Thực Phẩm Chức Năng Collagen Nào Tốt Nhất Tại Việt Nam, Top 4 Loại Collagen Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay

Thực phẩm chức năng Collagen thường có dạng viên uống collagen hoặc bột collagen, vừa có công dụng tốt cho sức khỏe, vừa giúp chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, khả năng sản xuất Collagen của cơ thể giảm dần theo năm tháng cùng với quá trình lão hóa. Vì thế, thực phẩm chức năng bổ sung là nguồn Collagen thay thế lý tưởng giúp bạn duy trì sức khỏe và sắc đẹp.

Hiện nay, các sản phẩm tồn tại dưới nhiều dạng và đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Meiji, DHC, Youtheory, SHISEIDO, NeoCell v.v. khiến bạn không biết loại collagen nào là tốt nhất. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 thực phẩm chức năng giúp bổ sung collagen tốt nhất trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki, nhưng trước hết hãy tham khảo các đặc điểm lựa chọn đã được chứng nhận bởi các chuyên gia để tìm cho mình sản phẩm phù hợp bạn nhé!

Đang xem: Thực phẩm chức năng collagen nào tốt nhất

Mục Lục

Xem thêm: Làm Thịt Nướng Chay – Cách Thơm Ngon Đơn Giản Nhâm Nhi Ngày Mưa Lạnh

Collagen Là Gì? Tại Sao Nên Bổ Sung Collagen?

Xem thêm: Cách Nấu Chân Giò Hạt Sen Của Phuong Nguyen 92, Cách Nấu Chân Giò Hầm Hạt Sen Ngon Ngất Ngây

*
*
*
*
*

Để tăng tỷ lệ hấp thụ, hãy chọn sản phẩm Collagen có nhãn dán “Collagen peptide” hoặc “Collagen trọng lượng phân tử thấp” – được điều chế bằng cách phá vỡ phân tử Collagen ban đầu thành các phân tử nhỏ hơn.Nếu muốn khỏe đẹp hơn nữa, bạn nên tìm mua Collagen Tripeptide có trọng lượng phân tử thấp hơn, nhưng sẽ tốn kém hơn một chút.

READ:  Bảng Danh Sách Thực Phẩm Giàu Purin E, Bảng Danh Sách Thực Phẩm Giàu Chất Purin

Vì rất ít sản phẩm cung cấp thông tin cụ thể về kích thước phân tử nên để biết được sản phẩm bổ sung Collagen nào có khả năng hấp thụ tốt, bạn hãy kiểm tra sự hiện diện của”Collagen peptide”, “Collagen trọng lượng phân tử thấp” hoặc “Tripeptide” trên nhãn dán.

Bên cạnh đó, y học hiện tại vẫn chưa chứng minh được việc uống Collagen có tác dụng hình thành da và khớp hay không. Đồng thời mỗi nhà sản xuất đều có những nghiên cứu và công bố độc lập, vì vậy hãy đọc kỹ trang web chính thức của nhà sản xuất, các bài đánh giá và review trước khi đặt mua

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button