Các Món Trong Thực Đơn Đám Cưới Sang Trọng Mùa Cưới Năm Nay, 12 Mẫu Thực Đơn Tiệc Cưới Đặc Sắc

Với một đám cưới hoàn hảo, thực đơn tiệc cưới là rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng lên được thực đơn riêng và họ phải dựa vào menu có sẵn của nhà hàng. Để các khách mời có được cảm giác mới lạ nhất trong bữa tiệc, hãy cùng chúng tôi tham khảo các thực đơn tiệc cưới 2020 dưới đây nhé!

Bí quyết chọn thực đơn ngon

Một bữa tiệc đám cưới với các nguyên liệu quen thuộc, đơn giản có trong bữa ăn thường ngày, nay lại được chế biến và trang trí một cách công phu thực sự mang lại ấn tượng hơn là một bữa tiệc với những món ngon, đắt tiền nhưng lại không hợp khẩu vị nhiều người.

Các món ăn có thể rất ngon, nhưng khi kết hợp thì lại chẳng hoàn hảo, do đó, cần có sự lựa chọn hài hòa giữa các món mặn, món nhạt hay món canh với các thành phần khác nhau. Một số nhà hàng sẽ có tiệc buffe tự chọn, tuy nhiên cũng cần tuân thủ quy tắc kết hợp món ăn để có được một menu thực đơn đám cưới chất lượng hoàn hảo.

Đang xem: Thực đơn đám cưới sang trọng

*

Gia đình bạn nên chú trọng vào món khai vị, bởi đó sẽ là yếu tố để khách mời có muốn ăn tiếp hay không.

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Nướng Nghệ, Những Cách Làm Chân Gà Nướng Thơm Ngon, Hấp Dẫn

READ:  Nhà Hàng Lẩu Sỹ Phú Thực Đơn

Món khai vị không phải để dùng ăn cho no mà là sự khởi đầu hương vị mới, do đó, bạn có thể lựa chọn sup, salad hoặc gỏi cho phong cách truyền thống.

Xem thêm: Những Loại Thực Đơn Cho Khách Đoàn, Thực Đơn Đãi Tiệc

Mỗi món chính cần được chế biến công phu và làm nổi bật được hương vị của nó. Món chính có thể ăn kèm cùng rau, bún, bánh mỳ. Bạn hãy chọn các nguyên liệu đa dạng chế biến cho món ăn để tránh gây ra sự nhàm chán nhé.Kết thúc bữa tiệc, bạn hãy ghi lại dấu ấn với thực khách bằng những món tráng miệng tươi ngon như chè, trái cây.

Các thực đơn tiệc cưới sang trọng mùa cưới 2020

Thông thường, tại các khách sạn sang trọng, mỗi mâm cỗ sẽ có 10 người với khoảng 7-10 món ăn, bao gồm cả món khai vị, các món chính và kết hợp với món tráng miệng. Mỗi món ăn sẽ được dọn lên lần lượt để khách mời cảm nhận hết hương vị ẩm thực. Thực đơn càng đầu kỳ, đẹp mắt thì càng hấp dẫn khách mời.

Để giúp bạn có thêm gợi ý cho các món ăn đãi tiệc, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn 7 thực đơn sau đây:

Thực đơn 1

*

Món khai vị:Bánh mặnMón chính: Gỏi mựcBò hầm tiêu xanh với bánh mỳThăn lợn xào rau củRau theo mùa sốt với trứng muốiSúp hải sản cốmCơm chiên sò điệpMón tráng miệngChè củ năng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button