Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 14 Tháng Tuổi Biếng Ăn Tăng Cân Nhanh 

Chào các mẹ! các mẹ đang rất lo lắng về tình trạng biếng ăn của bé nhà mình đúng không? Bé biếng ăn làm các mẹ rất khổ sở mỗi khi cho bé ăn, bé không chịu ăn, ăn được vài miếng rồi lại nhèn ra… Điều này khiến các mẹ rất stress, tình trạng biếng ăn của bé cũng ảnh hưởng rất nhiều tới thể trạng cũng như sức khỏe của bé, nếu tình trạng này kéo dài bé sẽ bị suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương…Các mẹ có con biếng ăn đã tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng biếng ăn của bé chưa? Một trong những nguyên nhân phổ biến đó là trong thực đơn hàng ngày của bé không đủ dưỡng chất và thực phẩm không phong phú đó các mẹ ạ. Vậy thực đơn cho bé 14 tháng tuổi biếng ăn thế nào là đủ dưỡng chất và tốt nhất cho bé? trong bài này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Đó là những gợi ý thực đơn cho bé 14 tháng tuổi biếng ăn, mẹ lưu ý nhu cầu của mỗi đứa trẻ là khác nhau nên nếu bé nhà bạn có thể ăn được nhiều hơn thì mẹ nấu với lượng thức ăn nhiều còn nếu ăn được ít thì mẹ nấu lượng thức ăn vừa với nhu cầu của bé thôi nhé, để tăng hiệu quả trong việc giúp bé ham ăn mẹ nên trình bày các món ăn sao cho đẹp mắt, nhiều mầu sắc sao cho bé nhìn thấy hấp dẫn từ đó tăng kích thích ăn ngon của bé nhé.

READ:  Thực Đơn Koi Thé - Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Koi Thé

Ở phần trên là những thực đơn trong bữa chính của bé ngoài bữa chính mẹ cũng có thể cho bé ăn thêm các bữa phụ và giữa các buổi sáng, chiều, trước khi đi ngủ với các thực phẩm như: Các loại hoa quả, sữa mẹ, sữa công thức, nước ép trái cây, mì, cháo…

III. Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ nên chọn thực đơn như thế nào cho bé 14 tháng tuổi biếng ăn để bé đảm bảo có đủ dinh dưỡng để phát triển thể chất cũng như bé trở nên ham ăn hơn. Hy vọng bài này hữu ích cho các mẹ trong việc chăm xóc bé yêu của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button