Gợi Ý 20 Thực Đơn Ăn Gạo Lứt Đúng Chuẩn Eat Clean, Thực Đơn Giảm Cân 7 Ngày Với Gạo Lứt

Gạo lứt vốn là một “nguyên liệu vàng” trong rất nhiều thực đơn giảm cân nhanh được vô số người biết đến. Nhưng làm thế nào để sử dụng nguyên liệu này trong 7 ngày mà không bị nhàm chán? Làm thế nào để xây dựng được thực đơn giảm cân nhanh chỉ trong 7 ngày? Hãy cùng myquang.vn tìm hiểu thực đơn giảm cân nhanh 7 ngày với nguyên liệu chính là gạo lứt nhé.

Đang xem: Thực đơn ăn gạo lứt

Thực đơn giảm cân nhanh với gạo lứt trong 7 ngày

Việc sử dụng gạo lứt thay thế cho các sản phẩm có nguồn gốc từ tinh bột như: cơm trắng, bún, phở… trong vòng 7 ngày không chỉ giúp bạn có một thực đơn giảm cân nhanh mà còn đảm bảo đủ dưỡng chất cho cơ thể.

*

Thực đơn ngày đầu tiên:

Bữa sáng: 1 bát cháo làm từ gạo lứt, 1 cốc sữa tươi không đườngBữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, 1 phần rau (hoặc củ) luộc, 1 khúc cá hấp(hoặc băm viên)Bữa chiều: 1 quả táo, 1 cốc nước gạo lứt rang.Bữa tối: ½ bát cơm gạo lứt ăn kèm canh bí nấu với thịt nạc.

Thực đơn ngày thứ 2:

Bữa sáng: 1 củ sắn(hoặc khoai lang) luộc, 1 cốc nước gạo lứt rang.Bữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, 1 phần gà xé phay xào nấm, 1 phần rau luộcBữa chiều: 1 quả chuối, 1 cốc nước gạo lứt rangBữa tối: ½ bát cơm gạo lứt, 1 đĩa tôm nhỏ rang, 1 phần bí luộc(hoặc hấp)

Thực đơn ngày thứ 3:

Bữa sáng: 1 cốc nước ép, 1 bát cháo gạo lứtBữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, 1 khúc cá phi lê, 1 đĩa đậu cô ve xàoBữa chiều: 1 quả táo, 1 cốc nước gạo lứt rangBữa tối: 1 bát cơm gạo lứt, thịt bắp bò băm viên, 1 đĩa rau luộc.

READ:  Thực Đơn Giảm Cân Với Cần Tây An Toàn, Tiết Kiệm, Hiệu Quả Cấp Tốc

Thực đơn ngày thứ 4:

Bữa sáng: 1 quả chuối, 1 cốc sữa không đườngBữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, 100g thịt lợn nạc rang, 1 đĩa súp lơBữa chiều: 1 củ khoai langBữa tối: ½ bát cơm gạo lứt, thịt sốt cà chua, 1 đĩa rau luộc

*

Thực đơn ngày thứ 5

Bữa sáng: 1 lát bánh mì nguyên cám, 1 quả trứng ốpBữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, cá viên chiên ít dầu, đậu phụ, củ cải trắngBữa chiều: 1 quả táo, 1 cốc nước gạo lứt rangBữa tối: 1 bát cơm gạo lứt, 1 phần tôm rang, 1 đĩa mướp luộc

Thực đơn ngày thứ 6:

Bữa sáng: 1 bát cháo gạo lứt, 1 cốc nước épBữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, thịt bò xào dưa cải chua, đậu phụ luộc.Bữa chiều: 1 quả chuối, 1 hộp sữa chua không đườngBữa tối: ½ bát cơm gạo lứt, cá hấp, rau củ luộc

Thực đơn ngày thứ 7:

Bữa sáng: 1 củ khoai lang, 1 cốc nước gạo lứt rangBữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, bắp bò xào, 1 đĩa đậu cô veBữa chiều: 1 cốc sữa tươi không đườngBữa tối: 1 bát miến gạo lứt nấu thịt xay kèm rau xanh.

Xem thêm: thực phẩm tăng vòng 1

Áp dụng thực đơn giảm cân nhanh trong 7 ngày với nguyên liệu chính là gạo lứt giúp bạn có thể loại bỏ cân nặng dư thừa. Trong khi đó vẫn đảm bảo đủ năng lượng và tính đa dạng trong món ăn. Thực đơn giảm cân nhanh trong 7 ngày với gạo lứt là một trong những bí quyết dễ dàng thực hiện mà vô cùng hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

READ:  Mẫu Thực Đơn Mẫu Cho Bà Bầu 3 Tháng Cuối “Ăn Vào Con, Không Vào Mẹ”

Sử dụng thêm sản phẩm từ gạo lứt để tăng hiệu quả.

Trong thời gian giảm cân, ngoài việc tuân theo thực đơn giảm cân nhanh thì các bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm từ gạo lứt để hỗ trợ tăng hiệu quả cao. Việc sử dụng các sản phẩm tách màng gạo lứt có tác dụng tốt hơn nhiều lần việc ăn gạo lứt bình thường. Cùng với đó là việc dễ sử dụng hơn đối với những đối tượng như: trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, người già….

Xem thêm: Thực Đơn Buffet Lẩu Daruma Nhật Bản Có Món Gì Ngon, Thực Đơn Hà Nội

Dinh dưỡng F1 là sản phẩm sử dụng hoàn toàn màng gạo lứt mà không hề bị thay đổi giá trị dinh dưỡng. Vô cùng tốt cho người sử dụng và có thể sử dụng hàng ngày. Mỗi ngày, chỉ cần sử dụng 2 thìa pha vào 300ml nước ấm, uống 2 lần mỗi ngày đan xen với bữa ăn chính có thể phòng ngừa được rất nhiều bệnh mãn tính. Đặc biệt có hiệu quả cao với những người tiền bệnh tiểu đường, tiểu đường tuýp 2 hay người bị rối loạn tiêu hóa cũng như bị cao huyết áp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button