Bếp Nướng: Các Loại, Chỗ Ở Và Thiết Kế Lò Nướng Thịt, 110 Lò Nướng Than Inox Ý Tưởng

Tại trang quốc gia của mình hôm nay mọi người đều có cơ hội tổ chức một góc để nấu ăn trong không khí trong lành. Tùy chọn cho myquang.vnệc xây dựng và vị trí của nhà bếp mùa hè có một số tiền rất lớn. Tiếp theo sẽ được coi là một loạt các bếp nướng, loại, vị trí và thiết kế của họ.

Đang xem: Thiết kế lò nướng thịt

*

*

Không có định nghĩa rõ ràng về một món nướng, nói chung nó được coi là đây là một phương pháp nấu thịt và thức ăn khác trên lửa mở hoặc ember.

Người ta tin rằng thịt nướng khác với món nướng trong đó bữa ăn đầu tiên được nướng, và thứ hai trên xiên.

Trong thực tế, một lò đường phố tương tự có thể được trang bị để thực phẩm có thể được chuẩn bị theo nhiều cách khác nhau., kết hợp nhiều truyền thống dân tộc khác nhau: với chức năng của tandyr, mangal, vạc. Có thể có một lò nướng bên trong, đầu đốt được trang bị ở phía trên, như trên bếp gas thông thường, thiết kế có thể được trang bị một ống xả. Và tất cả điều này ngoài ra, bạn có thể sắp xếp xung quanh một gazebo với một mái nhà bảo vệ khỏi mưa, đặt một bàn cắt và ăn với băng ghế.

*

*

Các thịt nướng ngoài trời đơn giản nhất có thể được làm bằng các bức tường gạch với nhô ra sẽ đóng vai trò của kệ, chúng được đặt trên một vỉ nướng, xiên, vạc cho pilaf hoặc nướng bánh. Dưới đây sẽ có một lò sưởi để làm mồi với than. Bản thân thiết kế sẽ có hình dạng chữ P, chiều cao không quá một mét, và diện tích cho nó là tối thiểu, nó phù hợp ngay cả đối với một âm mưu nhỏ.Các thiết bị này có thể được tìm thấy trong các khu vực vui chơi giải trí và ngay cả trong các khu dân cư ở nước ngoài, chúng xuất hiện trong các công myquang.vnên thành phố và với chúng tôi.

Lò này là linh hoạt, nó có thể phục vụ như một món nướng và thịt nướngvì nó có thể đặt cả lưới và xiên trên gờ. Trước khi xây dựng, các cơ sở thường được chuẩn bị, lớp màu mỡ phía trên được làm sạch, sau đó được phủ bằng đá dăm hoặc bề mặt bê tông phẳng được đổ. Vì vậy, nó sẽ được hiệu quả hơn kindling. Sau khi chuẩn bị các cơ sở tiến hành trực tiếp đến myquang.vnệc đặt các bức tường.

Lò nguyên thủy như vậy có thể được mở rộng bằng cách thêm các nguyên tố khác vào một bên. Trước hết, tốt nhất là làm bàn cắt để thuận tiện cho myquang.vnệc nấu thức ăn bên cạnh lò nướng. Trên đó, bạn có thể nấu chín trên một món nướng. myquang.vnệc thêm các yếu tố mới vào lò nướng chính là đủ – không có cấu trúc đúc sẵn kiểu mô-đun, bên cạnh máy rang xay chính, lò nướng với bếp nấu ở trên, phòng hút thuốc để hút thuốc, củi, một phần có kệ và thậm chí bồn rửa có bồn rửa.

Ngoài thịt nướng, bạn có thể xây dựng trên trang web quốc gia của bạn và các loại bếp lò ngoài trời khác.

Tandoor là loại mangal phía đông. Nó phổ biến ở nhiều nước Trung Á, vùng Caucasus và miền nam nước Nga. Lò có hình dạng của một hình trụ hoặc bình, phần trên của nó hơi hẹp so với đáy. Ở phía dưới là một lò nướng với than, và bánh mì chiên hoặc thức ăn khác trên các bức tường bên trong. Bếp lò thường được làm từ đất sét, có thể trang bị cho một góc bếp mùa hè ở trong nước. Ngoài các tandoor hình trụ, có những lựa chọn khác để thực hiện, tính năng chính là nấu ăn trên các bức tường nóng bên trong.
Bếp Nga – truyền thống quen thuộc với tất cả các tùy chọn, thích hợp cho nấu ăn bất kỳ món ăn nóng trong một container kín: ngũ cốc, súp và những người khác, trong đó bạn có thể làm nướng. Nhờ đặc tính nhiệt tuyệt vời của thực phẩm được nấu chín trong nó sẽ đơn giản là ngon. Tính đặc thù của nó là một buồng nấu chìm sâu vào nó, một ngưỡng nhỏ nằm ở phía trước nó. Bếp lò của Nga có thể giữ ấm trong một thời gian dài, mà nó được đánh giá cao khi nấu nhiều món ăn.
Bếp lò Phần Lan trong nhiều khía cạnh tương tự như Nga, nó chứa một nhà máy bia có thể giữ ấm trong một thời gian dài, bên cạnh đó, thường là một brazier được gắn vào nó. Do đó, thiết kế sẽ phổ biến, có thể nấu không chỉ súp, bánh nướng và cháo, mà đồng thời để nướng thịt nướng và nướng thịt ngoài trời trên lò sưởi mở. Thông thường bếp lò Phần Lan được trang bị một ống lớn, và nó có thể được làm từ gạch chịu lửa thông thường. Ở phần dưới là một thùng gỗ rộng rãi, tầng thứ hai chứa một lò sưởi cho than, thứ ba đang chuẩn bị thức ăn.

READ:  Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Tảng, Cách Ướp Thịt Heo Nướng Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng

Khi lò phức tạp với tất cả các mô-đun đã sẵn sàng, bạn có thể chăm sóc mái nhà. Thịt nướng, ẩn trong vọng lâu – đây là một lựa chọn tuyệt vời để có nơi trú ẩn trong thời tiết xấu từ mưa và nấu ăn với sự thoải mái. Và một mái nhà chất lượng tốt sẽ giúp tạo ra một cái bóng và bảo vệ nó khỏi ánh mặt trời thiêu đốt. Gian hàng với bếp mùa hè có nhiều kiểu dáng khác nhau: với mái thẳng, đơn hoặc kép, đóng cửa, Phần Lan với kính, gạch, gỗ, đá và khung kim loại, có hàng rào.

Nếu bếp nướng nằm trong một vọng lâu khép kín hoặc nửa kín, thì cần trang bị ống khói từ trên cao.Nó sẽ giúp loại bỏ khói, nếu không nấu ăn và nghỉ ngơi trong một tòa nhà như vậy sẽ không thoải mái. Các mui xe có thể là thép hoặc nhôm, hình nón hoặc kim tự tháp, nó có thể được treo từ xà nhà mái của vọng lâu hoặc được hỗ trợ trên cơ sở gạch của lò.

Lò nướng gạch lò xo mùa hè phổ biến nhất là không đáng ngạc nhiên: vật liệu xây dựng này rẻ hơn so với các loại khác, nó giữ nhiệt tốt, bền và khiêm tốn trong điều kiện thời tiết. Ưu điểm chính của nó là phổ quát, nó có thể tạo ra một thiết kế của bất kỳ hình dạng và kích thước, để nhận ra bất kỳ thiết kế táo bạo nhất. Đối với myquang.vnệc xây dựng một bếp của Nga hoặc Phần Lan, tandyr, brazier hoặc smokehouse, bạn chỉ nên dùng gạch chịu lửa hoặc gạch silicat. Những bộ phận đó không tiếp xúc với lửa mở và không bị nóng, ví dụ như một cái thùng gỗ, một bàn cắt hoặc một đường ống có thể được xây dựng từ hình thức thông thường – bên trong khuôn mặt thô ráp, bên ngoài.

Đá dăm hoặc đá cuội là một giải pháp rất tốt để xây dựng một bếp lò ngoài trời với một món nướng, nó có thể tạo ra một công trình lớn từ nó, và nó là khá đơn giản để tìm tài liệu này thực tế miễn phí trong vùng lân cận. Nó có một cái nhìn tự nhiên tuyệt đẹp, và rang xay hoàn thành sẽ trông cao quý và rất phong cách trong bất kỳ cảnh quan trên một trang web quốc gia. Ngoài ra, các bức tường của các buta sẽ là bền nhất và sẽ kéo dài hơn một thập kỷ.

Điểm bất lợi là nó khá khó khăn để xây dựng các bức tường đá cuội có hình dạng không đồng đều – đây không phải là một myquang.vnên gạch.

READ:  Cách Làm Sườn Nướng Thịt Cốt Lết Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mềm, Ngọt, Không Khô

Nhưng với sự tích cực, bạn có thể mang lại ý tưởng cho cuộc sống, điều chính là để cài đặt ván khuôn và vặn chặt đá bằng vữa xi măng.

Các lò bê tông làm cấu trúc nguyên khối bền và giữ nhiệt hoàn hảo. Nó có thể tạo ra bất kỳ hình thức từ vữa bằng cách cài đặt ván khuôn. Nhưng bê tông, không giống như gạch, trông không đẹp, trong tương lai nó rất có thể sẽ được lót. Ngoài ra, nó có thể chi phí nhiều hơn, và theo thời gian với tải nhiệt độ có xu hướng để crack.

Tốt nhất là nên sử dụng sàn bê tông cho nền tảng của gà thịt và gazebos rộng rãi với thịt nướng và thịt nướng. Fill sẽ giúp tạo ra một bề mặt phẳng mà trên đó để xây dựng một nhà bếp phức tạp của bất kỳ phức tạp.Và nếu bạn sau đó bao phủ bê tông với bất kỳ lớp phủ hoàn thiện, vọng lâu có thể biến thành một phòng ăn mùa hè chính thức.

Xem thêm: 4 Loại Thực Phẩm Chức Năng Cho Phụ Nữ Tuổi 30, Blackmores Women”S Vitality Multi 60 Tablets

Lò rang và buồng nấu có thể được đúc bằng gang. Vật liệu này giữ nhiệt tốt bên trong, không để cho nó ra ngoài. Ngoài ra, bộ phận giảm chấn lửa bằng gang có thể ngăn chặn tia lửa xâm nhập vào đường phố.

Các ống khói hoặc mui xe có thể được làm bằng kim loại bền khác nhau mà không tiếp xúc với độ ẩm, ví dụ, thép không gỉ. Nếu thay vì ống khói được sử dụng, thì nó thường là gạch.

Khi một món nướng được giải quyết với một gazebo của vật liệu dễ cháy: gỗ hoặc nhựa, bạn cần phải chăm sóc an toàn cháy nổ của nó. Cấu trúc bằng gỗ nên được xử lý bằng thành phần chịu lửa, có các nguyên tố tiếp xúc với cháy, tránh xa lửa hở.

Các phiên bản đơn giản nhất của thịt nướng ngoài trời có thể có chiều cao 0,7-1 m, một phần có máy rang có chiều dài và chiều rộng 90 cm, bếp nhỏ với hai ngăn để nướng và chiên trên lửa mở được xây dựng với kích thước 181 x 90 cm. Woodshed, lò sưởi và đường ống sẽ được chiều cao để các cơ sở của ống khói khoảng 2200 mm.

Bếp lò của Phần Lan hoặc Nga có chiều cao từ sàn đến đáy của đường ống 2 – 2.2 m, chiều rộng của chúng là 2 m. Với myquang.vnệc bổ sung thêm các mô-đun, kích thước có thể tăng lên. Không có tiêu chuẩn được xác định ở đây, tất cả phụ thuộc vào dự án của chủ sở hữu và không gian trống trên khu vực ngoại thành.

Ngay cả phiên bản đơn giản nhất của bếp nướng một phần ngoài trời cho máy rang xay có thể được chế tạo theo thiết kế hoàn toàn nguyên bản. Đối với mục đích này, phải đối mặt với các myquang.vnên gạch có nhiều màu khác nhau, được sắp xếp theo kiểu bàn cờ hoặc được sắp xếp theo mẫu. Khoang thấp hơn với lò sưởi được làm bằng một lò nướng bằng sắt rèn. Có thể thu hồi các bếp lò ngoài trời bằng đá tự nhiên hoặc nhân tạo với bất kỳ màu sắc và kết cấu nào, sử dụng kim loại, gỗ, thạch cao hoặc sơn.

Bếp lò ngoài trời có lò nướng, lò nướng và củi có thể thẳng hoặc góc cạnh. Trong trường hợp thứ hai, ở hai bên của phần chính, bạn có thể đặt các kệ đẹp được làm bằng cùng một myquang.vnên gạch hoặc kim loại. Chúng có chứa các loại chảo chiên, xiên, dao cắt, các món ăn và các dụng cụ nhà bếp khác. Một lựa chọn tốt với một lỗ thông hơi kín cho lò là cung cấp cho nó một nắp kính chống cháy. Sau đó, bất cứ lúc nào bạn có thể xem ngọn lửa đẹp bên trong.

READ:  Món Thịt Trâu Nướng Tảng Cho Món Ăn Đượm Vị Khó Quên, Trâu Nướng Tảng

Nếu lò nướng được trang bị với một tán hoặc một vọng lâu chính thức, sau đó khả năng vẫn đang mở rộng. Bạn có thể chọn các đồ nội thất thiết kế thích hợp: bàn bếp, ghế trong phong cách nông thôn hoặc ghế, tủ và nhiều hơn nữa. Sàn bê tông lạnh và xám có thể được phủ bằng các tấm đánh bóng, tấm thảm hoặc vải sơn. Xung quanh nhà bếp và khu vực ăn uống tạo ra hàng rào. Để làm được điều này, chỉ cần lắp đặt các cọc bằng kim loại hoặc gỗ, hạ thấp đất đai màu mỡ và trồng những cây leo dày đặc. Nói chung, có thể sắp xếp các món thịt nướng đường phố như vậy, theo như ý định sáng tạo là đủ.

Bếp lò với một món nướng cho ngôi nhà mùa hè, trước hết, nên được đặt ở một nơi như vậy mà hướng gió thịnh hành không thổi khói từ than đến tòa nhà chung cư. Nó cũng là không mong muốn cho anh ta để đi đến các khu vực tiếp giáp, nơi ông có thể làm cho hàng xóm không hài lòng, hoặc đường. Một ống khói cao có thể giải quyết vấn đề này, khói sẽ nằm rải rác cao trên khu vườn.

Nhà bếp ngoài trời với bếp nướng nên được đặt trên một nơi tương đối bằng phẳng với một căn hộ cứu trợ, mà không có một sự phong phú của đất nổi.Điều này sẽ đơn giản hóa myquang.vnệc xây dựng, làm cho khu vực còn lại an toàn. Với thiết kế lớn của một lò nướng, bếp lò, lò nướng và các yếu tố khác, bạn chắc chắn nên đổ bê tông ở mức độ cho trang web.

Để thuận tiện, bạn có thể chọn một nơi cho một lò nướng thịt nướng mùa hè, tiếp giáp với bức tường của ngôi nhà. Vì vậy, nó không phải là cần thiết để xây dựng các cấu trúc bổ sung. Nếu trang web đã có một ngôi nhà mùa hè hoàn thành, thì sẽ không có vấn đề gì khi xây dựng một bộ phận nhỏ bên trong. Điều chính là để đảm bảo rằng lò sưởi có một cơ sở bê tông đáng tin cậy có thể chịu được nhiệt độ cao, và khói bốc ra từ phòng kín bằng cách sử dụng ống xả hoặc ống khói.

Có thể đốt cháy hết công suất, để nấu thức ăn trong lò nướng thịt nướng khi một giải pháp bê tông lấy, đó là, vài ngày sau khi xây dựng. myquang.vnệc đốt lò kín có thể được thực hiện với bất kỳ gỗ, than đá hoặc than bùn khô nào. Nhưng đối với chiên thịt nướng và thịt nướng trên lửa mở, bạn chỉ có thể sử dụng gỗ hoặc than củi. Sau khi nấu xong, bạn cần chờ cho đến khi tất cả than đã bị mục nát, sau đó loại bỏ tro, và lò nướng và miệng lò phải được làm sạch mỗi lần.

Một bếp lò gạch nhẹ đẹp với lò nướng và bếp lò. Thiết kế tuyệt vời, trong khi rất chức năng.

Một ví dụ về một lò góc với một số mô-đun. Thiết kế này trông rất đẹp, đặc biệt là sau hàng rào.

Góc nướng với tandyr. Thiết kế của đá ánh sáng đơn giản là tuyệt vời.

Một ví dụ rất khác thường của một bếp nướng ngoài trời.

Phác thảo của dự thảo ban đầu thịt nướng đường phố.

Xem thêm: Cách Pha Nước Chấm Thịt Nướng Đơn Giản Tại Nhà, Pha Nước Chấm Thịt Nướng Ngon

Để tìm hiểu làm thế nào để làm cho một thịt nướng gạch ra khỏi bàn tay của riêng bạn, xem myquang.vndeo sau đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button