Cách Ướp Thịt Chó Nướng Chao, Cách Làm Thịt Chó Nướng Thơm Ngon, Đúng Điệu

Thịt chó nói chung và món thịt chó nướng nói riêng là món ăn phổ biến tại Việt Nam, được rất nhiều người ưa chuộng từ già, trẻ, thanh niên nhưng đặc biệt là dân nhậu. Từng miếng thịt chó quyện trong các loại gia vị đặc trưng như vừng, sả, riềng… dậy hương thơm hấp dẫn luôn khiến cho thực khách cảm thấy mê mẩn. Nếu như trong dịp cuối tuần này, gia đình bạn đang có nhu cầu chế biến và thưởng thức các món ngon từ thịt chó thì đừng nên bỏ qua cách làm món thịt chó nướng ngon theo kinh nghiệm từ chính quán thịt chó của nhà mình nhé.

Đang xem: Thịt chó nướng chao

Xem thêm: Cách Nấu Bún Bò Hà Nội Xưa Chuẩn Hương Vị Hà Thành 80 Năm, Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Ngon

Xem thêm: Bánh Mì Hà Nội Tphcm – Top 20 Tiệm Bánh Mì Ngon Có Tiếng Ở Tp

Chắc chắn rằng với cách làm đơn giản này, bất cứ chị em nào cũng có thẻ trổ tài thành công để chiêu đãi mọi người đấy nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chuẩn bị những loại rau sống như: lá mơ, húng chó, rau ngổ, củ sả, riềng, chuối xanh… Đây là những loại rau sống không thể thiếu khi ăn kèm với thịt chó. Tại sao lại như vậy? Thực tế mùi hương của các loại rau này sẽ giúp át bớt mùi đặc trưng của thịt chó và giúp cho món ăn trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn rất nhiều.

READ:  Bánh Ướt Thịt Nướng Huyền Anh Huế, Bánh Ướt, Bún Thịt Nướng Huyền Anh

Lời kết

Bạn thấy cách làm món thịt chó nướng ngon có đơn giản không nào? Khi ăn, bạn nên cuộn thịt chó trong những chiếc lá rau thơm rồi chấm với mắm tôm nhé, chắc chắn rằng hương vị sẽ vô cùng tuyệt vời đấy. Đừng quên theo dõi chuyên mục các món ăn ngon để cập nhật những công thức nấu ăn mới nhất. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm làm thịt chó nướng cho tất cả bạn bè, người thân của mình nữa nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button