Thực Phẩm Chức Năng Cho Bệnh Nhân Ung Thư, Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư mang lại hiệu quả cao, nhưng bạn không biết đâu mới là thực phẩm tốt và chính hãng. Vì vậy hôm nay Nhà thuốc 365 sẽ giới thiệu đến bạn 12 thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Thực phẩm chức năng cho bệnh nhân ung thư

Nội dung

1. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư là gì?

2. Người bệnh có nên sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư?

3. Các tiêu chí chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất

4. Top 12 thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

4.1. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan

4.2. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Nano Fucoidan Extract Granule

4.3. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư LEM Granule Nhật Bản

4.4. Thực phẩm chức năng chống ung thư Super Fucoidan

4.5. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Yuken Fucoidan

4.6. Thực phẩm chức năng Oncolysin – Hỗ trợ giảm nguy cơ U Bướu

4.7. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Nano Curcumin Tam thất Xạ đen

4.8. Thực phẩm chức năng chống ung thư Fukujyusen

4.9. Thực phẩm chức năng chống ung thư Tinh chất nghệ Aki Ukon Nano

4.10. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Umi No Shizuku Fucoidan

4.11. Tinh chất Nghệ Mùa Xuân và nấm Agaricus – Thực phẩm chức năng chống ung thư

4.12. Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư King Fucoidan & Agaricus

5. Những điều cần lưu ý khi dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ LÀ GÌ?

*

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư là các sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên hoặc bổ sung thêm các chất “bổ trợ” khác giúp hỗ trợ quá trình điều trị ung thư được tốt hơn.

Người bệnh cần biết rằng, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư không thể chữa được bệnh ung thư. Nó chỉ có công dụng giúp hỗ trợ điều trị ung thư, nhưng sự hỗ trợ đó rất hữu hiệu.

Bởi các thành phần trong thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư có khả năng ức chế và ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của các khối u, giúp hỗ trợ khử gốc tự do, giảm sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa.

Không chỉ thế, một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư còn giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa ung thư tái phát trở lại.

NGƯỜI BỆNH CÓ NÊN SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ?

Bệnh nhân ung thư dù được điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị thì đều mang lại những hạn chế nhất định. Ví dụ như:

– Phương pháp hóa trị sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể, gây mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe của người điều trị. Hóa trị còn có thể khiến bệnh nhân rụng tóc, táo bón hoặc tiêu chảy, cơ thể dễ bị nhiễm trùng do các tế bào máu, bạch cầu bị giảm.

– Phương pháp xạ trị là dùng tia X có bước sóng ngắn để tiêu diệt các tế bào ung thư nhưng lại không thể tiêu diệt hết tất cả các khối u, làm khối u vẫn có thể phát triển và di căn. Ngoài ra xạ trị tác động tại chỗ nên sẽ gây đau, đỏ da, tăng sắc tố da, sẹo da, viêm mô tế bào.

– Phưỡng pháp phẫu thuật có nhược là không thể tiến hành đơn lẻ. Do ung thư là sự thoái hoá ở cấp độ tế bào nên việc phẫu thuật cắt lọc mô hư hỏng chắc chắn không thể làm sạch 100% tế bào ung thư. Vì thế sau phẫu thuật người bệnh cần trải qua các quá trình khác như hoá – xạ trị để đạt được kết quả tốt nhất.

Như vậy, dù bạn có điều trị ung thư bằng phương pháp nào đi nữa thì vẫn có những tác dụng phụ không mong muốn xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tiên lượng bệnh, khả năng theo đuổi điều trị và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Vì vậy, việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư là điều cần thiết để tăng cường sức khỏe cơ thể, tăng cường khả năng chịu đựng của các tế bào (không phải tế bào ung thư), tăng cường hệ miễn dịch. Từ đó giúp hạn chế tối đa những tác dụng phụ do các phương pháp điều trị mang lại. Hơn nữa việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư còn giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư tái phát trở lại.

PGS.TS. Lê Đình Roanh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát hiện sớm Ung thư – Bệnh viện Đa khoa Trí Đức cũng cho rằng, việc sử dụng thực phẩm chức năng là sự ưu việt của y học, khi sản xuất ra nó các nhà khoa học đã có sự thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân. Và thực phẩm chức năng có tác dụng với bệnh nhân ung thư, điều này đã được nghiên cứu rất kĩ ở khía cạnh hóa dự phòng.

Do đó, người bệnh nện kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư với các phương pháp điều trị khác để cho kết quả điều trị ung thư tốt nhất.

*

Khi thị trường thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư ngày một đa dạng với vô số sản phẩm có thành phần và công dụng tương tự nhau thì việc lựa chọn không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần “tỉnh táo” hơn, nắm vững các tiêu chí dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

1. Sản phẩm uy tín

Uy tín của sản phẩm được tích luỹ qua lịch sử phát triển của nhãn hiệu. Nhãn hiệu lâu đời có kinh nghiệm trong việc sản xuất, đồng thời hiểu rõ về thị trường và luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến để đưa ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

2. Sản phẩm an toàn

Sản phẩm được coi là an toàn khi có thành phần “sạch” và có quy trình sản xuất minh bạch. Thực tế, nhiều người tiêu dùng khi tìm hiểu về thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư chỉ nghiên cứu về thành phần, công dụng mà bỏ quên yếu tố truy xuất nguồn gốc từ nguyên liệu đầu vào. Nguồn nguyên liệu ban đầu phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng thì dinh dưỡng được chiết xuất từ thực phẩm mới tinh khiết, có tác dụng hỗ trợ điều trị.

3. Sản phẩm hiệu quả

Mức độ hiệu quả của sản phẩm là một tiêu chí quan trọng mà người tiêu dùng luôn phải cân nhắc khi chọn mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư. Sự hiệu quả của sản phẩm được chứng nhận bởi chính sự tin tưởng sử dụng của đông đảo người tiêu dùng trong nhiều năm.

Chính vì vậy, các sản phẩm hiệu quả luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng tiêu dùng, cũng chính là các sản phẩm bán chạy nhất. Từ đó, việc tham khảo các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư bán chạy hàng đầu trên thị trường là một cách “nhanh gọn” giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm tốt nhất

Okinawa Fucoidan là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản. Đây là sản phẩm của tập đoàn Kanehide Bio – Tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương tại Đảo Okinawa để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản.

Kanehide Bio chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản và xuất khẩu các quốc gia khác trên thế giới. Nhà máy sản xuất của Kanehide đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản và quy trình sản xuất quản lý chặt chẽ và an toàn. Kanehide Bio là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư ngày nay. Kanehide Bio luôn chú trọng đến sự an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, là nhà máy sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng uy tín số 1 tại Nhật Bản và là sự lựa chọn hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước.

Okinawa Fucoidan là sản phẩm với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng chống lại các tế bào ung thư với 4 cơ chế tác động sau:

– Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

– Bao vây, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi khối u: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Nhờ vậy tiêu diệt được nguồn năng lượng nuôi dưỡng tế bào ung thư, giảm thiểu kích cỡ của các khối u và chặn đứng sự lây lan của chúng ra các tế bào khỏe mạnh.

– Ngăn ngừa tình trạng di căn của khối u: Khác biệt với tế bào bình thường, tế bào ung thư dễ dàng bị tách ra, bám theo tiểu cầu và di chuyển theo đường tuần hoàn đến các cơ quan khác, rồi tiếp tục “đồng hóa” các tế bào ở những cơ quan đó để sinh sôi phát triển. Quá trình này được gọi là di căn. Và Fucoidan có thể ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu. Từ đó ngăn ngừa hiện tượng di căn của khối u, giảm độ nguy hiểm cho bệnh ung thư và kéo dài sự sống cho người bệnh.

– Tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị: Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Từ đó giúp giảm tác dụng phụ của hóa tị và xạ trị.

Với 4 cơ chế chống lại tế bào ung thư, Okinawa Fucoidan có tác dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở mọi giai đoạn.

*

Công dụng:

– Ngăn ngừa ung thư, tăng khả năng miễn dịch.

– Hỗ trợ tích cực cho những bệnh nhân đang can thiệp.

– Với các bệnh nhân giai đoạn cuối, Okinawa Fucoidan làm tăng sức đề kháng, giúp người bệnh bớt đau và kéo dài sự sống.

Thành phần:

Okinawa Fucoidan có hàm lượng 295mg Fucoidan/viên. Thành phần Fucoidan được chiết xuất 100% từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản.

Cách dùng:

– Hỗ trợ phòng bệnh: 2 viên/ngày.

– Hỗ trợ điều trị: 6 viên/ngày, ngày 2 lần, 3 viên/lần.

Đối tượng sử dụng:

– Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng.

– Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi bác sĩ trước khi dùng.

Giá sản phẩm: 2.450.000đ/Hộp 180 viên.

Xem chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.

Nano Fucoidan Extract Granule là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản. Đây là sản phẩm của tập đoàn Kanehide Bio – Tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương tại Đảo Okinawa để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản.

Kanehide Bio chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản và xuất khẩu các quốc gia khác trên thế giới. Nhà máy sản xuất của Kanehide đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản và quy trình sản xuất quản lý chặt chẽ và an toàn. Kanehide Bio là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư ngày nay. Kanehide Bio luôn chú trọng đến sự an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, là nhà máy sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng uy tín số 1 tại Nhật Bản và là sự lựa chọn hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước.

READ:  Thực Phẩm Chức Năng S Prenatal, Vitamin, Khoáng Chất Tổng Hợp Cho Bà Bầu S

Sản phẩm Nano Fucoidan Extract Granule với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Sản phẩm được bào chế ĐẶC BIỆT dưới dạng phân tử NANO siêu vi dễ dàng hấp thụ với thời gian ngắn, hiệu quả cao, từ đó mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư cao nhất.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất Kanehide Bio, quá trình tạo ra Nano Fucoidan có thêm một công đoạn đặc biệt là cho Fucoidan vào trong 1 lập thể nano để làm cho Fucoidan hoạt động hiệu quả hơn, tác dụng nhanh hơn. Một phần uống (2 grams) chứa 0,6 grams Nano Fucoidan, tương đương với 3 grams của Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả. Nhờ đó, lượng Fucoidan cơ thể hấp thụ được sẽ gấp 3 – 5 lần so với các loại Fucoidan khác.

Đối với bệnh nhân ung thư ở giai đoạn nặng thì Nano Fucoidan chính là sự lựa chọn thông minh bởi sản phẩm dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

*

Công dụng:

– Ngăn chặn biến đổi cấu trúc tế bào, ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư.

– Hoạt hóa quá trình tự chết ở tế bào ung thư, ức chế sự nhân lên khiến tế bào ung thư không phát triển, lan rộng được.

– Ức chế quá trình hình thành mạch máu mới, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u, làm tế bào ung thư bị “bỏ đói”, cô lập và tự hủy, đồng thời ngăn không cho tế bào ung thư di căn xa.

– Tăng cường chức năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể,chống lại bệnh tật, chống suy kiệt cho bệnh nhân.

– Hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…

– Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

Thành phần:

0,6 grams Nano Fucoidan, chiết xuất 100% từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản.

Cách dùng:

– Dùng để phòng bệnh: 1 gói/ngày

– Dùng để can thiệp, hỗ trợ điều trị: 2-3 gói/ngày, 1 gói/lần.

– Nên pha với nước ấm. Uống trước khi ăn.

Đối tượng sử dụng:

– Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng.

– Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi bác sĩ trước khi dùng.

Giá sản phẩm: 3.980.000đ/ Hộp 30 gói.

Nấm Shiitake là nấm đông cô Nhật Bản hay còn có tên khác là nấm hương. Nấm Shiitake được biết đến là thực phẩm tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

LEM là chất chiết xuất của hệ sợi nấm Shiitake. Hệ sợi nấm gồm đất trồng dạng cứng (bã mía, cám gạo) và sợi nấm phủ toàn bộ môi trường nuôi cấy. LEM là từ được lấy từ các chữ cái đầu của tên khoa học của nấm Shiitake là Lentinula Edodes và môi trường nuôi cấy Medium .

LEM không trực tiếp tiêu diệt các tế bào ung thư mà là tiêu diệt và loại bỏ các tế bào ung thư thông qua miễn dịch. Khi đại thực bào được kích hoạt bởi LEM, tế bào T hepers, tiếp theo là tế bào B và tế bào T killer sẽ được hoạt tính hóa và loại bỏ hiệu quả dị vật. Tế bào NK của bạch cầu lympho và tế bào T killer giết chết tế bào ung thư và tế bào nhiễm virus. Tế bào B tạo ra kháng thể cùng với bạch cầu trung tính và đại thực bào loại bỏ hiệu quả các vi khuẩn. Tế bào T ức chế đóng vai trò ức chế sự phản ứng thái quá của miễn dịch, loại bỏ tế bào ung thư và tế bào nhiễm virus.

LEM giúp tăng sức đề kháng, kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, ức chế hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư. Ngoài ra, LEM còn có tác dụng chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.

Sản phẩm Lem Granule Nhật Bản được chiết xuất 100% từ hệ sợi nấm Shiitake, đây chính là một trong những sản phẩm được công nhận là liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả tại Nhật Bản và được sản xuất từ công ty Noda Shokukin Kogyo Co., Ltd.

*

Công dụng:

– Ức chế việc kiểm soát miễn dịch của các tế bào ung thư.

– Tăng cường đề kháng, chống hình thành khối u, chống oxy hóa, khử gốc tự do từ đó có tác dụng phòng ung thư.

– Phục hồi cơ thể sau phẫu thuật, tránh tái lại.

– Tăng khả năng điều trị HIV, lao, xơ gan,…

Thành phần:

LEM chứa: Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước, các Axit amin thiết yếu, chất đạm, vitamin, khoáng chất…

Trong đó thành phần chủ yếu tạo nên tác dụng dược lý của LEM là Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước.

Đối tượng sử dụng:

– Người cần phòng bệnh ung thư, diệt virus.

– Người có nhu cầu tăng sức đề kháng.

– Hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn đầu.

– Dùng sau phẫu thuật tránh tái lại.

Cách dùng:

– Ngày uống 0,72 – 6g LEM tùy mức độ của bệnh.

– Nên uống sau ăn 30 phút và trước khi đi ngủ.

– Nên sử dụng liên tục một đợt ít nhất 3 tháng để có kết quả tốt.

Giá sản phẩm: Khoảng 3.400.000/ Hộp 90g (3g x 30 gói).

Super Fucoidan là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản. Đây là sản phẩm của tập đoàn Kanehide Bio – Tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương tại đảo Okinawa để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản.

Kanehide Bio chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản và xuất khẩu các quốc gia khác trên thế giới. Nhà máy sản xuất của Kanehide đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản và quy trình sản xuất quản lý chặt chẽ và an toàn. Kanehide Bio là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư ngày nay. Kanehide Bio luôn chú trọng đến sự an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, là nhà máy sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng uy tín số 1 tại Nhật Bản và là sự lựa chọn hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước.

Super Fucoidan là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp. Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Fucoidan sẽ kiềm chế kiểm soát tế bào khiến tế bào ung thư buộc phải trở lại với quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) làm cho tế bào ung thư tự chết, tăng cường miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới. Sợi nấm Linh Chi có chứa chất Germanium giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể, loại trừ và kìm hãm tăng trưởng của tế bào ung thư; nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể; làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt, Super Fucoidan được bào chế dưới dạng nước, dễ uống, dễ hấp thu. Đặc biệt phù hợp cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối hay những bệnh nhân có cơ địa khó hấp thụ, có hệ tiêu hóa kém.

*

Công dụng

– Tiêu diệt các tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư.

– Cắt giảm nguồn cung chất dinh dưỡng cho tế bào ung thư bằng cách ngăn chặn các mạch máu mới hình thành.

– Giảm bớt tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị.

– Sản phẩm áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh.

– Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.

Thành phần

Thành phần trong thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Super Fucoidan gồm có:

– Fucoidan nguyên chất,

– Sợi nấm Linh Chi cao cấp.

Đối tượng sử dụng:

– Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng.

– Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi bác sĩ trước khi dùng.

Cách dùng

– Bồi bổ cơ thể, phòng bệnh: 1/2 gói / ngày.

– Người bị ung thư: 1 – 2 gói/ ngày.

Giá sản phẩm: 5.900.000đ/ Hộp 30 gói x 100ml

Xem chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.

Yuken Fucoidan là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư cao cấp của tập đoàn Kanehide Bio – Tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương tại đảo Okinawa để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản.

Kanehide Bio chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản và xuất khẩu các quốc gia khác trên thế giới. Kanehide Bio luôn chú trọng đến sự an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, là nhà máy sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng uy tín số 1 tại Nhật Bản và là sự lựa chọn hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước.

Yuken Fucoidan là sự kết hợp tuyệt vời giữa: Fucoidan được chiết xuất từ 100% rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa, nấm Agaricus và tảo Spirulina rất giàu các vitamin.

Trong đó Fucoidan có công dụng đặc biệt nhất là giúp kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư. Kích thích hệ miễn dịch, hỗ trợ ngăn hình thành khối u, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, nhờ vậy Fucoidan vô nh đã cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư.

Nấm Agaricus là loài nấm quý hiếm có giá trị dinh dưỡng rất cao và có khả năng chữa được nhiều bệnh. Nấm Agaricus chứa betaglucan – 1 nhóm các polysacharid có tác dụng tốt lên hệ miễn dịch cơ thể. Đặc biệt trong loại nấm này chứa hàm lượng cao Beta- 1,3 (D)- glucan và Beta- 1,3(D)- 1,6 glucan, đây cũng là 2 loại phân tử betaglucan có nhiều tác dụng sinh học nhất.

Tảo Spirulina rất giàu protein (chiếm tới 60-70% trọng lượng khô của tảo). Trong khi đó, thịt bò loại I cũng chỉ có 21%, thịt gà ta là 20,3%, thịt lợn nạc chỉ 19%…Trong 100g bột tảo có chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic. Đây là acid tiền thân của chất prostaglandin, chúng cùng với vitamin E giúp chống xơ vữa xơ động mạch và điều hòa huyết áp, giúp bảo vệ gan và các tế bào thần kinh. Đặc biệt, tảo Spirulina giúp hấp thu các chất vào cơ thể tốt hơn. Tảo Spirulina đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể hấp thu tối đa chất Fucoidan và nấm Agaricus, để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả nhất. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Yuken Fucoidan so với các loại Fucoidan khác.

Với những thành phần quý, vượt trội về công dụng, Yuken Fucoidan chính là sản phẩm được khuyên dùng bởi các chuyên gia ung bướu hàng đầu hiện nay.

*

Công dụng:

– Kích thích quá trình tự chết đi của tế bào ung thư.

– Hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành mạch máu nuôi tế bào ung thư.

– Hỗ trợ ngăn quá trình di căn tế bào ung thư.

– Giúp thải độc, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị.

READ:  Ngọc Quỳnh Australia: Hàng Úc Chính Hãng, Thực Phẩm Chức Năng Úc

Thành phần:

Yuken Fucoidan là sự kết hợp tuyệt vời giữa:

– Fucoidan được chiết xuất từ 100% rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa,

– Nấm Agaricus,

– Tảo Spirulina.

Đối tượng sử dụng:

– Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng.

– Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi bác sĩ trước khi dùng.

Cách dùng:

– Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên.

– Nên uống trước hoặc sau bữa ăn trên 30 phút.

Giá sản phẩm: 3.850.000/ Hộp 180 viên.

Xem chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ung bướu, ngăn ngừa tái phát, kéo dài sự sống cho người bệnh thì cần có giải pháp tiêu diệt mầm mống, tác động vào tất cả các giai đoạn sinh ung bướu, đồng thời có thể kết hợp để tăng hiệu quả của biện pháp tây y. Chính vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời một giải pháp đột phá từ thiên nhiên, đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin.

Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng:

– Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu;

– Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng;

– Phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào ung bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ;

– Giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu.

Đặc biệt, Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

*

Công dụng:

– Tác động vào tất cả giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa, làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển.

– Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu.

– Chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh.

– Giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu.

Đặc biệt, Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Công Thức Sữa Chua De Ngăn Đá Có Tốt Không? Ăn Sữa Chua Đông Đá Có Tốt Không

Thành phần:

Oncolysin(Cao sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, kẽm salicylat)……………180mg

Cao củ sả………………………………………………………………………………100mg

Cao bạch hoa xà thiệt thảo………………………………………………………..75mg

Cao lá đu đủ……………………………………………………………………………..50mg

Cao bán biên liên……………………………………………………………………….50mg

Cao xạ đen………………………………………………………………………………..50mg

Lod (dưới dạng Potassium iodide)…………………………………………….150mcg

Selen (dưới dạng Sodium selenite)……………………………………………..45mcg

Phụ liệu vừa đủ.

Đối tượng sử dụng:

– Người suy giảm sức đề kháng.

– Dùng trong trường hợp suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị.

– Người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa.

Cách dùng:

Ngày uống 4-6 viên chia 2 lần.

– Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

– Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1-3 tháng để có kết quả tốt.

Giá bán tham khảo: 450.000đ/ Hộp 30 viên.

Nano Curcumin Tam thất Xạ đen là sản phẩm của Học Viện Quân Y, đơn vị sản xuất Thuốc và Dược Phẩm lớn nhất Việt Nam. Học Viện Quân Y với trang thiết bị và máy móc hiên đại, được đầu tư từ nguồn ngân sách của nhà nước luôn đề cao giá trị và chất lượng của sản phẩm. Với mục đích mang đến cho Quân Nhân và Nhân Dân những sản phẩm và dịch vụ sóc sức khỏe tốt nhất.

Và Nano curcumin kết hợp hai thành phần Tam Thất và Xạ Đen chính là cải tiến mới nhất của Học Viện Quân Y. Thừa kế thành tựu từ công nghệ Nano Curcumin từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam, Học Viện Quân Y đã nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Nano Curcumin Tam thất Xạ đen. Giúp tăng hiệu quả cho bệnh nhân khi sử dụng. Với kích thước hạt Nano từ 50nm – 70 nm, cao nhất hiện nay. Hàm lượng curcumin trong hạt Nano của HVQY trên dưới 20%. trong khi các sản phẩm khác chỉ đạt 8%- 12%. Độ hòa tan trong nước gấp 8-10 ngàn lần so với curcumin thường.

Với hàm lượng Nano curcumin lên đến 200mg cao hơn hẳn so với các sản phẩm ngoài thị trường cùng với hai vị thuốc quý là cao Tam Thất và cao Xạ Đen đã tạo nên sản phẩm với công dụng tuyệt vời trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính nan y.

*

Công dụng

– Giúp làm giảm các triệu chứng viêm đau dạ dày, tá tràng, giúp các vết thương nhanh liền sẹo.

– Tăng cường miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, giúp tăng cường sức đề kháng.

– Giúp làm đẹp da, làm mờ và giảm vết thâm nám.

– Giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc Oxy hóa gây ra.

Thành phần:

Nano curcumin ….…200mg,

Cao tam thất…….. 50mg,

Cao xạ đen……… 50mg.

Vitamin E ……………..6 IU,

Collagen peptide.…………50mg,

Bioperine………..0,5mg,

Thành phần khác (gelatin, magnesi stearate) vừa đủ 01 viên.

Đối tượng sử dụng:

– Người bị suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người già yếu, người thường xuyên làm việc căng thẳng, người làm việc trong môi trường độc hại.

– Người viêm đau dạ dày, hành tá tràng.

– Người đang trong quá trình xạ trị, hoá trị liệu.

– Người đang trong quá trình hồi phục sau mổ, sau chấn thương, đang trong quá trình lành vết thương, vết mổ, phụ nữ sau sinh.

Cách dùng

– Người lớn và trẻ trên 12 tuổi: ngày 4 viên/2 lần mỗi lần 2 viên trước ăn 30 phút.

– Một đợt dùng tốt nhất là từ 3 – 6 tháng.

Giá sản phẩm: 250.000đ/ Hộp 30 viên.

Fukujyusen là thực phẩm chức năng chống ung thư, bảo vệ sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch để tấn công tiêu diệt tế bào Ung Thư. Fukujyusen đã được nghiên cứu & phát triển hơn 10 năm nay, bởi đội ngũ các nhà khoa học uy tín thuộc trường đại học SAGA-NHẬT BẢN, được Chính Phủ Nhật Bản cấp 3 bằng sáng chế về công nghệ máy chiết xuất nước nóng tăng áp.

Fukujyusen là sản phẩm bổ sung nhiều thành phần hoạt tính, sử dụng nấm linh chi sừng hươu được chọn và sản xuất tại Nhật. Trong nấm linh chi sừng hươu chứa nhiều β-Glucan so với nấm linh chi thông thường và được coi là thành phần làm tăng khả năng miễn dịch. Ngoài bột chiết xuất nấm linh chi sừng hươu được chiết xuất bằng phương pháp sản xuất sáng chế, bằng cách kết hợp bột nấm linh chi sừng hươu lên men theo cách riêng, có thể hấp thụ toàn bộ nấm linh chi sừng hươu không dư thừa.

Chiết xuất bằng phương pháp ''xử lý nước nóng áp lực'' duy nhất Nhật Bản được 3 bằng sáng chế. Chiết xuất được hàm lượng thành phần hữu cơ β – glucan rất cao. β – glucan có tính hòa tan giúp tăng cường khả năng miễn dịch trong cơ thể và hoạt động để chống lại các tế bào ung thư.

*

Công dụng

Fukujyusen chính là giải pháp nhằm đáp ứng những mong muốn và khát khao cải thiện các tình trạng do tác dụng phụ từ việc hóa, xạ trị gây ra. Sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh như:

– Giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư.

– Bảo vệ sức khỏe, bổ sung năng lượng.

– Tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Hỗ trợ giảm mỡ máu.

Thành phần có trong Fukujyusen

Thành phần chính:

– Bột lên men linh chi: 178mg

– Bột chiết xuất linh chi: 2mg

– Phụ liệu: dextrin, tinh thể cellulose, polysaccharide, canxi cacbonat, shellac vừa đủ 1 viên 300mg

Thành phần nguyên liệu:

– Chiết xuất nấm linh chi sừng hươu: 12mg (sản phẩm được cấp phép xử lý nước nóng áp lực).

– Nấm linh chi sừng hươu lên men: 1.080mg.

– Calc canxi: 60mg.

Thành phần dinh dưỡng:

– Năng lượng: 6.64 kcal

– Protein: 0,02g

– Chất béo: 0.02g

– Carbohydrat: 1,57g

– Sodium: 0,39mg

Đối tượng sử dụng

– Người muốn nâng cao sức khỏe.

– Người mỡ máu cao.

Cách dùng

– Đối với người duy trì sức khỏe: Uống 1-2 viên/ ngày.

– Đối với người mệt trầm trọng: Uống 2-3 viên / ngày.

– Đối với bệnh nhân ung thư: Uống 6 viên/ ngày.

Giá sản phẩm: 9.990.000/ Hộp 180 viên.

Tinh chất nghệ Aki Ukon Nano là một trong những sản phẩm giúp phòng chống ung thư của tập đoàn Kanehide Bio – Tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương tại đảo Okinawa để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản.

Kanehide Bio chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản và xuất khẩu các quốc gia khác trên thế giới. Kanehide Bio luôn chú trọng đến sự an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, là nhà máy sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng uy tín số 1 tại Nhật Bản và là sự lựa chọn hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước.

Tinh chất nghệ Aki Ukon Nano được chiết xuất từ tinh chất nghệ mùa thu cho hàm lượng Curcumin cao. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tạo hạt nano, giúp tăng cường khả năng hấp thu, cho tác dụng nhanh và hiệu quả cao. Sản phẩm còn được bổ sung thêm Dextrin, Lecithine đậu nành, Trehalose, Calcium phosphate mang đến tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh, trung hòa các gốc tự do, ngăn ngừa đột biến tế bào, tăng cường miễn dịch, giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả.

*

Công dụng

– Được sản xuất theo công nghệ tạo hạt nano, có tác dụng giúp tăng cường khả năng hấp thu cơ thể, cho tác dụng nhanh chóng và hiệu quả cao.

– Chống oxy hóa, chống viêm mạnh, trung hòa các gốc tự do, ngăn ngừa đột biến tế bào, tăng cường miễn dịch, giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả.

– Hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào ung thư, ngăn chặn tế bào ung thư nhận được nguồn dinh dưỡng, làm khối ung thư bị cô lập, tự hủy, hiệu quả cao trong việc điều trị ung thư.

– Tăng cường tiết chất nhày bảo vệ dạ dày, ức chế hoạt động của vi khuẩn Hp, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo niêm mạc dạ dày, giúp nhanh liền vết loét, Tinh chất Nghệ Aki Ukon Nano giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tái phát trình trạng viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả.

– Theo Đông y, tinh chất nghệ còn giúp bổ huyết, giúp hoạt huyết, có tác dụng giúp tăng cường lưu thông khí huyết; mặt khác tinh chất nghệ giúp nuôi dưỡng da, chống oxy hóa, cho trẻ hóa da cũng như nhanh liền vết sẹo trên da, có khả năng tăng cường hình thành da non, nhanh liền vết thương.

Thành phần

– Chiết xuất tinh chất nghệ mùa thu (Okinawa)

– Dextrin

– Lecithine đậu nành

– Trehalose

– Calcium phosphate

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm dành cho mọi đối tượng:

– Đặc biệt thích hợp cho các bệnh nhân ung thư, tiểu đường đặc biệt là các bệnh về da, bao tử và viêm da, bệnh nhân sau quá trình xạ trị hay hóa trị sức khỏe suy giảm.

READ:  "Túi Hút Chân Không Thực Phẩm Hút Chân Không, Túi Hút Chân Không 1Kg Giá Tốt Tháng 4, 2021

– Dùng kết hợp với Fucoidan cho việc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cao hơn.

Cách dùng

– Uống từ 1, 2 gói mỗi ngày.

– Chia làm 2 lần uống, mỗi lần 1 gói và uống với nước ấm trước hay sau ăn đều được.

Giá sản phẩm: 6.500.000đ/ Hộp 60 gói.

Xem chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.

Umi No Shizuku Fucoidan chiết xuất từ tảo biển đảo Okinawa Nhật Bản được cho là có hàm lượng fucoidan cao nhất thế giới, giúp làm giảm thiểu được nguy cơ mắc ung thư và một số những bệnh lý nguy hiểm khác, đồng thời giúp làm đẩy nhanh quá trình đào thải tế bào ung thư giúp hỗ trợ kết quả điều trị khả năng nhanh chóng và cho hiệu quả cao.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Umi No Shizuku Fucoidan với sự pha trộn độc quyền của Fucoidan và Mekabu bổ sung nguồn dinh dưỡng trong chế độ ăn hàng ngày, cộng với khả năng tác động mạnh mẽ và đáp ứng các nhu cầu của bệnh nhân ung thư.

Bên cạnh đó, Umi No Shizuku Fucoidan còn chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus – một polysaccharide có chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β, hỗ trợ tích cực ho bệnh nhân trong trị liệu ung thư, làm tăng cường hệ miễn dịch cho tế bào. Với sự kết hợp hoàn hảo của Fucoidan và bột nấm Agaricus tạo nên tác dụng kháng khối u ung thư hiệu quả hơn so với khi 2 thành phần này tồn tại riêng lẻ, giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

*

Công dụng

Umi No Shizuku Fucoidan có những tác dụng như:

– Đẩy lùi ung thư, thúc đẩy quá trình ung thư tự diệt tăng cường hệ miễn dịch cho các cơ quan trong cơ thể;

– Ngăn ngừa lão hóa;

– Giảm thiểu rất nhiều tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

Thành phần

– Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku & Mekabu.

– Bột nấm Agaricus.

– Dextrin viên nang làm từ HPMC.

Đối tượng sử dụng

Umi No Shizuku Fucoidan thích hợp cho tất cả các đối tượng phòng ngừa và người đang điều trị bệnh ung thư.

Cách dùng

– Đối với những người bình thường sử dụng để tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa ung thư, ổn định huyết áp, khắc phục tình trạng giảm mất trí nhớ và làm tăng tuần hoàn máy cũng như loại bỏ virus gây bệnh thì được khuyến cáo sử dụng 1- 2 viên/ngày.

– Trường hợp đối với những bệnh nhân ung thư sử dụng Umi No Shizuku Fucoidan của Nhật tối thiểu 6 viên/ngày. Tuy nhiên đối với trường hợp bệnh nặng có thể làm tăng liều lượng nhiều hơn trong ngày để giúp làm tăng tính hiệu quả và nên tham khảo bác sĩ để điều trị được tốt nhất.

– Uống trước ăn hoặc sau ăn đều được.

Giá bán tham khảo: 7.300.0000đ/ Hộp 120 viên.

Tinh chất Nghệ Mùa Xuân và nấm Agaricus là thực phẩm chức năng chống ung thư đến từ thương hiệu nổi tiếng của xứ sở hoa Anh đào. Đó chính là tập đoàn Kanehide Bio – Tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương tại đảo Okinawa để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản.

Kanehide Bio chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản và xuất khẩu các quốc gia khác trên thế giới. Kanehide Bio luôn chú trọng đến sự an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, là nhà máy sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng uy tín số 1 tại Nhật Bản và là sự lựa chọn hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước.

Với thành phần chính là tinh chất nghệ tự nhiên Okinawa cùng chiết xuất của nấm Agaricus có công dụng đặc hiệu trong việc ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh về chuyển hóa. Viên thể nấm Agaricus giúp tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, giúp kháng viêm, kháng khuẩn, có tác dụng chống oxy hóa và chống virus hiệu quả, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

*

Công dụng

Tinh chất Nghệ Mùa Xuân và nấm Agaricus là giải pháp phòng chống ung thư 2 trong 1, được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.

– Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa bệnh tật.

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư đặc biệt là ung thư bao tử, đại tràng ..

– Hỗ trợ điều trị các bệnh về chuyển hóa như tiểu đường, béo phì…

– Chống oxy hóa, chống viêm mạnh, trung hòa các gốc tự do, ngăn ngừa đột biến tế bào, tăng cường miễn dịch, giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả.

– Tăng cường tiết chất nhày bảo vệ dạ dày, ức chế hoạt động của vi khuẩn Hp, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo niêm mạc dạ dày, giúp nhanh liền vết loét, Tinh chất Nghệ Aki Ukon Nano giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tái phát trình trạng viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả.

Thành phần

– Tinh chất nghệ mùa xuân Okinawa.

– Chiết xuất nấm Agaricus.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm dành cho mọi đối tượng.

Cách dùng:

– Trẻ từ 3 tuổi trở lên: 10 viên/ ngày (sáng- chiều-tối).

– Người trưởng thành: 15-20 viên/ ngày (sáng- chiều- tối).

– Bệnh nhân đạng điều trị ung thư: 30 viên/ ngày (sáng- chiều-tối).

Uống với nước ấm. Uống trước hoặc sau khi ăn.

Giá sản phẩm: 1.250.000đ/ Hộp 1300 viên.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư King Fucoidan & Agaricus từ Okinawa Nhật Bản, là sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan được chiết xuất từ 100% tảo nâu Mozuku và bột nghiền từ nấm Agaricus rất giàu các vitamin, chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan – các chất oxy hóa chống ung thư cực mạnh.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Beta-Glucan cho tác dụng hiệp đồng vượt trội, có khả năng tăng cường miễn dịch rất mạnh, giúp cho các tế bào miễn dịch “làm việc” tốt hơn trong việc phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Sử dụng King Fucoidan & Agaricus giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, duy trì sự ổn định trong sinh hoạt và tâm lý, giúp hạn chế tác dụng phụ do phẫu thuật hay hóa, xạ trị gây ra. King Fucoidan tốt với hầu hết các loại bệnh ung thư, đặc biệt là các loại ung thư đường tiêu hóa, sinh dục – sinh sản, ung thư huyết học,… khi kết hợp với các phương pháp điều trị khác.

*

Công dụng:

– Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do

– Giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào của tế bào ung bướu và tốt cho người đang trong quá trình xạ trị và hóa trị

– Hỗ trợ bảo vệ gan, hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa.

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…

– Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

– Hỗ trợ bảo vệ gan, giảm tình trạng viêm xương khớp.

Thành phần:

Trong 3 viên nang cứng chứa:

– Tinh chất Fucoidan chiết xuất từ Tảo nâu Mozuku 450mg.

– Tinh chất từ nấm Agaricus Blazei murrill 225mg.

– Cellulose tinh thể 132mg, Sucrose ester của axit béo 30mg, Silicon dioxide 3mg,

– Vỏ nang làm từ HPMC 180mg.

Đối tượng sử dụng:

– Người trưởng thành, người muốn tăng cường sức đề kháng.

– Người đang trong quá trình tiếp cận với hóa chất độc hại.

Cách dùng:

– Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm

– Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Giá sản phẩm: 5.600.000đ/ Hộp 120 viên.

Muốn thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư phát huy hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị, người bệnh cần lưu ý những điều sau:

1. Dùng đúng thời điểm

Nếu bạn sử dụng khi thực phẩm chức năng không thể can thiệp, không thể cải thiện được thì chỉ hao tiền bạc mà không thu được lợi ích gì cho sức khỏe người bệnh.

Theo khuyến cáo, các thời điểm nên dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa bao gồm:

– Tác dụng phụ quá mạnh của hóa chất do xạ trị, hóa trị, khiến cơ thể suy nhược…Nếu tiếp diễn tình trạng này thì không thể tiếp nhận điều trị, không thể hoàn thiện liệu trình. Một số thành phần trong các thực phẩm chức năng cho người ung thư có trên thị trường có các hoạt chất điển hình như fucoidan và nấm agaricus giúp giảm các ảnh hưởng bất lợi đó.

– Khi bệnh nhân ung thư được phát hiện ở các giai đoạn có thể can thiệp được, nên dùng thực phẩm chức năng chống ung thư, giúp tiêu diệt và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ác tính nhanh chóng, tránh sự di căn.

– Khi người bệnh có cơ địa gầy gò ốm yếu. Bổ sung thực phẩm chức năng chống ung thư giúp giảm ngắn thời gian trị liệu.

2. Chỉ sử dụng sản phẩm đạt chất lượng

Nên tìm mua thực phẩm chức năng chữa ung thư tại cơ sở uy tín, tin cậy. Sản phẩm phải có nhãn mác và chỉ dẫn cụ thể, địa chỉ sản xuất và nơi phân phối rõ ràng.

Bởi nếu chọn mua không đúng sản phẩm, mua thực phẩm chức năng chất lượng kém, hàng giả hàng nhái, có thể dẫn đến những tai hại khôn lường cho người sử dụng chúng. Đặc biệt với người ung thư, hệ miễn dịch đã suy yếu, bạn càng nên chọn mua sản phẩm đảm bảo chất lượng để tránh bị xâm hại bởi các hóa chất không rõ nguồn gốc.

3. Làm theo hướng dẫn sử dụng

Người dùng nên thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng. Tránh trường hợp nóng lòng muốn thấy hiệu quả sớm mà dùng quá liều, có thể dẫn đến ngộ độc và phản ứng phụ.

4. Kết hợp với các biện pháp không dùng thuốc khác

Bên cạnh dùng thực phẩm chức năng chữa ung thư, bạn cần kết hợp với nhiều biện pháp khác để giảm thời gian điều trị, cho hiệu quả tối đa. Các biện pháp gồm:

*

– Ăn uống hợp lý: Điều trị ung thư trải qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn bạn nên có chế độ ăn phù hợp. Trong thời gian dùng hóa chất để tấn công ác tính, bạn nên tăng cường các thực phẩm bổ dưỡng, giàu protein để cung cấp năng lượng cho các tế bào lành tính. Ngoài ra, khi phát hiện ung thư, bạn phải loại bỏ các đồ ăn thức uống gây kích thích và có nhiều nguy cơ ra khỏi khẩu phần ăn.

– Giữ tâm lý thoải mái: Bệnh nhân ung thư phải chịu áp lực nặng nề về bệnh tật, tài chính, tự ti về ngoại hình…những điều này lại vô tình làm bệnh nặng hơn. Bạn nên giữ tâm lý thoải mái nhất để hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị.

– Vận động nhẹ nhàng: Các bài tập nhẹ nhàng, phù hợp giúp nâng cao thể chất người bệnh, đồng thời máu trong cơ thể cũng lưu thông tốt hơn, từ đó giúp cho việc uống thuốc và các thực phẩm chức năng có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

Xem thêm: Ướp Thịt Nướng Than Hoa Cực Ngon, Cách Khó Mà Cưỡng Lại

Trên đây Nhà thuốc 365 đã giới thiệu TOP 12thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

ung thư, bệnh ung thư, kiến thức ung thư, kiến thức chung, thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, chữa ung thư, trị ung thư, fucoidan, ,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button