Thịt Heo Rừng Nướng Chao – Cách Chế Biến Heo Rừng Nướng Chao

*

Món ngon dễ làmMón ngon hàng ngày» Salad tôm mát giòn ngon miệng» Măng tây xào tôm» Gà kho nấm cho cơm tối thêm đậm đà» Bún riêu cua mọc bòDành cho bé» Nạc vai xông khói nướng xốt xoài» Đùi heo xông khói cuộn bơ – cá hồi» Salad củ quả với ba rọi xông khói» Phở sốt vangMón ăn chay» Chả lá lốt chay» Phù trúc chay» Đậu phụ nhồi nấm» Cà tím sốt xì dầuMón ngọt» Xiên hoa quả cho ngày hè» Nước ép bưởi cam» Cocktail cho bữa sáng» Kem đá chanhVăn hóa ẩm thựcTin tức» 10 món súp ngon nhất thế giới» Ngày hội ẩm thực chay thu hút đông thực khách » Lễ hội Văn hóa ẩm thực thế giới tại Vũng Tàu » Thưởng thức ẩm thực Nam Phi cùng World Cup Ẩm thực Việt Nam» Thơm lừng thịt gà nấu canh lá cách» Nhái cơm chiên giòn mùa sa mưa» Lẩu cháo lươn đồng môn ngọt» Ốc đồngẨm thực châu Á» Gỏi miến hải sản Thái Lan » Cay nồng – thơm béo mì Laksa » Những loại gia vị chính trong ẩm thực Malaysia » Satay – Ấn tượng ẩm thực Đông Nam Á Ẩm thực châu Âu» Một vòng nước Ý với pizza» Thế nào là Pizza Ý đích thực?» Gia vị trong món ăn của người Hawaii» Bữa ăn sáng của người Tây Ban NhaHương vị quê nhàĐặc sản 3 miền» Đến Phú Yên, tê lưỡi với lòng cá bò gù» Muốn ăn bông súng mắm kho…» Rêu nướng – đặc sản có 1 không 2» Bánh ướt chấm mắm sòMón ngon đường phố» Bánh mì Việt – món ăn đường phố ngon nhất thế giớiTản mạn» Chợt thèm rau đắng nấu canh» Mùa vải quê tôi» Bánh quai vạt nướng» Bánh mặnKhéo tayTrang trí bàn tiệcTrang trí món ăn» Trang trí hộp cơm theo phong cách hoạt hình» Quả hồng hình cánh buồm» Dưa hấu hình cây thông» Gọt tỉa táoCẩm nangMẹo vặt nhà bếp» 7 mẹo vặt với hành tây» Bí quyết làm bếp» Bảo quản thực phẩm mùa nắng nóng » Mẹo nhà bếp với vỏ quýt Thực phẩm và sức khỏe» Cả tuần vui khỏe với món ngon từ sữa chua» Dùng nấm sao cho tốt?» Sử dụng bia trong ẩm thực» Bài thuốc từ món canh bữa tốiDụng cụ nhà bếp» Cách sử dụng và bảo quản nồi tráng men» Cách sử dụng và bảo quản nồi đất» Lựa chọn chảo » Vệ sinh nhà bếp Quán ngonQuán ngon miền Bắc» Nhà hàng Vạn Tuế Thăng Long: Điểm đến lý tưởng dịp cuối tuần» Wabi Sabi vườn Nhật – Tinh tế trong từng cảm nhận» Nhà hàng Lục Thủy: Nét quyến rũ không thể chối từ của ẩm thực Á Đông» Chủ nhật khám phá thế giới nem tại Nem&NemQuán ngon miền TrungQuán ngon miền Nam» Thưởng thức hàu sống » Một phong cách mới lạ ở Cowboy» Sườn cừu đút lò » Bufffet trưa Hà Nội giữa lòng Sài Gòn

READ:  Quán Thịt Nướng Hàn Quốc Đúng Chuẩn, #10 Quán Lẩu Nướng Hàn Quốc Sài Gòn Siêu Ngon

Heo rừng nướng chao có cách nướng giống heo nướng ngũ vị nhưng tạo thành một món khác biệt nhờ cách ướp gia vị. Món nướng này ăn kèm cùng các loại rau thơm để tăng sự hấp dẫn. Vị thơm của rau, sả, vị bùi của mè, đậu phộng kết hợp với độ ngọt tự nhiên của thịt heo rừng tươi ngon sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt khi thưởng thức.

Đang xem: Thịt heo rừng nướng chao

– Thịt vai heo rừng 300g – Chao đỏ 1miếng – Sả cây 2 cây – Hành tím 4 củ – Tỏi 1 củ nhỏ – đường 20g – Dầu ăn 1muỗng canh – Mè trắng 20g – đậu phộng 30g – ớt bằm 1/2 muỗng cà phê.

*

*

*

Trộn tất cả hỗn hợp gồm: Chao đỏ, sả bằm, tỏi, hành tím, ớt bằm, mè, dầu ăn, đường trong tô rồi cho thịt heo rừng đã thái vào ướp khoảng 5 phút. Sau đó vớt ra và trải đều lên vỉ nướng khoảng 5-7 phút là được.

Xem thêm: Thực Phẩm Bỏ Đói Tế Bào Ung Thư : Nên Hay Không Nên? Ung Thư Có Thể Chữa Khỏi Bằng Chế Độ Ăn Uống

Bày ra đĩa và rắc đậu phộng đã rang chín, tẩy vỏ lên trên.

Xem thêm: Cháo Cá Măng Tươi: Cách Nấu Cháo Cá Măng Tây Ăn Dặm Cho Bé Biếng Ăn

Món này chấm chao và ăn kèm cùng các loại rau thơm. Nên ăn nóng để thịt mềm không bị cứng và có hương vị thơm, đậm đà của các loại gia vị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button