9 Cách Làm Thịt Dê Nướng Mọi Đơn Giản Lại Thơm Ngon Chỉ Trong 5 Bước

Thịt Dê vốn đã được coi là đặc sản, nhưng không chỉ dừng ở cái thú thưởng thức ăn chơi, thịt dê còn được sử dụng để chữa bệnh, để bồi bổ sức khỏe. Vì thế, việc chọn món ra sao, ăn như thế nào luôn trở thành đề tài nóng hổi. Nếu đã từng coi dê là món ăn khoái khẩu, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua thịt dê nướng mọi, một trong những món ngon ít nhà hàng nào muốn bỏ qua.

Đang xem: Thịt dê nướng mọi

*

Thịt dê nướng mọi dễ hợp khẩu vị người thưởng thức, dễ lay động lòng người, ngay cả với những thực khách khó tính nhất. Công thức tạo nên món ăn này tương đối đơn giản, thế nhưng, đây lại là món ăn khiến nhiều người khó quên.
Không ngoa khi nói rằng, cho dù nguyên liệu có nhiều đến mấy, có tốt đến mấy, tay nghề của người đầu bếp vẫn rất quan trọng. Thật vậy, cách họ chế biến gia giảm gia vị, thêm thắt gia vị, căn lửa, căn thời gian trên bếp cho thấy tài năng của họ. Dù công thức chế biến giống nhau, song mỗi nhà hàng đều có cách chế biến riêng nhằm tạo nên hương vị thơm ngon cho thịt dê nướng mọi. Họ ít khi để lộ ra bí quyết này. Và nếu có biết, liệu bạn có thử trổ tài với món ngon “dễ vào” này ngay tại nhà, trong các dịp sum vầy bên gia đình, người thân.

READ:  Bật Mí Cách Làm Nước Sốt Bún Thịt Nướng Tại Nhà Đơn Giản, Thơm Ngon Nức Mũi
*

Thịt dê nướng mọi vừa lòng người ăn cũng bởi các nguyên liệu được tẩm ướp trên mình miếng thịt dê tươi ngon. Ngay từ khi chọn nguyên liệu, người ta đã để ý kỹ miếng thịt đỏ hồng, hơi sáng bóng, thớ săn, mềm nhưng chắc. Với món nướng, phần đùi được ưa chọn hơn cả. Bởi dưới ngọn lửa, thịt sẽ ngọt, thơm đặc trưng hơn. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận độ mềm, săn giòn ngay nơi đầu lưỡi.

Xem thêm: 5 Siêu Thực Đơn Cho Người Chuẩn Bị Mang Thai ? Bổ Sung Dinh Dưỡng Trước Khi Mang Thai

Tiếp theo, người đầu bếp phải khử toàn bộ mùi hôi trên thịt với gừng rượu và muối trước khi ướp gia vị chính. Cuối cùng, họ mang thịt nướng trên than hoa đang hồng rực. Để tránh bị khô, người ta phết lên đó chút dầu ăn.

Thịt dê nướng mọi là món ngon có khả năng lay động lòng người, chuẩn bị đơn giản và rất dễ làm. Vì thế, không hiếm người “đầu tư” công chuẩn bị để làm phong phú thêm thực đơn cho gia đình vào các dịp cuối tuần.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Gà Ớt Xiêm Xanh, Cách Nấu Lẩu Gà Ớt Hiểm Ngon Như Ngoài Tiệm

*

*

Thông tin liên hệ

CƠ SỞ KINH DOANH DÊ CỪU VINH HẠNH

Lò mổ:Đô Vinh, Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận

Chủ hộ kinh doanh: Ngô Thị Duy Nữ

MST:41W8044759

READ:  Học Hỏi Cách Ướp Thịt Chó Nướng Chả Chó) Thơm Lừng, Ngửi Là Thèm

FB: Thịt dê thịt cừu

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

Thịt dê thịt cừu VINH HẠNH CƠ SỞ KINH DOANH THỊT DÊ-CỪU VINH HẠNH chuyên cung cấp thịt dê – thịt cừu đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh thú y, có nguồn gốc rõ ràng.
Hẻm 730 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam 700000

Vinh hạnh chuyên cung cấp thịt dê – thịt cừu đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh thú y, có nguồn gốc rõ ràng.

Dê cừu Ninh Thuận hợp vệ sinh an toàn thực phẩm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button