệ lụy trực tiếp đến gan và thận. Do đó, người mua hàng cần phải hiểu rõ về thực phẩm chức năng và tìm hiểu kỹ những điều sau để mua được sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn cho sức khỏe:

READ:  Tìm Hiểu Về Chất Bảo Quản Thực Phẩm Tiếng Anh Chuyên Ngành Thực Phẩm

– Sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, công bố rõ ràng về thành phần/công thức

– Sản phẩm có nguồn gốc, hạn sử dụng, có cam kết về độ an toàn, tác dụng phụ…

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tại các nhà máy uy tín

– Được cấp giấy phép của Bộ Y Tế

– Thời gian sản phẩm lưu hành trên thị trường

– Số lượng khách hàng đã sử dụng và đánh giá về sản phẩm

– Thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng rõ ràng, chi tiết.

Yakumi – Giải pháp an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân đau dạ dày tái nhiễm.

Trong bối cảnh các bệnh lý viêm loét dạ dày và tá tràng ngày càng tăng cao, Nano lượng tử là một trong những giải pháp rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để điều trị bệnh.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Nướng Cho Bé, Cách Làm Thịt Xiên Nướng Đơn Giản Thơm Ngon

Nhờ vào khả năng kháng viêm hiệu quả, các phân tử Nano lượng tử sau khi vào tới dạ dày sẽ giúp ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP (nguyên nhân của 80% các trường hợp bị viêm loét dạ dày).

Không những vậy, Nano lượng tử còn thúc đẩy tăng tiết lớp dịch nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, đồng thời làm lành các vết loét và cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả.

READ:  Quy Định Về Giá Bán Thực Phẩm Chức Năng, Thị Trường Thực Phẩm Chức Năng : Đẩy Giá Lên Trời

Đặc biệt, điều chế dạng sủi thả vào nước thì sẽ hòa tan, uống hấp thu tốt hơn, khuếch tán vào ổ viêm loét tốt nhất. Giúp sản phẩm có thể được hấp thu trên toàn bộ đường tiêu hóa và công nghệ cao giúp loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe.

*

Yakumi có tác dụng hỗ trợ điều trị tận gốc nguyên nhân gây đau dạ dày, giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng. Làm giảm nhanh các triệu chứng đầy hơi, ợ chua và trào ngược dạ dày. Giúp ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn HP tác nhân gây ung thư dạ dày nhanh chóng làm lành vết thương.

Ngoài ra, Yakumi còn có công dụng làm tăng chất nhầy trong dạ dày để bảo vệ niêm mạc dạ dày và ngăn ngừa các triệu chứng bệnh tái phát. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên sủi tiện cho người sử dụng, đồng thời giúp thấm nhanh vào niêm mạc dạ dày, tăng tiết chất nhầy có lợi, giúp giảm nhanh các cơn đau. Hiệu quả ngay chỉ sau 24h sử dụng.

Yakumi có thành phần chính là các thảo dược tự nhiên quý: chè dây, bình vôi, lá khôi tía, minh phàn, cam thảo… Trong đó, đặc biệt lá khôi tía có tác dụng trung hòa, làm giảm tiết acid dịch vị, làm se vết loét dạ dày hiệu quả và ngăn bệnh tái phát trở lại.

READ:  Thực Phẩm Chức Năng Tốt Cho Người Trung Niên, Các Loại Vitamin Cần Cho Người Trung Niên

Xem thêm: 【4/2021】Cách Xem Hạn Sử Dụng Bánh Sữa Chua Horsh Đài Loan (Khoảng 85 Cái)

Sản phẩm phù hợp với các đối tượng: Người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng với các biểu hiện như: Đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button