Lựa Chọn Thực Đơn Tiệc Cưới 2019, +99 Mẫu Thực Đơn Tiệc Cưới Đặc Sắc

Trong các công đoạn chuẩn bị tiệc cưới, việc chọn các món ăn đãi tiệc cưới ngon, chất lượng mà lại phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình là một điều không hề đơn giản. Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một buổi tiệc cưới được tổ chức hoàn hảo. Nhưng làm thế nào để khiến nó trở nên thật long trọng, đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các quan khách thì đó là điều mà các cô dâu chú rể đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Vạn Hoa tìm hiểu nhé!

*
*
*
*

Gà Ta Hấp Lá Chanh. Xem nguồn ảnh.

Đang xem: Thực đơn tiệc cưới 2019

5. Cá chình nướng dân tộc:

Một bữa tiệc thì không thể thiếu món cá đúng không nào. Cá chình nướng dân tộc lớp ngoài giòn và thơm nhưng bên trong thịt cá vẫn ngọt, không bị xác, hương thơm nức mũi; gia vị tẩm ướp đậm đà làm mất mùi tanh, dậy lên mùi thơm quyến rũ khó lòng chối từ.

6. Mực ống Hạ Long xào ớt ngọt:

Mực dai, khi ăn cảm giác từng miếng giòn sật sật, từng miếng mực được tẩm ướp đậm đà, kết hợp với ớt chuông vừa chín tới vị chua chua ngọt ngọt thực sự rất hấp dẫn cả về màu sắc lẫn hương vị.

7. Canh măng nấu mọc:

Đây không phải là món ăn lạ lẫm đối với người dân Việt Nam mà ngược lại quá quen thuộc. Canh măng mọc là sự kết hợp truyền thống, tuy đơn giản nhưng ngon miệng nhờ vị ngọt của nước, dai giòn của măng và mềm mại của viên mộc trắng. Đây thực sự là món ăn đãi tiệc cưới đậm đà rất phù hợp.

8. Xôi cốm dừa:

Xôi là món ăn không thể thiếu trong mọi bữa tiệc, xôi như là một món ăn truyền thống, có xôi là có hương vị Việt Nam. Nếu như đám cưới được tổ chức vào mua thu thì xôi cốm thực sự là một lựa chọn hoàn hảo. Xôi cốm dẻo, thơm ngon đem lại cảm giác trong lành như buổi sáng mùa thu, vị bùi của dừa. Tất cả tạo nên một hương vị hoàn hảo mang đặc trưng của mùa thu, mùa của cốm non.

Xem thêm: Chân Gà Muối Đóng Gói /500G, Chân Gà Cay Trung Quốc Có An Toàn

 Món tráng miệng

Mùa hè, các loại hoa quả cũng như món ăn tráng miệng phong phú hơn hẳn những ngày lạnh giá nên việc lựa chọn thực đơn tráng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn với các cô dâu. Món tráng miệng có thể là hoa quả tươi, thạch rau câu hay các loại chè mát. Nếu sử dụng bánh ngọt làm đồ tráng miệng thì cô dâu chú rể cũng nên phục vụ thêm các loại nước hoa quả để uống kèm.

 9. Chè hạt sen long nhãn:

Sau khi đã thưởng thức xong những món chính, các quan khách sẽ thưởng thức món chè tráng miệng. Chè hạt sen long nhãn vị ngọt, thanh mang cảm giác mát dịu, rất thích hợp cho những bữa tiệc khi thời tiết se se nắng mật.

 10. Bưởi da xanh – muối ớt:

Loại quả tráng miệng thơm ngon không chỉ miền bắc, mà miền nam cũng rất được ưa thích, rất thích hợp làm món tráng miệng trong bữa tiệc.

Xem thêm: Thực Phẩm Axit Và Kiềm – Sự Cân Bằng Giữa Axit Và Kiềm

Việc lựa chọn các món ăn đãi tiệc cưới rất quan trọng! Vậy để giúp cho các cô dâu, chú rể không khỏi băn khoăn về món ăn đãi khách trong bữa tiệc cưới của mình, chúng tôi đã bật mí trên đây 10 món ăn hấp dẫn, và được nhiều người lựa chọn nhất. Mong rằng bài viết trên đây của Vạn Hoa sẽ giúp cho những người đang băn khoăn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thực đơn cũng như chuẩn bị cho bữa tiệc cưới thật trọn vẹn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn
READ:  Mách Bạn Thực Đơn Giảm 10Kg Trong 10 Ngày Với Thực Đơn Trứng Và Táo

Related Articles

Trả lời

Back to top button