Thực Đơn Cơm Đoàn Đà Lạt Chọn Ngay The Memory 2021, Update Top 20 Nhà Hàng Đà Lạt Ngon Nhất Hiện Nay

Ở Đà Lạt các món ăn ngon nhiều vô số kể. Tuy vậy, cơm vẫn là lựa chọn quen thuộc cho chuyến đi cần nhiều năng lượng hơn.

Đang xem: Thực đơn cơm đoàn đà lạt

Các quán ăn có nhiều loại cơm khác nhau như cơm lam, cơm gà, cơm tấm, cơm chay và đặc biệt đó là cơm niêu. Cùng với đó các nhà hàng thì các quán cơm cũng mọc lên ngày càng nhiều.

Từ phương xa đến chắc chắn bạn sẽ không biết nên chọn cái tên nào cho phù hợp. Vậy hãy cùng điểm qua Top 20 quán cơm Đà Lạt ngon nhất sau đây nhé.

Nhà hàng Kim Gia là một địa chỉ phục vụ cơm đoàn và cơm gia đình ngon ở Đà Lạt. Nhà hàng nổi tiếng với hai món cơm niêu và cơm lam gà nướng.

*
*
*

Không gian khá rộng rãi và đậm chất thơ ở quán Xưa

Đứng đầu danh sách quán cơm ngon Đà Lạt đó là Quán Xưa. Quán Xưa không chỉ đơn thuần là quán cơm mà còn là quán nướng. Ở đây có rất nhiều món ngon. Trên các trang mạng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy rất nhiều đánh giá tốt về quán ăn này.

Xem thêm: Cách Nấu Lá Đinh Lăng Trị Tắc Tia Sữa, Mẹo Chữa Tắc Tia Sữa Bằng Phương Pháp Dân Gian

Quán có không gian rộng rãi và nhân viên rất nhiệt tình. Những món ăn của quán được tẩm ướp rất vừa vị. Chắc chắn bạn sẽ có một bữa no bụng khi đến đây.

READ:  hóa đơn điện tử không xác thực

*

*

Quán cơm Ngày 3 Bữa mang nét hồn quê ở miền Bắc dân dã và chân chất. Ngay cả các nhân viên của quán đều là người miền Bắc. Các món ăn hơi ngọt một xíu, nhưng thay đổi mỗi ngày nấu theo phong cách Bắc khác lạ.

Một điểm cộng dành cho quán là không gian ở đây khá xinh xắn khiến nhiều người cảm thấy thoải mái.

Xem thêm: công ty xuất nhập khẩu thực phẩm đông lạnh

*

Đồ ăn mang phong cách dân dã tại quán cơm Lá Chuối ở Đà Lạt

Quán Cơm Lá Chuối là một địa điểm ăn uống ngon giá rẻ ở Đà Lạt. Quán mang phong cách dân dã, giản dị với nhưng món ăn “quê” nhất. Chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn bình dân đáng lưu ý cho những ai đi du lịch bụi.

Trên đây là danh sách 20 quán cơm Đà Lạt đáng lưu ý nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được quán ăn ưng ý nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button