Thực Đơn Tiệc Trà – Thực Đơn Tiệc Ngọt

Tổ chức tiệc teabreak

Ngày nay, với các sự kiện lớn như lễ khánh thành, khai trương, hội thảo khách hàng, họp báo, chương trình giao lưu họp mặt, v.v… đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người. Nhưng để làm cho tính chất buổi tiệc thêm phần chu đáo thì chủ nhân của buổi tiệc thường có một bữa tiệc nhẹ, tiệc ngọt, tiệc trà hay còn gọi là tiệc teabreak với thức đơn là các loại bánh ngọt, bánh mặn, trái cây và nước uống. Việc tổ chức một buổi tiệc trà teabreak trong giờ nghĩ giải lao đã không còn là điều quá xa lạ đối với các quý khách mời đến tham dự và đây là thời điểm tốt để những khách mời xích lại gần nhau hơn, giúp họ có thể giao lưu, làm quen cũng như học hỏi, chia sẽ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống mà họ đã trải qua và tích lũy được hay kể cho nhau những câu chuyện vui mà họ biết.

*
*
*
*
*
*

Nhưng để có thời gian lên ý tưởng và chuẩn bị thật chu đáo mọi thứ cho buổi tiệc thì không phải ai cũng có thể làm tốt được.

Đang xem: Thực đơn tiệc trà

Xem thêm: bánh mì hương lan nguyễn thông

Xem thêm: Thực Đơn Cho Mẹ Bầu 17 Tuần, Ăn Uống Khi Bầu Bí: Tuần Từ 17

Có người thì quá bận rộn với công việc không có thời gian chuẩn bị; Cũng có người lại lo ngại với khoản chi phí bỏ ra nhưng không đem lại một buổi tiệc thành công như mong đợi,. v.v… Luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để suy nghĩ, lắng nghe và thấu hiểu những boăn khoăn, trăn trở và mong đợi đó, Ngàn Thông Event luôn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trong cung cách phục vụ nhằm đem lại một chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng khác nhau.Công ty chúng tôi luôn xây dựng nhiều thực đơn tiệc teabreak với nhiều mức giá khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một thực đơn ưa thích và phù hợp với ngân sách hiện có của mình. Sự đa dạng của các loại bánh ngọt, trái cây cho đến các loại nước uống khác nhau như bánh su kem, Danish Nho, Lemon Mousse, bánh bông lan cuộn, croissant, cream cheese, …. dưa hấu, ổi, café đen/sữa, nước suối, trà Lipton, nước cam v.v… sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng một cách tuyệt đối.

READ:  50+ Thực Đơn Để Có Vòng Eo Thon Thả, 5 Thực Phẩm Tốt Nhất Cho Vòng Eo Thon Gọn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button