Cách Làm Món Thịt Chó Nướng Tảng, Cách Làm Thịt Chó Nướng Thơm Ngon, Đúng Điệu

Bên cạnh thịt chó nướng thì món thịt chó quay cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của tất cả mọi người. Từng miếng thịt chó với lớp da vàng giòn ruộm màu cánh gián vô cùng đẹp mặt, cùng với đó là hương thơm dậy lên hấp dẫn luôn khiến cho thực khách, đặc biệt là cánh mày râu và dân nhậu cảm thấy ‘thèm thuồng’, Thường thì tại quán, người ta sẽ quay thịt chó nguyên con, nhưng khi thực hiện tại nhà, lượng thịt chó ít hơn đòi hỏi cách làm có chút thay đổi nhỏ.

Đang xem: Thịt chó nướng tảng

Xem thêm: Cách Nấu Mì Nui Cho Bé Con ăN Ngon MiệNg Mẹ ChẳNg CầN Ép

Xem thêm: Thực Đơn Cho Trẻ Béo Phì Ở Trường Mầm Non, Thực Đơn Cho Trẻ Béo Phì Từ 4

Ngay sau đây, myquang.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ướp thịt chó quay ngấm gia vị và làm thế nào để thực hiện món ăn này được vàng giòn bì hấp dẫn nhất nhé.

*
*
*
*
*
*

Giềng xay trộn súp với mì chính để chấm thịt chó quay

Cũng giống như những món thịt chó khác, món thịt chó quay cũng không thể thiếu được những thứ ăn kèm như: Chuối xanh, giềng thái, rau húng, lá mơ, sả, ngổ… Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu thưởng thức thịt chó quay bởi miếng thịt chó chặt khéo để vẫn có miếng da giòn giòn, lớp thịt nạc cùng một chút mỡ đã thấm trọn vị và mùi thơm của lá mắc mật.

READ:  Cách Làm Nước Lèo Bún Thịt Nướng Đà Nẵng, Bún Thịt Nướng Huế Thơm Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Đừng quên: Những cách tẩm ướp thơm ngon cho các loại thịt nướng khác nhau

Bạn thấy đấy, cách ướp thịt chó quay ngon giòn bì thì không khó, bạn chỉ mất công và mất thời gian một chút ở công đoạn dựng bếp than và đứng quay thịt. Nhưng chắc chắn một điều rằng, sau khi thưởng thức thành phẩm, bạn sẽ không hề cảm thấy hối tiếc đâu đấy nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button