Thực Đơn Ốc Thiên Nhiên – Mách Bạn 11 Quán Ốc Ngon Ở Vũng Tàu Vị Mê Ly

Chưa có đủ xếp hạng về đồ ăn, dịch vụ, giá trị hoặc bầu không khí cho Ốc Thiên Nhiên Bãi Sau, Việt Nam. Hãy là một trong những người đầu tiên viết đánh giá!

Đang xem: Thực đơn ốc thiên nhiên

*

Xem thêm: Bé Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua, Váng Sữa, Bí Quyết Cho Trẻ Ăn Sữa Chua, Váng Sữa Đúng Cách

Quán phục vụ kém, menu giá tầm 150k trở lên, mình kêu 4 món : 1. Ốc bơ xào bơ cay 170k , 2. Lẩu cá đuối 350k, 3. Nghêu hấp thái 150k (le que vài con). Cân nhắc trước khi đến quán nếu muốn…ăn ngon và phục vụ tốt nha mọi người.Thêm

Xem thêm: Top 14 Thực Phẩm Chức Năng Bổ Sung Kẽm Tốt Nhất Được Tin Dùng 2020

Tôi đến đây để ăn trưa muộn với bạn gái người Việt vào thứ hai. Thực đơn phong phú, nhưng không có hải sản tươi sống nên có cờ đỏ.Chúng tôi đã yêu cầu khoảng 5 món ăn và đặc biệt yêu cầu người…phục vụ không thêm bất kỳ loại đường nào vào các món ăn. Tuy nhiên, tất cả các món ăn chúng tôi yêu cầu rất ngọt ngào! ! Vẹm trong sốt me đặc biệt ngọt, tôi đã có những loại kem ít ngọt hơn mớ hỗn độn này! Tôm bọ ngựa, ngoài việc quá ngọt, có kết cấu mịn hoặc giòn, và chúng không vị. Họ rõ ràng đã bị đóng băng. Sò điệp rất nhỏ và vô vị. Một lần nữa, rõ ràng đóng băng. Chúng được phủ quá nhiều hành tây và nước mắm. Những con hàu nướng với phô mai không có vị gì cả! Chúng có vị như được nấu chín và làm ấm nhẹ khi phục vụ. Trên thực tế, phô mai ở trên không bị tan chảy mà là một miếng phô mai rắn. Món ăn gây khó chịu nhất là bạch tuộc nướng. Điều này đã rất nặng nề và khô. Nó khô đến nỗi con bạch tuộc phát triển màu nâu và kết cấu da. Ăn rất khó chịu nên chúng tôi không ăn quá 2 hoặc 3 miếng. Khi hỏi hóa đơn, chúng tôi chỉ vào đĩa bạch tuộc vẫn còn đầy và hỏi người phục vụ xem nó đã được nấu để đặt hàng hay chưa. Anh ta trả lời một cách bất ngờ rằng nó đã được nấu sẵn vào buổi sáng. Tôi đã bị choáng váng rằng anh ấy sẽ thừa nhận điều đó một cách trắng trợn. Anh ấy đã không đưa ra một lời xin lỗi hoặc hỏi nếu chúng tôi muốn thay thế món ăn. Anh vừa đi khỏi lấy hóa đơn. Tôi chưa bao giờ gặp phải một thành viên lãnh đạm như vậy. Thái độ của anh ấy làm tôi tức giận. Khi hóa đơn tính phí cho bạch tuộc không ăn được đã ở đó. Tôi không thể tin rằng họ có can đảm để buộc tội tôi vì điều đó. Tôi đã không theo đuổi vấn đề hơn nữa do rào cản ngôn ngữ vì bạn gái tôi phải làm phiên dịch.Tôi đã ngay lập tức quan tâm khi các món ăn bắt đầu ra khỏi bếp đúng nghĩa là 2 phút sau khi gọi món. Đây là nhà hàng tồi tệ nhất tôi từng đến Việt Nam sau 3 năm sống ở đây. Bên cạnh hải sản đông lạnh và quá ngọt, nhân viên không đủ năng lực và không nên làm việc trong bất kỳ công việc liên quan đến dịch vụ. Họ rõ ràng thiếu kỹ năng con người và không có ý tưởng về phục vụ. Cả bạn gái và tôi đều bị đau bụng sau bữa ăn này. Không có gì quá nghiêm trọng, nhưng đủ bận tâm để thúc giục tôi làm ấm lòng tất cả về cái cớ buồn lừa đảo này của một nhà hàng.Thêm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn
READ:  Cách Xây Dựng Thực Đơn Là Gì? Yếu Tố Tạo Nên Giá Trị Cho Bữa Ăn

Related Articles

Trả lời

Back to top button