thịt thỏ nướng hoa ban food

Thịt Trâu Gác Bếp do anh chị em chúng tôi ngả trâu, tự tay tẩm ướp, gác bếp và cung cấp đến tận tay các bác.

Đang xem: Thịt thỏ nướng hoa ban food

Phí giao hàng tại HN: Từ 20.000đ/lần, tùy địa điểmPhí giao hàng tới các thành phố khác trong cả nước: 70.000đ/kgTặng kèm gói nhỏ Mắc Khén & Hạt Dổi đã rang xay để làm gia vị chấm
THỊT TRÂU GÁC BẾP | Túi 1Kg

Anh chị em chúng tôi tự ngả Trâu làm thịt gác bếp phục vụ các bác, số lượng hạn chế, chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi có thể cắt miếng không đẹp, màu sắc không ấn tượng như sản phẩm sản xuất công nghiệp! Chỉ làm chu đáo số lượng nhỏ, để phục vụ các bác an tâm khi sử dụng, và cam kết 3 điều sau:

Thịt Trâu Tươi, sạch, trâu ăn cỏ, không dịch bệnh
Trực tiếp chúng tôi hạ trâu, làm thịt, không mua đi bán lại.Không Sử Dụng Hóa Chất tẩm ướp, bảo quản

*

Phí giao hàng tại HN: Từ 20.000đ/lần, tùy địa điểmPhí giao hàng tới các thành phố khác trong cả nước: 70.000đ/kgTặng kèm gói nhỏ Mắc Khén & Hạt Dổi đã rang xay để làm gia vị chấm

*

Thịt Trâu Gác Bếp ngon nhất khi uống cùng beer lạnh, chấm với Chẳm Chéo

*

HOA BAN FOOD ™ | Nhà số 7, Khu liền kề Minori, 67A Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà NộiHotline: 0914.268.535

Anh chị em chúng tôi ngả Trâu, làm thịt gác bếp ngay tại bản. 

Hướng dẫn cách ăn Thịt Trâu Gác Bếp

READ:  Cách Làm Thịt Nướng Măng Tây

Quy trình hạ trâu, thái miếng, tẩm ướp, hun khói thịt Trâu Gác Bếp của HOA BAN FOOD

Giai đoạn 1: CHỌN TRÂU

Chúng tôi làm việc cùng với các anh chị em, đa sắc tộc văn hóa, ở nhiều bản làng khác nhau. Anh chị em chăn nuôi Trâu, Bò, còn chúng tôi – đến tận nơi lựa chọn, thu mua cho bà con. Trâu sạch, ăn cỏ, sống hoang dã tự nhiên như thế này!

*

Những con Trâu đực lớn, trưởng thành sẽ được anh em chúng tôi chọn lựa. Các bác nhớ giùm, chúng tôi thường chỉ chọn Trâu đực, tức là trâu thịt thành phẩm, chứ Trâu cái, đa phần là để gây đàn, sinh đàn! Bà con không bán.

*

Trâu sau khi chọn lựa xong, anh em chúng tôi dắt, di chuyển về bản. Và tại đây, chúng tôi có hệ thống chuồng trại, bãi chăn thả để giữ Trâu cho công việc kế tiếp.

*

Giai đoạn 2: NGẢ TRÂU

Anh chị em chúng tôi trực tiếp ngả trâu thịt, chứ không đi mua thịt về làm đâu các bác ạ.

*

Việc này đỏi hỏi đông anh em giúp đỡ, và phải có sức khỏe, kĩ năng tốt. Điều đó quá đơn giản với chúng tôi, anh em trong bản nhiều, mọi người xúm vào 1 lát là xong.

*

Trâu sau khi ngả thịt, chuyển về nhà từng phần thịt nạc để làm Thịt Trâu Gác BếpHOA BAN FOOD

*

Còn nhiều việc phải làm lắm, từ những tảng thịt Trâu tươi, lớn. Phải lọc bỏ phần bạc nhạc, gân. Rồi cắt từng miếng nhỏ.

READ:  Top 4 Vỉ Nướng Bếp Ga, Chảo Nướng Thịt Trên Bếp Ga, Nướng Thịt Bằng Chảo Chống Dính

*

Thịt Trâu tươi từng miếng nhỏ đã được lọc cẩn thận, chu đáo!

*

Giai đoạn 3: TẨM ƯỚP GIA VỊ

Bí quyết cho món thịt Trâu Gác Bếp mang đủ hương vị Tây Bắc chính là gia vị các bác ạ.

*

Từng miếng thịt được tẩm ướp đầy đủ gia vị từ rừng, từ vườn nhà.

*

Thịt Trâu tươi được tẩm ướp Mắc Khén, Ớt, Gừng, Muối….

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thực Phẩm Pepsico Việt Nam, Tin Tuyển Dụng Tất Cả Việc Làm Lương Cao Mới Nhất

*

Sau khi tẩm ướp xong, Thịt Trâu tươi cần được để ngấm gia vị trong 1 thời gian nhất định

*

Khi tất cả gia vị đã ngấm đều từng thớ Thịt Trâu tươi

Giai đoạn 4: GÁC BẾP

Sau 3 năm làm, từ những ngày đầu làm giàn sấy bằng tre nứa, anh em chúng tôi đã nâng cấp hệ thống giàn sấy hiện đại hơn. Đảm bảo thịt nguyên 1 con trâu lớn mà vẫn đảm bảo sấy khô, an toàn vệ sinh thực phẩm hơn, cũng như chất lượng thịt thành phẩm tốt hơn.

*

Thịt sau khi tẩm ướp được treo thẳng hàng trong giàn.

*

 

*

Chỉ sau vài giờ, các miếng thịt tươi đã bắt đầu chuyển màu vàng, khô dần từ bên ngoài.

*

*

Sau 10 tiếng gác bếp, miếng thịt đẹp như này đây các bác, nhưng hãy khoan, còn phải gác bếp lâu nữa.

*

Cả đêm, anh chị em chúng tôi thay phiên nhau trực, kiểm tra, điều chỉnh lửa cho giàn sấy.

*

Sang ngày hôm sau, Thịt Trâu Gác Bếp thành phẩm của anh chị em chúng tôi đã ra lò.

READ:  Điểm Danh Top 10 Quán Thịt Xiên Nướng, Thịt Heo Xiên Nướng Hà Nội Ở Quận 3, Tp

*

Miếng to, miếng nhỏ, miếng dài, miếng ngắn. Túm lại, rất khó để đảm bảo miếng nào cũng như miếng nào các bác ạ. Ngả thịt nguyên 1 con trâu, có miếng to, miếng nhỏ chứ. Làm sao mà đều hết được.

*

Giai đoạn 5: VẬN CHUYỂN & ĐÓNG GÓI

Ngay sau khi thịt được lấy khỏi giàn sấy, để nguội, chúng tôi cho đóng gói và vận chuyển về Hà Nội ngay. Thịt Trâu Gác Bếp từ sau khi ra khỏi giàn sấy, rời khỏi bản về đến HN chỉ mất 24 đến 26h đồng hồ. Thịt Trâu Gác Bếp của chúng tôi không sử dụng bất cứ hóa chất, dung môi bảo quản nào. Nên bắt buộc phải đóng gói hút chân không, cách ly với môi trường bên ngoài để đảm bảo hàng giao đến tay các bác chất lượng cao nhất. Tôi đã đầu tư máy hút chân không, tủ bảo quản chất lượng cao để đóng gói.

Xem thêm: Cách Chữa Gà Bị Sưng Phù Chân, Gân Gói, Từ Az Cách Chữa Chân Gà Bị Đau Chân Hiệu Quả

*

Sản phẩm hoàn chỉnh: THỊT TRÂU GÁC BẾP | HOA BAN FOOD ™ đã sẵn sàng để giao tới tay các bác.

*

Xin mời các bác

*

Để biết cách sử dụng & bảo quản Thịt Trâu Gác Bếp ngon & tốt nhất. Mời các bác tham khảo video dưới đây:

HOA BAN FOOD ™ | Nhà số 7, Khu liền kề Minori, 67A Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà NộiHotline: 0914.268.535  ( www.facebook.com/myquang.vn )

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button