12 Mẫu Thực Đơn Trống Đồng Palace Chi Tiết Mức Giá, Thực Đơn Tiệc Trống Đồng Palace Ẩm

Bối cảnh

Trống Đồng Palace là một thương hiệu nổi tiếng nhất ở miền Bắc Việt Nam về dịch vụ tổ chức tiệc cưới và sự kiện, với chuỗi địa điểm trải khắp các khu vực tại Hà Nội. Cung cấp dịch vụ trọn gói tại 11 địa điểm nổi bật và dễ tìm trong thành phố, thương hiệu Trống Đồng Palace được nhiều người biết đến và yêu mến. Hình ảnh chiếc trống đồng trong tên công ty là một biểu tượng văn hóa quan trọng ở Việt Nam, truyền tải ý nghĩa về truyền thống, cộng đồng và tính nghệ thuật.

Đang xem: Thực đơn trống đồng

Vấn đề

COVID-19 là thách thức của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh sự kiện đông người như tiệc cưới và hội nghị. Trống Đồng Palace đã vượt qua cơn bão đại dịch nhưng họ hiểu rằng, cần phải tăng cường quảng bá sau COVID-19 để bù lại cho khoảng thời gian thiếu vắng hình ảnh. Là một thương hiệu lâu đời, Trống Đồng Palace có cả kinh nghiệm tự làm marketing và kết hợp với các đơn vị khác của Việt Nam.

Không chỉ muốn trở lại trạng thái trước dịch, Trống Đồng Palace còn muốn giới thiệu thương hiệu của mình đến với thế hệ người tiêu dùng mới. Họ nhận thấy, Việt Nam vừa trẻ hoá dân số vừa có tốc độ hiện đại hoá nhanh, thị hiếu thay đổi theo từng thế hệ mới khi trưởng thành. Những thương hiệu lâu đời như Trống Đồng Palace có nguy cơ bị lỗi thời hoặc lạc hậu nếu không thay đổi theo thời đại. Nhận thức sâu sắc về cả hai thách thức này đã dẫn họ đến với myquang.vn.

READ:  Thực Đơn Sinh Nhật Ngọt - Cách Lên Thực Đơn Tiệc Buffet Ngọt

Xem thêm: Sự Thực 'Thất Kinh' Về Tác Hại Khi Ăn Chân Gà Nhiều Có Tốt Ko

Cách tiếp cận & Kết quả

myquang.vn và Trống Đồng Palace đã cùng nhau thành lập một nhóm sáng tạo gồm thành viên đến từ đội thiết kế và marketing của Trống Đồng Palace và nhóm sáng tạo (nội dung, thiết kế đồ hoạ và quay-dựng phim) phía myquang.vn. Chúng tôi đã thiết kế cho Trống Đồng Palace một chiến dịch bao gồm ba (03) quảng cáo video high-concept và marketing nội dung được quảng cáo trong vòng ba (03) tháng. Cả hai vừa trung thành với hình ảnh thương hiệu Trống Đồng Palace vừa khác biệt với những nội dung trước đó trên các trang của họ.

Xem thêm: Cách Làm Món Tôm Chiên Tỏi Ớt Đậm Đà Quyến Rũ Khó Cưỡng, Cách Làm Tôm Chiên Tỏi Ớt Ăn Cực Ghiền Ngày Mưa

*

Với dàn diễn viên và ê-kíp sản xuất hơn 30 người, chúng tôi đã thực hiện ba (03) đoạn quảng cáo kể câu chuyện về Trống Đồng Palace dưới dạng phim ngắn. Không thể không nhắc đến kỹ thuật làm phim stop motion và sử dụng màn xanh làm trọng tâm cho thương hiệu, đồng thời tạo ra những hình ảnh hiện đại và độc đáo. Trong khi đó, marketing nội dung của chúng tôi ngoài các bài đăng về địa điểm và thực đơn còn mở rộng ra những chủ đề tươi mới hơn như “Những Đám Cưới Kỳ Lạ Nhất Trong Lịch Sử”. Táo bạo trong sáng tạo, chuyên nghiệp trong khâu sản xuất, và tất cả nội dung hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button