Thực Đơn Cho Người Mới Mổ – Thực Đơn Cho Người Sau Phẫu Thuật

Dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp năng lượng và nuôi dưỡng cơ thể. Đặc biệt, những bệnh nhân sau phẫu thuật lại càng phải có một chế độ dinh dưỡng thích hợp để bệnh nhân mau lành bệnh.

Đang xem: Thực đơn cho người mới mổ

Thế nhưng, để tìm được các món ăn cho người mới phẫu thuật có đầy đủ dinh dưỡng phù hợp mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh là một việc không hề dễ dàng.

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Mặn Ngọt Cay Cay Hấp Dẫn Ăn Mãi Không Chán, Cách Làm Chân Gà Rim Cay Thơm

Hiểu được đó, hôm nay, Thượng Yến xin giới thiệu với bạn 3 món ăn cực kỳ bổ dưỡng cho người mới phẫu thuật. Hãy cùng tham khảo nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CHỨNG THỰC MUA HÀNG TỪ THƯỢNG YẾN VỚI 14 CAM KẾT

1 – Nguyên liệu tự chủ từ hệ thống nhà yến – Thượng Yến Farm.

Xem thêm: Tác Dụng Của Thực Phẩm Chức Năng : Định Nghĩa, Lợi Ích Và Công Dụng

2 – Chọn lọc tỉ lệ kim cương (1:100)3 – 100% yến tươi – nguyên sợi.4 – Không chất bảo quản, phụ gia.5 – Order mới chưng – đặt trước 1h.6 – Chưng kỹ thuật thanh nhiệt đảm bảo dinh dưỡng tuyệt đối.7 – Dịch vụ giao hàng bằng túi giữ nhiệt Lalamove.8 – Luôn luôn nhận hàng còn Nóng Hổi.9 – Giao hàng trong vòng 2h – TPHCM tính từ lúc đặt.10 – Phục vụ riêng theo yêu cầu khẩu vị (ngọt/ít ngọt/đường kiêng/không đường)11 – Chứng nhận kiểm định chất lượng Eurofin & công bố VSATTP.12 – Đổi trả ngay trong ngày nếu không hài lòng.13 – Đền x5 nếu phát hiện yến giả.14 – Hộp đựng sang trọng được thiết kế dành tặng biếu và giữ nhiệt tối đa

READ:  Thực Đơn Cho Trẻ Viêm Ruột Nên Ăn Gì? Mẹ Nên Biết Trẻ Bị Viêm Ruột Nên Ăn Gì Để Nhanh Khỏi Bệnh

Thượng yến đang có những ưu đãi cực kì hấp dẫn lên đến 24% . Quý Khách có thể tham khảo thêm các gợi ý sản phẩm ngay bên dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button