Top 10 Thực Phẩm Chức Năng Tiểu Đường Của Mỹ Cho Người Tiểu Đường Tốt

Từ lâu thực phẩm chức năng được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả hàng đầu trong hỗ trợ, điều trị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên việc lựa chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng bởi có quá nhiều sản phẩm được quảng cáo với công dụng giống nhau. Mời các bạn đến với Top 10 thực phẩm chức năng cho người tiểu đường tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Thực phẩm chức năng tiểu đường của mỹ

Tại sao nên sử dụng thực phẩm chức năng cho người tiểu đường?

Nguyên lý điều trị bệnh tiểu đường là ổn định và kiểm soát tốt chỉ số đường huyết. Ngoài các biện pháp: sử dụng thuốc đặc trị, bổ sung insuli từ bên ngoài, chế độ ăn kiêng. Thì sử dụng thực phẩm chức năng cho người tiểu đường được xem là giải pháp tối ưu bởi:

Thực phẩm chức năng được chiết xuất từ các hoạt chất tự nhiên hoặc từ các thảo dược. Với độ tinh nên giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn so với thực phẩm sử dụng thông thường.Các thành phần dược liệu thường mang lại công dụng nhiều mặt cho người sử dụng ngoài khả năng hạ đường huyết.Các sản phẩm thực phẩm chức năng đều được thử nghiệm trên lâm sàng và chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền trước khi được đưa ra thị trường.Sản phẩm thường có dạng viên uống với liều lượng chính xác, an toàn, lành tính. Không gây tác dụng phụ cho người dùng – thích hợp sử dụng lâu dài.

READ:  Mỹ Phẩm Tế Bào Gốc Thực Vật Trong Việc Bảo Vệ Và Tái Tạo Da, Tế Bào Gốc Dưỡng Da Là Gì

Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, mà thực phẩm chức năng cho người tiểu đường được xem là một trong những biện pháp hỗ trợ điều trị nên sử dụng nhất cho người bệnh.

Top 10 thực phẩm chức năng cho người tiểu đường tốt nhất 2021

Dưới đây là những lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn:

1- Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường – Thanh Đường Gamosa HVQY

Thanh đường Gamosa là sản phẩm do Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất. Đây là một trong những sản phẩm rất có tiếng trên thị trường. Bởi Thanh đường Gamosa được kế thừa dự án nghiên cứu khoa học cấp Thành phố Hà Nội, mã số P2001-03.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thực phẩm chức năng hạ đường huyết Nhật Bản Ala Pro

Thành phần:

Ala Pro: Ala phosphate, 5-Amino Levulinic Acid(5-ALA), Sodium Ferrous Citrate, Silica, Alpha Starch, HPMC.Ala Bio: Dextrin, Bột axit amin (chứa 5-Aminolevulinic Acid), chất độn: Cenlulose vi tinh thể (E460(i)), Sodium ferrouscitrate, L-cystine,

chất chống đông vón: Silicon dioxide (E551), Vitamin B3, Calcium stearate, chất làm bóng: Shellac (904), Sáp carnauba (E903).

Xem thêm: List 5 Quán Bún Thịt Nướng Kiều Bảo Chi Nhánh, Bún Thịt Nướng Kiều Bảo 3

Công dụng:

Hỗ trợ người bệnh tiểu đường đang sử dụng các loại thuốc hạ đường huyết.Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giảm các nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ờ người trưởng thành.Ngăn ngừa xảy ra các biến chứng tiểu đường.

Cách dùng: Ngày uống 1 lần, 1 viên.

READ:  thực phẩm nhật bản nhập khẩu

Giá tham khảo:

Ala Pro lọ 30 viên giá 1.650.000đ/lọ.Ala Bio lọ 30 viên giá: 990.000đ/lọ.Ala Bio túi 30 viên giá 950.000đ/túi.

Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật, thay đổi danh sách Top 10 Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường tốt nhất hiện nay. Mời các bạn chú ý tham khảo.

Lưu ý lựa chọn các thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

Mặc dù sử dụng thực phẩm chức năng cho người tiểu đường là một giải pháp an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn được khuyến cáo dưới đây:

Chọn sản phẩm rõ nguồn gốc xuất sứ để bảo đảm an toàn. Tránh tiền mất tật mang.Lựa chọn các loại hàng được bộ y tế chứng nhận an toàn thực phẩm. Tránh những sản phẩm xách tay, bởi thật giả lẫn lộn, khó phân biệt.Chọn những đơn vị bán hàng uy tín. Tốt nhất là những công ty, đơn vị xuất trình được hóa đơn VAT, các chứng từ liên quan để bảo đảm tuyết đối là hàng Chính Hãng, chất lượng.

Xem thêm: Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button