Thế Giới Thực Tại Ồn Ào Vẫn Thấy Cô Đơn, Lời Bài Hát (Lyrics) Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau

Lời bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau của Mr Siro. Dưới đây là lời bài hát và hợp âm bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau của Mr Siro để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Đang xem: Thế giới thực tại ồn ào vẫn thấy cô đơn

Lời bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau – Mr Siro

(Intro: Hôm nay…Dành hết lầm lỗi để chia tayTình ta từ nay vỡ đôiMột dòng nước mắt lăn chạm qua môi…)

Lời 1:Một thế giới hư ảo, nhưng thật ấm ápEm xuất hiện khiến những băng giá đời anh bỗng dần tan điCuộc đời anh đặt tên là Muộn Phiềnnên làm sao dám mơ mình may mắn được trọn vẹn cùng emTa phải xa em mặc kệ nước mắt em rơiVì những nguyên do cả đời không dám đối diện

Chỉ còn vài gang tấc nhưng lại xa xôiTình mình tựa đôi đũa lệch đành buông trôiCầu mong em sẽ sớm quên được tất cảTìm thấy một người xứng đáng ở bên…

Chorus:

Từ nay duyên kiếp bỏ lại phía sauNgày và bóng tối chẳng còn khác nhauChẳng có nơi nào yên bình được như em bên anh(Tình yêu một lần lỡ bướclà muôn dặm trường đau thương…)

Hạt mưa bỗng hóa thành màu nỗi đauTrời như muốn khóc ngày mình mất nhauCó bao nhiêu đôi ngôn tình, cớ sao lìa xa mình ta?

READ:  Mẫu Đơn Xin Bảo Lưu Kết Quả Thực Hành, Mẫu Đơn Xin Bảo Lưu Kết Quả Học Tập

(Giang tấu: Là nhân duyên Trời ban cớ sao mình chẳng thể thành đôi…)

Lời 2:Tại sao quá ngu ngốc bỏ lại mảnh ghépmà đối với nhau là tất cả còn mình thì vụn vỡ…Thế giới thực tại ồn ào vẫn thấy cô đơnCòn hai ta thì khác, chỉ nhìn thôi tim đã thấu

Chorus cuối:Từ nay ranh giới của hai chúng ta làyêu nhưng không thể nào bước quaNgọn cỏ ven đường thôi mà làm sao với được mây…

Từ sau câu giã từ êm ái kiaChẳng cơn bão lớn nào bằng bão lòng..Gặp trong mơ mà cũng không dám gào lên: “anh thương em…”

Thông tin bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau – Mr Siro

Bài hát đặc biệt này – là những dòng tự sự của chàng trai có hoàn cảnh trắc trở như cô gái chủ nhân câu chuyện, như thay cho tâm tư của cô gái, để cô ấy nhận ra trên đời vẫn có nhiều người như cô, những cảm xúc thăng hoa nhiệm màu của tình yêu – không phải dệt bằng mỹ từ hay những cơ thể hoàn hảo, mà phải kết tinh bởi sự bù đắp từ hai phía.

Hợp âm bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau

Một thế giới hư ảo, nhưng thật ấm ápEm xuất hiện khiến những băng giá đời anh bỗng dần tan đi Cuộc đời anh đặt tên là muộn phiền nên làm sao dám mơMình may mắn được trọn vẹn cùng emTa phải xa em mặc kệ nước mắt em rơiVì những nguyên do cả đời không dám đối diện

Chỉ còn vài gang tấc nhưng lại xa xôi Tình mình tựa đôi đũa lệch đành buông trôi Cầu mong em sẽ sớm quên được tất cảTìm thấy một người xứng đáng ở bên.

ĐK:Từ nay duyên kiếp bỏ lại phía sauNgày và bóng tối chẳng còn khác nhau Chẳng có nơi nào yên bình được như em bên anh

Hạt mưa bỗng hóa thành màu nỗi đauTrời như muốn khóc ngày mình mất nhauCó bao nhiêu đôi ngôn tình, cớ sao lìa xa mình ta?

Tại sao quá ngu ngốc bỏ lại mảnh ghép mà đối với nhauLà tất cả còn mình thì vụn vỡThế giới thực tại ồn ào vẫn thấy cô đơnCòn hai ta thì khác, chỉ nhìn thôi tim đã thấu.

Xem thêm: Các Loại Khuôn Làm Bánh Flan, Chuyên Cung Cấp Các Loại Khuôn Bánh Flan

ĐK:Từ nay duyên kiếp bỏ lại phía sauNgày và bóng tối chẳng còn khác nhau Chẳng có nơi nào yên bình được như em bên anh

Hạt mưa bỗng hóa thành màu nỗi đauTrời như muốn khóc ngày mình mất nhauCó bao nhiêu đôi ngôn tình, cớ sao lìa xa mình ta?

* Từ nay ranh giới của hai chúng ta là yêu nhưng không thể nào bước qua Ngọn cỏ ven đường thôi mà làm sao với được mâyTừ sau câu giã từ êm ái kiaChẳng cơn bão lớn nào bằng bão lòng.. Gặp trong mơ mà cũng không dám gào lênAnh thương em.

Xem thêm: Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Hàng Ngày Đầy Đủ Dinh Dưỡng Khi Mang Thai

Tải bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau

Để tải bài hát Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau của Mr Siro.Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3.

Một thế giới hư ảo, nhưng thật ấm áp

“Một thế giới hư ảo, nhưng thật ấm áp là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button