Khám Phá Tên Các Loại Bánh Mì Tiếng Anh Các Loại Bánh Round, Từ Vựng Chỉ Các Loại Bánh Mì Trong Tiếng Anh

Sự ngọt ngào, xinh xắn, màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon… chính là điểm thu hút đối với các loại bánh kẹo. Kẹo trái cây, kẹo vị bạc hà, kẹo sô-cô-la, bánh kem cuộn, bánh quy, bánh mì… trong tiếng Anh sẽ như thế nào? Chúng được diễn tả ra sao? Hôm nay, hãy cùng Hack Não Từ Vựng tìm hiểu bộ từ vựng tiếng Anh về bánh kẹo qua bài viết này! Đừng quên note lại những loại kẹo và bánh mà bạn yêu thích nhất nhé.

Đang xem: Tên các loại bánh mì tiếng anh

Từ vựng tiếng Anh về bánh kẹo – các loại kẹo

Bạn là một người đam mê đồ ngọt? Một người có tâm hồn ăn uống đối với bánh kẹo? Dưới đây là danh sách các từ vựng về kẹo trong tiếng Anh để giúp bạn có thể dễ dàng đọc hiểu hay nhận biết về nhiều loại kẹo khác nhau, cùng tìm hiểu và note lại để tiện sử dụng nhé.

*

Từ vựng tiếng Anh về kẹo

A bar of candy: Một thanh kẹoMinty candy: Kẹo ngậm viên vị bạc hàFruit drops: Kẹo hương vị trái câySherbet /’ʃə:bət/: Kẹo có vị chuaLollipop /’lɔlipɔp/: Kẹo que, kẹo mútBeans /biːn/: Kẹo hình hạt đậuHard candy: Kẹo ngậm cứng

Từ vựng tiếng Anh về bánh kẹo – các loại bánh

Ngoài những từ vựng tiếng Anh về kẹo ở trên, chúng mình cũng tổng hợp các từ vựng về bánh trong tiếng Anh thường gặp nhất để giúp bạn có một vốn từ vựng hoàn chỉnh liên quan tới chủ đề bánh kẹo. Cùng khám phá từ vựng về bánh dưới đây nhé.

READ:  Cách Làm Bánh Mì Cay - Cách Làm Món Bánh Mì Cây Của Huyen Le Tran

*

Từ vựng tiếng Anh về bánh

Bread /bred/: bánh mìBiscuit /’biskit/: bánh quySwiss roll /swis ‘roul/: bánh kem cuộnBagel /’beigl/: bánh mỳ vòngPastry /’peistri/: bánh ngọt nhiều lớpWrap /ræp/: bánh cuộnRolls /’roul/: bánh mì hình trònCrepe /kreip/: bánh kếpPancake /’pænkeik/: bánh bột mì mỏng gần giống bánh kếpCookie /’kuki/: bánh quy tròn, dẹt, nhỏCake /keik/: các loại bánh ngọt nói chungPretzel /‘pretsl/: bánh mì dạng xoắnPitta /pitə/: bánh mì dẹt kiểu Hy LạpFrench bread /frentʃ bred/: bánh mì kiểu PhápCroissant /’krwʌsɒη/: bánh sừng bòWaffle /’wɔfl/: bánh nướng quếTart /tɑ:t/: bánh nhân hoa quảDonut /‘dounʌt/: bánh rán ngọt thường có hình trònBread stick /bred stick/: bánh mì có dạng dàiBrioche /‘bri:ou∫/: bánh mì ngọt kiểu PhápMuffin /’mʌfin/: bánh nướng dạng xốpPie /pai/: bánh nướng nói chung

Một số từ vựng tiếng Anh về các món ăn vặt khác

*

Từ vựng về bánh kẹo

Donut /ˈdəʊ.nʌt/: bánh rán đườngSundae /ˈsʌn.deɪ/: kem mứtIce cream /aɪs kriːm/: kem nói chungCone /kəʊn/: vỏ (ốc quế)Bun /bʌn/: bánh bao nói chungPatty /ˈpæt.i/: bánh chảHamburger /ˈhæmˌbɜː.gəʳ/: bánh kẹp thịt kiểu MỹFrench fries /frentʃ fraɪz/: khoai tây chiên kiểu PhápWiener /ˈwiː.nəʳ/: lạp xưởngPizza /ˈpiːt.sə/: bánh pizzaCrust /krʌst/: vỏ bánhPopcorn /ˈpɒp.kɔːn/: bắp rang bơHoney /ˈhʌn.i/: mật ongIcing /ˈaɪ.sɪŋ/: lớp kem phủSandwich /ˈsænd.wɪdʒ/: bánh kẹpCookie /ˈkʊk.i/: bánh quyCupcake /ˈkʌp.keɪk/: bánh nướng nhỏHotdog /ˈhɒt.dɒg/: xúc xích nóng

READ:  Bánh Mì Kebab Cuộn Hy Lạp - Cách Làm Một Chiếc Kebab Cuộn Hấp Dẫn Như Thế

Cách học từ vựng về bánh kẹo trong tiếng Anh hiệu quả nhớ lâu

Nhằm giúp bạn có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh về bánh kẹo cũng như học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề một cách hiệu quả, chúng mình sẽ hướng dẫn một số phương pháp học thông minh và cực đơn giản dưới đây, cùng tìm hiểu và note lại để thực hành nhé.

Xem thêm: Cách Làm Món Dạ Dày Xào Khế

Học từ vựng qua hình ảnh

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh sẽ phần nào giúp bạn ghi nhớ các từ mới tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể học ngay cả khi rảnh rỗi nếu như bạn có một tấm hình in từ vựng đính kèm hình ảnh lên bàn học, cửa ra vào, phòng tắm, đầu giường,… mỗi lần lướt qua thì hình ảnh của từ mới đó sẽ đi sâu vào tâm trí bạn, dần dà ăn sâu vào tiềm thức một cách tự nhiên nhất.

Học từ vựng qua âm thanh

Dùng âm thanh để học từ vựng tiếng Anh là một cách đem đến cho người học một sự thư giãn đồng thời mang lại độ hiệu quả cao. Bạn hoàn toàn có thể tìm những tài liệu dành cho từ vựng liên quan đến chính chủ đề mà bản thân đang học trên mạng, sẽ có các trang hay phần mềm cho bạn từ vựng ở dưới dạng hình ảnh cũng như cả audio để bạn nghe. Đó cũng là một phương pháp vô cùng sáng tạo mà hàng nghìn học viên của Step Up áp dụng thông qua cuốn sách Hack Não 1500 với phương pháp âm thanh tương tự và truyện chêm.

READ:  Bready Bánh Mì Tươi - Bà Huyện Thanh Quan, Bready Bánh Mì Tươi

Xem thêm: Cách Làm Bánh Flan Nướng Bằng Nồi Cơm Điện, Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện

Áp dụng vào thực tế

Để nhanh chóng hiểu bản chất và vận dụng tốt, chúng ta cần sử dụng trong thực tiễn nhiều lần. Sử dụng từ vựng nhuần nhuyễn cũng như phản xạ nhanh sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc, học tập. Chính vì thế, trong quá trình học tập và làm việc, bạn cần không ngừng trau dồi và vận dụng chúng một cách tự nhiên.

Trên đây là bài viết tổng hợp từ vựng về chủ đề bánh kẹo trong tiếng Anh đầy đủ và phổ biến nhất. Hãy thường xuyên ôn tập và thực hành để việc ghi nhớ từ vựng trở nên hiệu quả nhé. Step Up chúc bạn học tập tốt và sớm thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button