Thực Đơn Liu Chu Fang – Vịt Quay Liu Gia Ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Lẩu Hồng Kông đang trở thành một phong cách ẩm thực được giới trẻ tìm kiếm để thưởng thức. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa ăn lẩu cay cay, nóng nóng, vừa hít hà cảm nhận từng hương vị hòa quyện với nhau trên đầu lưỡi. Để đáp ứng những tín đồ mê lẩu Hồng Kông, lần lượt các nhà hàng được đầu tư về chất lượng và không gian đã ra đời tại Đà Nẵng. Để bạn không mất quá nhiều thời gian cho câu hỏi “Đến Đà Nẵng, nên ăn lẩu Hồng Kông ở đâu?” thì myquang.vn sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ đang được ưa chuộng nhất ở thành phố biển này nhé!

Đang xem: Thực đơn liu chu fang

123456
1 1

*

2 0

*

3 0

*

Xem thêm: Cách Nấu Canh Rau Mồng Tơi Với Mướp Mồng Tơi Dân Dã, Đậm Vị Quê Hương

Đến với Manwah, thực khách sẽ được thưởng thức các nét đặc sắc trong nền ẩm thực xứ Đài với vị lẩu tự nhiên được kết hợp bởi nhiều loại gia vị đặc sắc. Tất cả các món nhúng đều được lựa chọn tỉ mỉ và tinh tế để mang đến sự hài lòng cao nhất cho người thưởng lẩu. Từ thịt bò đến các loại rau thơm đều tươi ngon và hảo hạng.

Manwah gửi trọn tinh hoa ẩm thực Đài Loan vào từng vị lẩu, với 4 vị truyền thống cùng những món nhúng thịt bò nhập khẩu, hải sản, các món khai vị, tráng miệng ngon, ngọt đang đợi bạn đến thưởng thức. Ngoài nước lẩu được hòa quyện cùng 9 gia vị, thảo mộc gia truyền như: thảo quả, hạt ngò, kỷ tử, rễ sâm, táo đỏ, đinh hương, ớt khô, lá nguyệt quế và tiêu sọ; tại Manwah những món nhúng lẩu hảo hạng như: thịt bò Mỹ-Úc, heo Mỹ-Iberico, cừu hay gà, hải sản, mì, những loại rau và nấm…

READ:  Đơn Xin Thị Thực Pháp - Thông Tin Về Hồ Sơ Xin Cấp Thị Thực

Sự đa dạng trong nước lẩu, cùng các topping tươi sạch đã mang đến cho thực khách một nồi lẩu đúng ý để chìm đắm trong đê mê. Hương vị Đài Loan vẫn giữ trọn vị thanh ngọt dễ ăn vô cùng gần gũi với khẩu vị người Việt bao đời nay.

Lẩu Manwah tại Vincom Center

MUDAN HOTPOT có mặt tại thành phố Đà Nẵng vào tháng 6/2019 với sự đầu tư về không gian mang đậm dấu ấn Trung Hoa đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng du khách ghé qua.

Ẩm thực tại nhà hàng lẩu Mudan Hotpot cũng khá ngon với nhiều sự lựa chọn khác nhau cho nước lẩu: lẩu Tứ Xuyên, lẩu cải chua Tứ Xuyên, lẩu sa tế, lẩu Tomyum, Lẩu Chanh Gừng… Thực khách có thể lựa chọn lẩu 2 đến 4 ngăn tùy khẩu vị và sở thích để thưởng thức cùng các topping tươi ngon. Trong đó đặc biệt cuốn hút bởi lẩu thái chua cay, lẩu nấm và phô mai.

Một vài topping đặc biệt của nhà hàng bao gồm: bò Wagyu, bò Mỹ, đùi cừu không xương kèm các loại rau, củ quả tươi sẽ làm hài lòng thực khách. Phần nước chấm được pha riêng tùy vào khẩu vị của mỗi người sẽ cho ra những loại hương vị đặc trưng riêng. Đây cũng là một trong những điểm riêng của Mudan Hotpot.

Bên cạnh món ăn ngon, không gian decor sang trọng, độc đáo đã trở thành điểm check in khó bỏ qua của giới trẻ khi ghé Đà Nẵng.

READ:  Thực Đơn Bữa Phụ Cho Bé 7 Tháng Tuổi, Công Thức Bữa Phụ Cho Bé Ăn Dặm Tại Nhà Đơn Giản

Lẩu Mudan tại 166 Phan Chu Trinh

Với phong cách đậm chất Hồng Kông ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng, Lẩu hẻm Hồng Kông mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho du khách và người địa phương tại đây. Những vị lẩu truyền thống được đưa về và giữ nguyên nét đẹp tinh túy của ẩm thực Trung Hoa để người Việt được thưởng trọn. Tại đây có các thực đơn nhúng lẩu đa dạng, phong phú, tươi ngon như: Cá hồi, Vẹm newziland, Sò điệp, Nạc vai bò Mỹ, Lưỡi bò….

Chất lượng sản phẩm luôn được đầu tư để mang đến thực khách những món ăn ngon và bổ dưỡng. Ngoài chất lượng lẩu, nhà hàng còn coi trọng khâu vệ sinh và phục vụ. Phong cách phụ vụ thân thiện, chu đáo sẽ khiến các bạn hài lòng khi đến và nhớ mãi khi rời đi.

Khách đến Lẩu hẻm Hồng Kông vì nhiều lý do khác nhau nhưng chung quy vẫn là sự hay và lạ, muốn khám phá ẩm thực Trung Hoa nói chung và Hồng Kông nói riêng, muốn trải nghiệm món lẩu với các loại thịt nhúng thượng hạng. Hành trình vạn dặm của nhà hàng bắt nguồn từ việc làm hài lòng một một khách hàng dừng chân nơi đây.

Lẩu Liu Chu Fang tại 135 Nguyễn Văn Linh

Xem thêm: chân gà nướng đội cấn

Tọa lạc tại khu vực bến tàu du lịch sông Hàn, với thực đơn 6 loại nước dùng được chế biến theo phương pháp đặc biệt, cùng hơn 60 loại topping đa dạng đã mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực Hồng Kông ngay tại Đà Nẵng. Liu Chu Fang chuyên phục vụ các món Dimsum có nguồn gốc từ Hồng Kông và Buffet lẩu.

READ:  Thực Đơn Đồ Nướng Ngon - Ăn Đồ Nướng Cần Chuẩn Bị Những Gì

Vị nước lẩu được làm từ xương hầm chuẩn vị Hồng Kông cùng các món nhúng hải sản, thịt, rau củ tươi ngon sẽ khiến các thực khách hài lòng khi đến nhà hàng. Đặc biệt món vịt quay là điểm nhấn số một của Liu Chu Fang được các tín đồ ẩm thực luôn lựa chọn khi đến nơi đây. Ngồi bên nồi lẩu nóng hổi, trước mặt là các topping đủ loại, cộng thêm việc tự mình pha nước chấm theo ý thích sẽ khiến bữa tiệc lẩu cùng người thân thêm phần thú vị và tạo trải nghiệm khó quên.

Liu Chu Fang mang đến các món ăn nguyên vị, được trang trí bắt mắt trong không gian đỏ ấm cúng đậm chất Trung Hoa sẽ là điểm đến đáng giá cho người dân Đà Nẵng nói riêng và du khách thập phương nói chung.

Lẩu Liu Chu Fang tại 56 Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button