Thực Phẩm Chức Năng Fucoidan Nhật Bản, Thực Phẩm Chức Năng Nano Fucoidan Phòng Và Hỗ Trợ

Hoạt chất Fucoidan là một chất được sử dụng nhiều trong y học, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị bệnh ung thư. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho bạn biết Fucoidan là gì? thuốc Fucoidan là gì? Câu trả lời sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về Fucoidan cũng như các sản phẩm được bào chế từ hợpchất kỳ diệu này.

Đang xem: Thực phẩm chức năng fucoidan nhật bản

Tìm hiểu thêm về tác dụng thực tế của King Fucoidan lên người ung bướu

*

Cấu trúc phân tử fucoidan

Hợp chất Fucoidan có hàm lượng tốt nhất và cao nhất ở trong tảo nâu Nhật Bản. Trong 103 năm qua,Fucoidanđã đồng hành cùng nhân loại trong cuộc chiến chống lại ung thư và mang lại nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc.

2. Thuốc Fucoidan, Thực phẩm chức năng Fucoidanlà gì?

Thuốc Fucoidan là sản phẩm thuốc được bào chế từ hoạt chất Fucoidan.Và tương tự thực phẩm chức năng Fucoidan là cách người dùng thường gọi cho các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa thành phần Fucoidan.

Ngày nay, các sản phẩm bào chế từ Fucoidan được ứng dụng mạnh mẽ trong Y – Dược học để điều trị các bệnh ung thư. Có nhiều dạng bào chế như: dạng nước, dạng viên nang, viên nén… rất thuận tiện cho việc sử dụng.

Xuất xứ của các sản phẩm khá đa dạng từ các nước điển hình là Nhật Bản, Mỹ và ngay cả Việt Nam. Trong số này, Fucoidan có nguồn gốc tử tảo nâu Mozuku là loại Fucoidan được đánh giá cao nhất về chất lượng do chất lượng và số lượng dược chất Fucoidan trong loại tảo này là tốt nhất trong các loại tảo.

READ:  Top 5 Thực Phẩm Chống Ung Thư, 5 Thực Phẩm Chống Ung Thư Hiệu Quả

2.1. Fucoidan Nhật Bản

Điển hình trong các loại thực phẩm chức năngFucoidan của Nhật là sản phẩm King Fucoidan.

*

King Fucoidan là 1 sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan và nấm Agaricus

Fucoidan trong King Fucoidan & Agaricus được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa cho tác dụng tốt nhất hiện nay và cũng là tảo biểncó hàm lượng hoạt chất Fucoidan cao nhất trên thế giới. Trong ba viên nang có 340mg Fucoidan, hàm lượng cao so với các loại Fucoidan trên thị trường.

Tiêu chí kết hợp với Beta- glucan cũng được đáp ứng, sản phẩm được kết hợp giữa Fucoidan và hàm lượng cao nấm Agaricus hiệp đồng tác dụng cho hiệu quả tối ưu cho người bệnh ung thư..

Xem thêm: chi phí xét nghiệm mẫu thực phẩm

*

King Fucoidan & Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, không làm mất tác dụng của sản phẩm trong môi trường oxi hóa.. Để đảm bảo khả năng hấp thu của Fucoidan trong máu là cao nhất, các nhà sản xuất King Fucoidan & Agaricus sử dụng Sucrose fatty acid esters giúp cải thiện tính thấm của hoạt chất từ đó cải thiện khả năng hấp thu của Fucoidan tại thành ruột non. Công nghệ này hiện chỉ sử dụng ở các nước phát triển.

2.2. Fucoidan Mỹ

Xuất hiện ở Việt Nam theo con đường xách tay, Kal Fucoidan từ Mỹ cũng được một số bệnh nhân ung thư lựa chọn do mức giá rẻ hơn nhiều so với một số loại Fucoidan từ Nhật Bản.

READ:  Top 15 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Tốt Nhất

Tuy nhiên, rất khó có thể xác minh được chất lượng khi mà nguồn gốc của sản phẩm mập mờ. Chỉ có mạo hiểm dùng thử mới có thể biết được sản phẩm có thực sự chất lượng hay không. Mà trên thực tế, người bệnh ung thư thường không có nhiều thời gian như khi mắc các bệnh thông thường khác.

2.3. Fucoidan Việt Nam

Nhắc đến Fucoidan Việt Nam thì hình ảnh đầu tiên bạn có thể nghĩ tới đó là một sản phẩm giá rẻ. Mức giá rẻ này được minh chứng bởi rất nhiều lý do, hẳn bạn cũng có thể dễ dàng phán đoán.

Đây là một sản phẩm mà các nhà khoa học Việt Nam dành nhiều công sức đầu tư nghiên cứu. Tuy vậy, với những hạn chế về nguồn nguyên liệu, công nghệ bào chế, chế biến, bảo quản… thì chất lượng của sản phẩm vẫn là một câu hỏi lớn với người sử dụng.

Lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho người bệnh ung thư luôn cần đến sự cân nhắc và lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Bởi cơ thể của người bệnh vô cùng nhạy cảm với những yếu tố tác động từ bên ngoài. Đặc biệt là các chế phẩm điều trị bệnh.

Xem thêm: Học Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho, Cách Nấu Hủ Tiếu Mỹ Tho Đúng Điệu

Nếu lựa chọn của bạn là thực phẩm chức năngKing Fucoidan chính hãng từ Nhật Bản cho hiệu quả tốt, mời bạn gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính:1800.0069hoặc số02439963961để được tư vấn và đặt hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button