Thực Đơn Cửa Là Việt Coffee Saigon Ở Quận 3, Tp, La Viet Coffee

Là Việt Coffee là một trong những địa điểm, một trong những quán cà phê không thể nào bỏ qua. Cho những ai đam mê, có sở thích đặc biệt đối với café khi đặt chân đến với Đà Lạt.

Đang xem: Thực đơn cửa là việt coffee

Đến với nơi đây, các bạn không chỉ được thưởng thức những hương vị cà phê, loại cà phê hảo hạng. Mà đây còn là một địa điểm với không gian đậm chất của ngành công nghiệp cà phê.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tại đây, các bạn có thể hiểu được rỏ hơn các công đoạn từ rang, xay. Cho đến khâu chế biến, đóng gói, thành phẩm…

Còn nếu nhưng ai muốn hiểu hơn, tìm hiểu rỏ hơn. Thì có thể tham gia vào coffee tour 1 ngày ngay chính tại xưởng này nhé.

Xem thêm: Học Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Thơm Ngon Cho Bé Ăn Dặm, Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Cho Bé Thêm Ngon Miệng

Các bạn sẽ được đi đến những vùng trồng nguyên liệu. Tự chính tay mình hái những quả cafe đỏ tươi, chín mọng, tuốt vỏ, lên men…

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi thưởng thức 1 ly cà phê thơm ngon. Do chính tay mình làm ra. Đặc biệt coffee tour đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ ưa thích khám phá, đặc biệt là những du khách nước ngoài.

Đã đến với Đà Lạt rồi mà không đặt chân đến với Là Việt Coffee và thưởng thức một ly cà phê thơm ngon. Dưới một tiết trời se se lạnh đặc trưng thì là một điều hết sức thiếu sót.

READ:  Thực Đơn Giảm Cân 1 Tuần Cho Tuổi Dậy Thì, Ăn Gì Để Giảm Cân Ở Tuổi Dậy Thì Hiệu Quả

Xem thêm: bánh mì chảo mix subin

Hy vọng với những chia sẽ trên các bạn sẽ có cho thêm nhưng đánh giá và nhận định. Chính xác nhất cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt của bạn thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button