Thực Phẩm Chức Năng Thanh Đường An H Đường Gamosa, Thanh Đường An

Thực phẩm chức năng Thanh Đường An hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết được rất nhiều bệnh nhân đã và đang dùng sản phẩm tin tưởng và hài lòng. Một sản phẩm của Công ty Giai Cảnh (chuyên nghiên cứu và chế biến các loại thuốc từ các dược liệu từ thiên nhiên).

Đang xem: Thực phẩm chức năng thanh đường an

LONG CHÂU CAM KẾT

Đã kiêng cử ăn uống mà đường huyết vẫn tăng cao

Có phải bạn vẫn đang tìm một giải pháp ổn định đường huyết để tránh biến chứng về sau?

*

Bệnh tiểu đường ăn uống kiêng cử rất khó khăn

Theo số liệu thống kê tại các bệnh viện lớn thì tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường và biến chứng do tiểu đường ngày càng tăng cao, không những ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh mà còn tạo nên gánh nặng cho xã hội.

Ăn uống khó khăn: tiểu đường đã phải kiêng cữ mà đường cứ lên cao buộc bạn phải ăn uống kỹ hơn nữa. Nhưng không biết cách đâm ra bạn ăn ít, ăn không đủ chất, chán ăn khiến cơ thể càng yếu hơn lại không mang lại kết quả tốt.Cơ thể lười vận động: huyết áp lúc nào lên cao, bạn khó mà vận động mạnh hay duy trì thể thao tập luyện. Chất lượng sống cũng từ đó đi xuống.

Cần phải ổn định đường huyết tốt và ngăn chặn nguy cơ biến chứng sang các bệnh khác như tim mạch, huyết áp, suy giảm chức năng gan thận, mỡ máu,…để cơ thể khỏe mạnh lại ngay.

READ:  Các Nhóm Lương Thực Thực Phẩm Có Lợi Cho Sức Khỏe, Nhóm Hàng Lương Thực, Thực Phẩm

Thanh Đường An

Ổn định đường huyết – Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường
Sản phẩm của Công ty Giai Cảnh (chuyên nghiên cứu và chế biến các loại thuốc từ các dược liệu từ thiên nhiên).Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.Giúp ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.Hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, phòng tránh các tác nhân oxy hóa.

Thanh Đường An mang đến tác động 3 trong 1 cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường với các thành phần thiên nhiên lành tính.

Dây thìa canh

Có tác dụng hạ đường huyết.

Giảo cổ lam

Giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan nhờ đó ngăn ngừa các tổn thương ở gan, hạn chế ngộ độc gan.

Chè đắng

Hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể.

Mạch môn

Giảm đường huyết, bảo vệ thận.

Xem thêm: Đặt Sản Rượu Gò Đen: Cách Nấu Rượu Đế Gò Đen Khó Hay Dễ, Đặt Sản Rượu Gò Đen: Cách Nấu Rượu Đế Gò Đen

Ngũ vị tử

Bồi bổ cho cơ thể và tăng cường độ nhạy cảm với insulin nhờ đó giúp bệnh nhân tiểu đường hạ đường huyết.

Hoàng kỳ

Ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.

READ:  Lợi Ích Khi Thực Phẩm Được Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Thực Phẩm Và Sức Khỏe

Nghệ

Ngăn ngừa những tổn thương trên gan do độc chất gây ra.

Với thành phần chính là thảo dược chuyên dùng cho bệnh tiểu đường kể trên, Thanh Đường An mang lại hiệu quả rất khả quan trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể.Hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, phòng tránh các tác nhân oxy hóa.Ngăn ngừa những tổn thương trên gan do độc chất gây ra.

Kết hợp với ăn uống khoa học, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, bạn có thể yên tâm về đường huyết cũng như thoải mái tận hưởng cuộc sống bên gia đình.

Cách dùngLiều duy trì sức khỏe: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên.Liều hỗ trợ: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 4 viên.Liều tăng cường: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 4 viên.Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Thực Đơn Cho Trẻ 3 4 Tuổi, Lên Kế Hoạch Thực Đơn Cho Bé 3

*Khuyến cáo: Cần theo dõi đường huyết thường xuyên, nên kết hợp với ăn kiêng và chế độ luyện tập thể dục phù hợp.

Đối tượng sử dụngNgười bị bệnh đái tháo đường, người có chỉ số đường huyết cao, hoặc có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường.Người thường xuyên uống rượu bia nhiều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button