Thi Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Ở Đâu ? Thủ Tục Ra Sao

Công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, mỗi quốc gia. Chất lượng VSATTP là vấn đề không những ảnh hưởng trực tiếp và thường xuyên đến sức khoẻ của người dân, sự phát triển giống nòi, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hoá, phát triển du lịch, thương mại và uy tín quốc gia. Chất lượng VSATTP không được đảm bảo sẽ gây: ngộ độc cấp tính, ngộ độc mạn tính, các bệnh lây truyền qua thực phẩm, bệnh ung thư, …. Vì vậy, đảm bảo chất lượng VSATTP luôn luôn là một vấn đề được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đặc biệt quan tâm.

Đang xem: Thi vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu

Để cung cấp các kiến thức lý thuyết, thực hành cơ bản về VSATP, hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm, thực hành tốt VSATTP…cho các cán bộ, công nhân trong các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, Vạn luật thông báo liên tục mở các lớp tập huấn kiến thức VSATTP:

*

Học chứng chỉ kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu?

Vậy đăng ký thi xác nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu?

Tùy vào ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh sẽ đăng ký tại cơ quan nhà nước phù hợp, riêng TP Hồ Chí Minh tập trung tại Ban QL ATTP.Sản xuất các sản phẩm nông sản, thủy hải sản, động vật,…: Thi cấp giấy xác nhận tại Sở nông nghiệp (đối với công ty)Kinh doanh dịch vụ ăn uống, quán cà phê, nhà hàng, sản xuất nước tinh khiết,…: Thi cấp giấy xác nhận tại Sở Y tếĐối với Hộ kinh doanh: Thi xác nhận kiến thức tại Trung tâm y tế dự phòng Quận

READ:  Mua Túi Hút Chân Không Thực Phẩm Loại 1 Mặt Trơn B1D, Túi Hút Chân Không Chính Hãng, Giá Tốt

I. Đối tượng:

Người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam trong các cơ sở sau:

1. Cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm:

Cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp.Cơ sở sản xuất, chế biến thủ công và thủ công nghiệp

2. Cơ sở kinh doanh thực phẩm:

Cơ sở bán thực phẩmCơ sở dịch vụ ăn uốngCơ sở vận chuyển thực phẩm

II. Thời gian tập huấn: Từ 1 – 2 ngày

III. Nội dung tập huấn

1. Các kiến thức cơ bản là điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận

Các mối nguy vệ sinh an toàn thực phẩm.Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.Phương pháp bảo quản vệ sinh an tòan thực phẩm (trong sản xuất – chế biến bảo quản, lưu trữ, vận chuyển, tiêu dùng…).Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm.Các kiến thức: thực hành sản xuất tốt (GMP-Good Manufacture Practice), thực hành vệ sinh tốt (GHP-Good Hygiene Practice), phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP- Hazard Analysis and Critical Control Point).

*

Học chứng chỉ kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu?

2. Các kiến thức chuyên ngành, cụ thể cho từng ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Xem thêm: thực đơn windmills

Tại sao bạn nên chọn Vạn Luật:

Tư vấn nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp;Hỗ trợ trước và sau khi đăng ký thi xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm;Cam kết giá thấp nhất và nhanh chóng nhất;Hỗ trợ đăng ký thi xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm: Sở y tế, Cấp quận;Thủ tục đơn giản và bảo mật.

Xem thêm: Thực Phẩm Để Có Làn Da Đẹp Da? 8 Thực Phẩm Tốt Cho Da Bạn Cần Biết

VẠN LUẬT : Chuyên hỗ trợ pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn xin Giấy phép kinh doanh, học chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận an ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Giấy cam kết bảo vệ môi trường, Sở hữu trí tuệ, Bản quyền tác giả, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà Vạn Luật có thể hỗ trợ bạn.

VAN LUAT LIMITED COMPANY

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button