Làm Thịt Luộc Bán Bánh Mì – Làm Thịt Nguội Công Thức Này Cực Dễ Và Ngon

Bánh mì thịt là một món bánh rất ngon, giàu dinh dưỡng, nhanh gọn và rất tiện lợi. Do vậy, có rất nhiều người nhận thấy đây chính là “mảnh đất màu mỡ” để kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng tạo ấn tượng với món bánh mì thịt của mình với khách hàng. Với cách làm các loại bánh mì thịt ngontrong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, tăng thêm lợi nhuậnVì vậy, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí bạn công thức – cách làm, hãy theo dõi ngay nhé!Các món công thức làm bánh mì thịt chia sẻ trong bài viết:Hướng dẫn làm bánh mì thịt da giònCách làm bánh mì thịt nguộiCông thức làm bánh mì thịt nướng Doner KeabCách làm bánh mì nhân pate thịtCách làm bánh mì gà xéCông thức làm bánh mì thịt xiên nướng

1/ Cách làm bánh mì thịt heo quay

Bánh mì kẹp thịt heo quay da giòn thực sự hấp dẫn cùng với nước sốt chua cay ngon miệng. Với món bánh mì thịt heo quay da giòn tan này thì bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau.

Đang xem: Thịt luộc bán bánh mì

*
Cách làm bánh mì thịt heo quay da giòn

Nguyên liệu làm bánh mì thịt heo quay da giòn

Bánh mì: 4 ổThịt heo: 300 gram có phần bì để làm giòn daRau răm: 1 mớRượu trắng: 30mlNước lọc: 50mlỚt: 2 quảTỏi: 1 củDưa leo: 1 quảGia vị: giấm (5ml), bột ngũ vị hương (5 gram), tiêu xay (1/2 thìa cà phê), đường (2 thìa cà phê), muối (1 thìa cà phê), nước mắm (50ml).

READ:  Hamburger Kiểu Việt Nam & Cách Làm Bánh Mì Tròn, Cách Làm Bánh Mì Tại Nhà Ngon

Xem thêm: Các Món Nhậu Từ Gà Ngon Nhất, Cách Làm 48 Món Ngon Từ Gà, Đơn Giản Và Dễ Làm

Hướng dẫn cách làm thịt heo quay da giòn

Rửa sạch thịt heo với nước muối loãng rồi để ráo nước. Tiếp theo, khứa vài đường lên phần bì để gia vị thấm đều vào thịt.Để ướp thịt heo: trộn muối, 1 thìa đường, ngũ vị hương, giấm, tiêu xay và rượu trắng trong bát để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Cho thịt vào hỗn hợp gia vị trên rồi bóp nhẹ miếng thịt và ướp trong khoảng 30 phútSau khi ướp khoảng 30 phút thì tiến hành quay thịt heo. Bạn có thể dùng quay thịt heo bằng chảo rán hoặc lò nướng thịt để thịt được chín vàng đều và phần da giòn rụm nhé.Bếp rán: Bắc bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi thả thịt heo vào rán lửa nhỏ cho đến khi miếng thịt chín vàng đềuNướng bằng lò: khởi động lò nướng trước 10 phút rồi cho thịt vào nướng chín

Cách làm nước sốt bánh mì heo quay

Bóc vỏ tỏi, ớt rửa sạch rồi xay nhuyễn. Ngắt phần ngọn rau răm, rửa sạch rồi để ráo nước. Dưa leo rửa sạch ngâm trong nước muối loãng, vớt ra để ráo rồi thái thành lát mỏngCho ớt tỏi đã xay nhuyễn và nước lọc, nước mắm, 1 thìa cà phê đường vào bát, khuấy đều là xong phần nước sốt của bánh mì thịt heo quay.

READ:  Khám Phá Thành Phần Men Bánh Mì, Men Bánh Mỳ Hộp (5 Gói) Mauri

Xem thêm: Bánh Mì Phượng Sài Gòn – Xe Bánh Mì Nổi Tiếng Hội An Tại Sài Gòn

Hoàn thành món bánh mì da giòn heo quay

Dùng dao xẻ dọc ổ bánh và lần lượt cho thịt heo quay, dưa leo, rau dăm và rưới nước sốt lên trên là xong.
Bạn có thể tìm hiểu thêm cách làm nước sốt tương ớt, tương cà, nước sốt mayonnaise với công thức như sau:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button