Cách Chọn Phần Thịt Bò Để Nướng Ngon Lại Tiết Kiệm, Cách Ướp Thịt Bò Nướng

Những tiệc nướng BBQ vô cùng quen thuộc, đặc biệt là ở Việt Nam. Tiệc nướng BBQ vô cùng thân quen và gắn kết mọi người gần gũi với nhau hơn, tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, đáng trân trọng. Tiệc BBQ là những bữa tiệc nướng tại nhà, hoặc trong rừng, hay ngoài trời,.. cùng với những món ăn hết sức hấp dẫn như hải sản, thịt heo, đậu bắp,.. và đặc biệt món ăn không thể thiếu trong những bữa tiệc như thế này chính là thịt bò Mỹ và thịt bò Úc.Vậy chúng ta nên lựa chọn phần nào của thịt bò để nướng nhỉ? Các bạn cùng cửa hàng thịt bò sạch Good Market tìm hiểu nhé!

*

Thịt bò Mỹ và thịt bò Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những bữa tiệc nướng, và ngay cả những nhà hàng Hàn Quốc, thực đơn của họ cũng đều là bò Mỹ và bò Úc. Vì sao thịt bò Mỹ và Úc lại được ưa chuộng đến như vậy? Chính là nhờ vào độ mềm hoàn hảo chinh phục mọi cách chế biến, dù tác động trực tiếp với nhiệt thì thịt bò Mỹ lẫn thịt bò Úc vẫn ngon tuyệt vời nhé! Độ mềm của thịt bò Úc và thịt bò Mỹ được xem là “Kẻ tám lạng người nửa cân”, độ mềm hoàn hảo như nhau nên các bạn không cần quá phân vân nhé!

Một số sản phẩm Good Market gợi ý cho cả nhà dùng để nướng: Thăn ngoại bò Mỹ cao cấp, thăn ngoại Dry Aged – Úc, hay thăn vai cao cấp Mỹ, thăn vai Dry Age – Úc,.. Những loại này được xem là bán chạy nhất tại Good Market. Tuy nhiên những sản phẩm giá thành khá cao, nên đa số mọi người dùng để chế biến steak là hợp lí nhất.

READ:  Bun Thịt Nướng Now - Bún Thịt Nướng Hoa Bún Now

Đang xem: Thịt bò để nướng

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mở Lò Bánh Mì Cần Bao Nhiêu Vốn, Mở Tiệm Bánh Mì Cần Bao Nhiêu Vốn Và Chuẩn Bị Gì

Xem thêm: Dạy Cách Ướp Thịt Nướng, Sườn Nướng Mềm Ngon Không Bị Khô, Thịt Nướng Kim Tiền

Nhưng vẫn còn 3 sản phẩm mà Good Market chưa giới thiệu đến cả nhà chính là sườn bẹ Mỹ có xương, dẻ sườn non Mỹ, và Rib cap – Úc, đây là 3 sản phẩm được xem đỉnh nhất trong những bữa tiệc nướng BBQ. Nếu như cả nhà chưa biết nên lựa chọn loại nào, thì hãy tham khảo 3 sản phẩm này nhen:

Rib Cap cũng là một trong những sản phẩm dùng để nướng, nấu lẩu. Loại rất ít mỡ, hầu như không có, giá thành vô cùng mềm mại, thấp hơn 2 sản phẩm trên. Giá thành mềm mại không phải vì thịt không ngon đâu nhé mọi người. Đây là sản phẩm mới, và hiện tại Việt Nam rất ít người biết đến, chính vì vậy nó có giá thành khá mềm. Đây là phần thịt kế bên Ribeye, chính vì vậy nó rất mềm, độ mềm hoàn hảo chinh phục mọi khách hàng. Bạn có thể dùng Rib cap để nướng hoặc làm lẩu đều được hết nhé!!

*

Đây là ba sản phẩm Good Market cảm thấy ưng ý khi dùng để nướng. Để có bữa tiệc nướng hoàn hảo, chúng ta cần lựa chọn đúng sản phẩm, ngoài ra còn phải đảm bảo ba tiêu chí: SẠCH – CHẤT LƯỢNG – DINH DƯỠNG cả nhà nhé! Đến với Good Market, chúng tôi đảm bảo thịt bò Mỹ và thịt bò Úc sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button