thực đơn suất ăn công nghiệp 15000

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn. Ở bài viết lần này Khai Tâm Phát gửi đến quý khách hàng những thông tin cơ bản về Thực đơn suất ăn công nghiệp, cũng như những tiêu chuẩn đánh giá cơ bản về loại hình thức ăn này.

Đang xem: Thực đơn suất ăn công nghiệp 15000

Có gì trong thực đơn suất ăn công nghiệp

Trước hết để khách hàng có thể hiểu rõ hơn, chúng ta hãu cùng tìm hiểu nhành về thực đơn là gì? Tầm quan trong của nó là như thế nào nhé. Nếu còn đang còn khá mơ hồ về suất ăn công nghiệp là gì ? Thì có thể tham khảo bài viết trước của chúng tôi.

Thực đơn suất ăn công nghiệp là gì?

Hiểu cách đơn giản thực đơn suất ăn công nghiệp là một loài hình Menu được lên kế hoạch sẵn trong tương lai. Quá trình lên thực đơn cần phải đảm bảo được các tiêu chí cơ bản sau:

Đảm bảo đầy đủ về số lượng: thực đơn suất ăn công nghiệp phải có cảm giác mọi người được ăn cơm đủ no. Đảm bảo được đầy đủ về chất lượng với các tiêu chí:  có món rau, các món giàu chất đạm, chất béo, món canh, và có dự trữ món dưa, lọ muối vừng, nồi cá kho. Đảm bảo được chế biến các món ăn thay đổi, hỗn hợp nhiều loại thực phẩm, có nhiều gia vị. Ngoài ra cần phải đảm bảo vệ sinh: Thức ăn không được là nguồn gây bệnh, đều này bắt buộc trong một thực đơn

Yếu tố dinh dưỡng

Thực tế chỉ ra rằng một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng đặc biệt trong suất ăn công nghiệp của các nhà máy, nhà xưởng chúng có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mọi thành viên, đặc biệt là CBCNV trực tiếp sản xuất của doanh nghiệp.

*

Thực đơn có tốt thì người ăn mới được no, Từ đó có thể giữ được cân và tinh thần thỏa mái để tập trung làm việc. Khi bữa ăn đảm bảo về mặt số lượng cần xem xét về mặt chất lượng.

READ:  Thực Đơn 13 Ngày Giảm 7Kg - Kinh Nghiệm Ăn Kiêng Thực Đơn 13 Ngày

Rau xanh

Đây là một trong những các tiêu chí đặc biệt, thực tế thực đơn tốt cần phải đảm bảo được các yếu tố về chất dinh dưỡng đặc biệt là các loại rau lá xanh: rau muống (giàu carotenoid, sắt, canxi), rau ngót (giàu vitamin K, chất đạm), rau dền (giàu vitamin A, B, C, PP), rau mồng tơi (giàu vitamin A3, B3, saponin, pectin, sắt), rau đay, dưa chuột (giàu vitamin C), mướp đắng (giàu vitamin C, sắt, kali, chất xơ)… và các loại rau gia​

Đảm bảo được chất đạm

Chất đạm của thực đơn bao gộm chứa các loại  vitamin (A, D, E, K). Có trong các loại thực phẩm như đậu, vừng, lạc là những thức ăn rẻ, bổ và dễ tiêu hóa. Ngoài ra thì bạn có thể cung cấp từ các nguồn dinh dượng như thịt, cá. Không chỉ các loại cá to (cá trắm, cá mè…) mà cá nhỏ nếu kho nhừ, ǎn cả xương cũng rất tốt vừa có chất đạm, béo, lại có canxi rất cần cho trẻ em đang trong tuổi phát triển và người cao tuổi đề phòng xốp xương.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Yếu tố tiếp theo mà doanh nghiệp cần phải chú ý đến chính là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Dù là món ăn nào, cách chế biến nào đi nữa thì cũng cần phải quan tâm đến vấn đề này.

Một cơ sở cung cấp suất ăn uy tín sẽ luôn đề cao về nguyên liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không những giúp bạn chế biến và bảo quản thực phẩm dễ dàng hơn. Ngoài ra, điều này cũng khiến cho thực khách yên tâm hơn khi thưởng thức cơm công nghiệp, cơm văn phòng, …

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid đang khá căng thẳng thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm: Bún Thịt Nướng Quận 7 – Quán Bún Thịt Nướng, Bò Lá Lốt Ngon Quận 7

Sự đa dạng về món

Thực đơn bếp ăn của Khai Tâm Phát không chỉ… cần đáp ứng tiêu chí là phục vụ nhu cầu ăn uống của mọi người, phù hợp với khẩu vị của mỗi người. Điều đấy thể hiện rất rõ ràng qua sự đa dạng về món ăn.

Để làm được việc này, các bạn cần phải lên thực đơn một cách rất chi tiết và bài bản, thể hiện qua một số đặc điểm như:

Thực đơn nhất định phải có món chính, món chính có thể là món kho, món xào, món luộc, … tùy thuộc vào số lượng món ăn của bạn. Bên cạnh đó là món canh, cuối cùng là món tráng miệng. Đây là một cấu trúc thực đơn cơm công nghiệp đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Giá cả ưu đãi

Thực đơn cơm công nghiệp hướng đến những đối tượng khách hàng như dân văn phòng, công nhân, hay học sinh, sinh viên, … chủ yếu là những người có thu nhập trung bình, thấp. Chính vì thế bạn cần phải thiết kế thực đơn các món ăn với mức giá hợp lý, không quá cao so với các đối tượng khách hàng cần quan tâm. Tuy nhiên cũng không nên thiết kế thực đơn giá quá rẻ, vừa ít lại vừa mất công làm, nhiều trường hợp còn bị lỗ vốn.

Phân loại thực đơn suất ăn công nghiệp

Hiện nay Khai Tâm Phát gửi đến quý khách hàng nhiều các loại hình thực đơn khác nhau. Mỗi loại thực đơn đều được ứng dụng ở ách điều kiện cụ thể nhất định.

Thực đơn Suất ăn công nghiệp theo tuần

Đối với thực đơn suất ăn công theo tuần Khai Tâm Phát phân loại thành 2 món mặn, 1 món phụ, 1 món chay. 1 món xào và một món canh. Khi đến Khai Tâm Phát chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau: 

Về lượng: đủ lượng ăn cho người lao động, học sinh, sinh viên Về chất: đầy đủ dinh dưỡng, đầy đủ món ăn, món ăn được thay đổi liên tục hàng ngày, nguồn đầu vào sạch, đảm bảo. Thái độ phục vụ: phục vụ đúng giờ, đủ suất ăn cho tất cả công nhân

*

Thực đơn suất ăn công nghiệp 25k

Đơn giá thực đơn bếp ăn công nghiệp được áp đụng đối với công ty có xoay 2 ca < SÁNG và CHIỀU > do yêu cầu khác nhau chính vì vậy chúng tôi cần phải phân chia theo từng bữa an cách hơp lý nhất bữa ăn không chỉ dựa vào số lượng các món ăn nhiều hay ít, nhiều thịt, cá hay không mà còn phải xem xét tất cả các món bày trên mâm cơm.

Bạn có muốn xem thêm:  Thực đơn 25k của đôi vợ chồng trẻ 

*

Thực đơn suất ăn công nghiệp giá rẻ 15k

Thực đơn suất ăn công nghiệp 15k? Nghe có vẻ không tin nhưng đó chính là sự thật. Quan trọng là bạn cần phải biết cách cân đối giữa thành phần các món với nhau, hàm lượng, … Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Riêu Giò Heo Ngon Đậm Đà!!!!, Bí Quết Nấu Bún Riêu Giò Heo Thơm Ngon Đậm Đà!!!!

*

Trên thực tế thì chúng tôi thường có những cách phối hợp món ăn khác nhau. Để có thể phối hợp các món ăn vừa đảm bảo được các yếu tố ngon miệng nhưng cần phải đảm bảo được yếu tố dinh dưỡng. Liên hệ với Khai Tâm Phát thông qua HOTLINE: 0978.550.966

Hỏi đáp thực đơn suất ăn công nghiệp

Món ăn ghi trên thực đơn có đúng giá không?

Khai Tâm Phát cam kết với khách hàng tất cả các món ăn ở trên thực đơn đều được chế biến đúng và đủ. Cung cấp đúng giá trị đơn giá của khách hàng

Thực đơn suất ăn công nghiệp gồm bao nhiêu món?

Trên thức tế thì chúng tôi thường có những cách phối hợp món ăn khác nhau. Mỗi thực đơn suất ăn bao gồm món chính, món phụ, món cần thiết: Cơm, rau, canh.

Thực đơn suất ăn công nghiệp giá bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay Khai Tâm Phát gửi đến quý khách hàng nhiều Menu thực đơn khác nhau từ 15.000, 20.000 đến 30.000. Hoặc quý khách có thể đặt theo mâm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button