Tài Liệu Thực Phẩm Chức Năng : Cũ Và Mới Pdf, Sách Thực Phẩm Chức Năng Của Pgs

Sử dụng tốt nhất với FireFox(+), Chrome(+), Safari(+), Opera(+), IE7(-), hỗ trợ iPhone, Android, Nokia..

*

Home |

*

Sơ đồ site |

*

Giới thiệu

*

Ô tìm kiếm: Tìm thế nào? | Tìm kiếm nâng cao

*
Tìm
*

*

*

*

Upload Home » Thư mục » Tra cứu giáo trình

*

Tìm kiếm tài liệu: Quay lại Kết quả tìm Bảng tìm kiếm Xếp theo: Thời gian | Đánh giá | Lần xem

Số kết quả tìm thấy: 6 mục.

Đang xem: Tài liệu thực phẩm chức năng

Tất cả được thể hiện trong một trang.
Công nghệ sinh học dược
Nguồn: Sưu Tầm, 2012Mã số: 232172012 986.7 kB 116 4,591 1 0

– Công nghệ lên men- Sản xuất Kháng sinh- Sản xuất acid amin- Thực phẩm chức năng- Công nghệ enzym- Sản xuất thuốc bằng công nghệ enzym | Xem..

Bài giảng Thực phẩm chức năng (Dietary supplements) – ThS. Nguyễn Phú Đức Nguồn: Bài giảng, 2013Mã số: 232042012 1.4 MB 165 3,266 0 0

Chương 1: Khái quát về thực phẩm chức năng (tpcn)Chương 2: Chất xơ thực phẩm (dietary fiber)Chương 3: Đường có calories thấpChương 4: VitaminChương 5: Chất khoáng (minerals)Chương 6: Men vi sinh – probioticsChương 7: Acid béo không no đa nối đôiChương 8: Acid amin, peptide, protein sinh học (bioactive proteins)Chương 9: Phytochemical – thực vật sinh họcChương 10: Phát triển sản phẩm tpcn tại việt.. | Xem..

Công nghệ sinh học ứng dụng trong sản xuất và chế biến thực phẩm chức năng – Vũ Thị Ngọc An, Ng. Kiều Oanh, Ng. Thị Minh Tâm Nguồn: Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, 2010Mã số: 206022011 3.1 MB 288 13,547 2 0

Lời nói đầuPhần 1. Tổng quan về thực phẩm chức năng Chương 1. Khái niệm thực phẩm chức năng Chương 2. Phân loại thực phẩm chức năng – vai trò sinh học Chương 3. Phương pháp làm giàu các chất dinh dưỡng chức năng Chương 4. Những quy định chung về quản lý thực phẩm chức năng trên thị trườngPhần 2. Ứng dụng công nghệ di truyền trong sản xuất thực phẩm.. | Xem..

Công nghệ sinh học thực phẩm Nguồn: Trường Đại học KHTN Tp.HCM, 2010Mã số: 153222010 2.7 MB 47 14,448 3 0

Thực phẩm chức năng từ công nghệ sinh học.• Từ công nghệ thao tác chuyển gen• Từ công nghệ lai tế bào (thể khảm)• Từ công nghệ mô và nhân bản• Từ công nghệ thụ tinh ống nghiệm• Từ công nghệ tế bào gốc• Từ nguồn động thực vật hoang dã• Từ nguồn sàng lọc hợp chất tự nhiên | Xem..

Xem thêm: Chia Sẻ 14 Thực Đơn Cơm Nát Cho Bé 16 Tháng Tuổi, Cách Nấu Cơm Nát Cho Bé Như Thế Nào Để Con Ăn Tốt

Nghiên cứu chế biến bánh mì ngọt có bổ sung tảo lam Spirulina – Nguyễn Thị Hoa Nguồn: Trường Đại học Bình Dương, 2010Mã số: 136222010 1.2 MB 124 14,525 3 0

Bánh mì là loại thực phẩm được sử dụng rất phổ biến, tảo Spirulina thành phần có chứa protein, β-Carotene, B12, sắt, canxi và 18/22 amino acids. Bằng cách bổ sung tảo lam Spirulina vào bánh mì, chúng ta sẽ tạo ra được một sản phẩm vừa nâng cao chất lượng vừa giúp cho người tiêu dùng khỏe mạnh hơn vì những lợi ích mà Spirulina mang lại.Đề tài này.. | Xem..

“Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh”. Tài liệu tổng hợp những kiến thức cần thiết về loại thực phẩm này.I- Định nghĩaII- Tình hình phát triển của “Thực phẩm chức năng”III-.. | Xem..

myquang.vns là gì? Hướng dẫn truy cập Điều kiện sử dụng Đăng ký thành viên Account dành cho sinh viên
+ Tại sao không đăng ký được? + Tại sao click download lại bị nhắc đăng nhập? Tại sao không download được? + Lỗi download 99% vì sao? Hãy xem ở đây.
+ Để đăng ký nhận tài liệu qua email, hãy soạn tin theo cú pháp EK Nhắn tới số 8677. Xem chi tiết.

+ Ngoài số lượt download cho phép mỗi ngày, bạn có thể yêu cầu thêm bằng cách soạn tin: EK D Nhắn tới các số 8577, 8677, 8777. Chú ý xem hướng dẫn.

Xem thêm: Giá 1 Thùng Sữa Chua Susu Vinamilk, Sữa Chua Ăn Susu Iq Loại Dâu Chuối

myquang.vns là gì? | Tài trợ myquang.vns |Hướng dẫn |Đăng ký thành viên © 2009 Bản quyền phát triển thuộc về Edusoft Team – Điều kiện sử dụng Ghi rõ nguồn www.myquang.vn khi sử dụng lại nội dung từ thư viện này (web đang chờ cấp chứng nhận MXH).
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm
READ:  Top 3 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Ung Thư Tốt Nhất Hiện Nay, Thực Phẩm Chức Năng

Related Articles

Trả lời

Back to top button