Elite Mass Gainer Là Thực Phẩm Bổ Sung Elite Mass Gainer Là Thực Phẩm Bổ

Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệtLuôn có ưu đãi cho thành viên VIPGiao hàng miễn phí nội thành HCM và HN với hoá đơn từ 700.000đHỗ trợ phí giao hàng đi các tỉnh thành khác

*

Dymatize Elite Mass 3.3lbs, 6lbs, 10lbs. Hương vị: Chuối

Sữa bột tăng cân – tăng cơ Dymatize Elite Mass – sự pha trộn đặc biệt của whey isolate, whey concentrate, canxi canseinate và đạm trứng

Dymatize Elite Massnhằm mục đích để hỗ trợ tăng cân hiệu quả và giúp phục hồi sau khi tập luyện với cường độ cao. Sản phẩm cung cấp nhiều calo và nguồn protein. Mỗi liều lượng sử dụng mang lại600 calo, 55gr protein chất lượng, glutamin, creatine fusion, nhánh amino acid, vitamin và các chất khoáng.

Đang xem: Thực phẩm bổ sung elite mass gainer

Dymatize Elite Masslà sự pha trộn đặc biệt của whey isolate, whey concentrate, canxi canseinate và đạm trứng. Sản phẩm là nguồn protein cung cấp các siêu amino acid, tính năng sinh học tốt nhất, là sản phẩm với công thức ít lactose, đồng thời vô cùng dễ pha trộn và hòa tan. Sự pha trộn giữa carbonhydrate và waxy maize nhằm giúp hỗ trợ tăng cân. Chất béo mang lại nguồn năng lượng cao gấp đôi protein hoặc carbonhydrate và đóng vai trò như một thành phần quan trọng của Dymatize Elite Mass. Chất béo vô cùng cần thiết cho việc nuôidưỡng các màng tế bào, dây thần kinh, tiêu hóa, và quan trọng nhất là sản xuất hocmon. Một chế độ ăn ít chất béo có thể dẫn đến làm giảm tăng trưởng. Chính vì những lý do này mà hỗn hợp phức tạp lipid đồng hóa là một phần quan trọng trong công thức của Dymatize Elite Mass. Hầu hết các chất béo được chiết xuất từ dầu hướng dương, MCT, dầu hạt lanh, dầu Borage, và CLA. Ngoài ra các thành phần như creatine fusion, glutamin, các amino acid ( L-Leucine, Iso- Leucineavf L-Valine) được bổ sung thêm vào để tối ưu hóa cường độ và sức mạnh khi tập luyện, trong khi các vitamin và chất khoáng giúp đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

READ:  đồ thực phẩm nhập khẩu

Tăng cân Dymatize Elite Mass đem lại cho bạn những yếu tố cần thiết để giúp tăng cân và đạt được vóc dáng như mong muốn. Sản phẩm cung cấp 600 calo trong mỗi liều lượng dùng. Để đạt được kết quả tốt nhất hãy kết hợp một chế độ dinh dưỡng hợp lý, và cường độ tập luyện mạnh.

Xem thêm: cách làm sữa chua ngon cho bé

Tăng cân Dymatize Elite Mass được thiết kế đảm bảo hiệu quả cao nhất, và làm cải thiện tối đa trạng thái cân bằng nitơ có sẵn trong cơ thể.

Cách dùng

Là một sự bổ sung trong chế độ ăn uống, thêm 4 Dymatize Elite Mass vào trong 500ml nước nước lạnh hoặc sữa. Pha kỹ lưỡng. Dymatize Elite Mass được tập trung cao độ, và do hiệu lực của nó, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một 2 muỗng 1 lần và dùng hai hoặc ba lần trong suốt cả ngày.

Xem thêm: Cách Nấu Cơm Gà Hội An Ngon Như Ngoài Hàng, Cách Làm Cơm Gà Hội An

Để đạt hiệu quả tối đa trong việc gia tăng trọng lượng bạn nên sử dụng Dymatize Elite Mass mỗi ngày.Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. GIỮ NGOÀI CỦA TẦM TAY TRẺ EM.

Bảng so sánh với các sản phẩm cùng loại khác

Đơn vịTên sản phẩmElite Mass GainerBSN True MassSerious MassReal Mass
Hình sản phẩm
*
*
*
*
Lượng liều dùng 150g 145g 334g 325g
Giá liều dùng 65.000đ 89.700đ 114.500đ 100.000đ
Năng lượng 600 calo 630 calo 1250 calo 1230 calo
Protein 55g 50g 50g 50g
Chất béo 6g 17g 4g 3.5g
Chất bột đường 77g 70g 253g 250g
% protein 37% 35% 15% 15%
READ:  Những Loại Thực Phẩm Chức Năng Trị Táo Bón Ovata Hộp 14 Gói, Tpcn Hỗ Trợ Điều Trị Táo Bón Ovata Hộp 14 Gói

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button