Thực Đơn Món Ăn Vặt Ngon Nhất, Top 11 Công Thức Món Ăn Vặt Ngon Nhất

Bạn có đang lo lắng về độ an toàn của các món ăn vặt hấp dẫn, thơm ngon đang bày bán khắp nơi trên thị trường? Tất nhiên, ở bất kỳ lứa tuổi nào, con người ta cũng có quyền được mê thích những món ăn vặt. Vậy bạn đã biết cách tự làm các món ăn vặt tại nhà hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu công thức các món ăn vặt dễ làm qua bài viết dưới đây nhé!

11 Công thức món ăn vặt ngon nhất của ẩm thực đường phố 

 Món ăn vặt luôn luôn là chủ đề được rất nhiều chị em nội trợ lo lắng về độ an toàn nhiều nhất khi cho con trẻ em hay các thành viên trong gia đình sử dụng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn trẻ đang mong muốn tìm hiểu thêm về công thức làm các món ăn vặt để kinh doanh theo mô hình nhỏ.

Đang xem: Thực đơn món ăn vặt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bánh sữa tươi chiên- 11 Công thức món ăn vặt ngon nhất của ẩm thực đường phố

Khi hỗn hợp nguội thì cho vào hộp đựng thực phẩm đã có quết dầu ăn phủ hết bề mặt. Nén chặt hỗn hợp trong hộp và để vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 90 phút.

Cho bột chiên xù vào máy xay nhuyễn, rồi dùng màng lọc, lọc riêng phần bột mịn ra tô.

5 quả trứng còn lại lấy 5 lòng đỏ và 1 lòng trắng. Dùng đũa khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

READ:  Thực Đơn Giảm Cân Hiệu Quả Trong 10 Ngày, Giảm 10Kg Trong 10 Ngày Với Thực Đơn Trứng Và Táo

Xem thêm: Xây Dựng Thực Đơn 7 Ngày Trong Tuần Giảm Cân Trong 7 Ngày Tốt Nhất Năm 2021

Sau 90 phút, lấy hộp đựng thực phẩm ra ngoài. Dùng dao cắt thành từng ô chữ nhật vừa ăn. Tiếp đến, cho bánh vào tô đựng trứng vừa khuấy xong và lăn đều. Cuối cùng, là để bánh qua bên bột chiên xù để bánh thấm bột.

Bắc một chiếc chảo khô đã lau sạch với dầu lên bếp. Khi dầu nóng, thì thả bánh sữa tươi vào chiên. Dùng đũa trở bánh cho chín vàng đều 2 mặt. Khi bánh đã lên màu vàng đẹp mắt thì bạn có thể vớt ra và bắt đầu thưởng thức.

Xem thêm: Bị Thủy Đậu Có Được Ăn Bánh Mì, 7 Thực Phẩm Bạn Cần Tránh Xa

Tổng kết về các món ăn vặt

Trên đây là 11 công thức về các món ăn vặt được giới trẻ mê đắm vì độ thơm ngon, hấp dẫn của nó. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp nhiều chị em nội trợ có thêm được những món ăn vặt ngon và an toàn chiêu đãi cho các thành viên trong gia đình mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button