tài liệu huấn luyện an toàn vệ sinh thực phẩm

Đang xem: Tài liệu huấn luyện an toàn vệ sinh thực phẩm

Giáo trình tập huấn kiến thức về ATTP cho người trực tiếp sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm: Phần 1

Giáo trình tập huấn kiến thức về ATTP cho người trực tiếp sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm được chia thành 2 phần trong đó phần 1 gồm 4 bài đầu của giáo trình. Nội dung cụ thể của phần 1 trình bày về các vấn đề sau: Các mối nguy vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Với những kiến thức bổ ích phần 1 của giáo trình này sẽ cung cấp cho người đọc những kiến thức cần thiết về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

*

60p

*

nhatrangyeuthuong

*

18-04-2014

*

685

*

171

*

  Download

YOMEDIA/

Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm

Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống” để sử dụng làm tài liệu tham khảo và soạn thảo các bài giảng phù hợp với từng đối tượng phù hợp với từng đối tượng người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

*

39p

*

tomhiddleston

*

25-05-2020

*

38

*

8

*

  Download

Cấp giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

Tài liệu tham khảo và hướng dẫn thủ tục hành chính tỉnh Bình Dương thuộc Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Chi cục ATVSTP Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục ATVSTP Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: 07 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thành khóa tập huấn. Đối tượng thực hiện: Cá nhân TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Tên phí Mức phí Văn bản qui định Tên phí Mức phí Văn bản qui định Lệ phí…

*

4p

*

yy_caily

*

27-12-2010

*

250

*

7

*

  Download

Cấp Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.(Trung tâm y tế dự phòng quận, huyện cấp)

Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Bộ Y tế Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Trung tâm y tế dự phòng quận huyện Cách thức thực hiện: Qua Bưu điện Thời hạn giải quyết: Giấy chứng nhận sẽ được cấp ngay sau khi công bố kết quả thi đạt yêu cầu Đối tượng thực hiện: Tất cả

*

4p

*

meoconbunngu

*

24-01-2011

*

147

*

4

*

  Download

Giáo trình tập huấn kiến thức về ATTP cho người trực tiếp sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm: Phần 2

Giáo trình tập huấn kiến thức về ATTP cho người trực tiếp sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm gồm 2 phần, trong đó phần 2 là 2 chương cuối. Nội dung phần 2 đề cập đến những vấn đề liên quan đến quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, ngoài ra giáo trình còn trình bày các kiến thức cơ bản về MGP – MHP và HACCP. Qua phần 2 của giáo trình này những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm được củng cố đầy đủ và hoàn thiện hơn nhằm cung cấp cho người đọc cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về vấn đề này.

READ:  Thực Phẩm Bổ Sung Mass Effect Đúng Cách Tăng Cân Ngon, Mass Effect Và Muscle Mass

*

61p

*

nhatrangyeuthuong

*

18-04-2014

*

297

*

80

*

  Download

Tài liệu tập huấn kiến thức chung về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản

Tài liệu tập huấn kiến thức chung về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản có kết cấu gồm 5 bài học: Bài 1 – Các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, Bài 2 – Các mối nguy an toàn thực phẩm,  Bài 3 – Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, Bài 4 – Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, Bài 5 – Thực hành tốt an toàn thực phẩm.

*

57p

*

hovantoai

*

08-06-2015

*

161

*

29

*

  Download

Cấp giấy chứng nhận tập huấn kiến thức vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Tài liệu tham khảo và hướng dẫn thủ tục hành chính của thành phố Hồ Chí Minh thuộc Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Trung tâm Y tế Dự phòng thành phố Hồ Chí Minh Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Tổ chức Hành chính – Trung tâm Y tế Dự phòng Thành phố Hồ Chí Minh Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: 3 tuần (tính từ lúc đăng ký học và có kết quả…

*

6p

*

haisannuongmuoiot

*

22-10-2010

*

194

*

9

*

  Download

Mối lo ngại an toàn thực phẩm: Từ chợ đến bếp đều… khó sạch!

Khảo sát cho thấy, mặc dù thịt trong sản xuất nem chua được dùng ngay sau khi mổ nhưng là nguồn tạp nhiễm chủ đạo. Tại Hội nghị khoa học về Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm lần thứ nhất được tổ chức tại Hà Nội (ngày 16 -17/12), Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn cho rằng, hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm có nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm cao. Trên thực tế cũng đã có nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe người…

*

5p

*

nkt_bibo16

*

22-11-2011

*

64

*

6

*

  Download

Cấp Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm (Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, thành phố cấp)

Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Bộ Y tế Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, thành phố Cách thức thực hiện: Qua Bưu điện Thời hạn giải quyết: Giấy chứng nhận sẽ được cấp ngay sau khi công bố kết quả thi đạt yêu cầu Đối tượng thực hiện: Tất cả

*

4p

*

meoconbunngu

*

24-01-2011

*

109

*

3

*

  Download

Quy định về việc xây dựng bộ đề và cách thức lựa chọn đề để tổ chức kiểm tra kiến thức an toàn thực phẩm

Xem thêm: thực đơn ngày cưới tại nhà

  Mời các bạn cùng tham khảo Quy định về việc xây dựng bộ đề và cách thức lựa chọn đề để tổ chức kiểm tra kiến thức an toàn thực phẩm (cho chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản) (kèm theo quyết định số 381 /QĐ-QLCL ngày 12/ 9/ 2014 về việc ban hành tài liệu tập huấn và bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản) sau đây.

READ:  Đánh Giá Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm, Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm

*

3p

*

hovantoai

*

08-06-2015

*

79

*

7

*

  Download

Kiến thức về an toàn thực phẩm: Phần 2

Tài liệu Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (cho người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm): Phần 2 tiếp tục giới thiệu tới các bạn nội dung của 3 bài cuối với nội dung cảu từng bài như sau, bài 4thực hành tốt vệ sinh, an toàn thực phẩm; bài 5 một số quy định pháp luật liên quan đến cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; bài 6 khái quát về hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát trọng yếu (HACCP). Mời các bạn cùng đón đọc.

*

32p

*

cobetocxul9

*

19-05-2015

*

234

*

61

*

  Download

Kiến thức về an toàn thực phẩm: Phần 1

Tài liệu Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (cho người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm): Phần 1 do TS. Trần Quang Trung làm chủ biên có cấu trúc gồm 3 bài trình bày về những nội dung sau: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết hơn.

*

36p

*

cobetocxul9

*

19-05-2015

*

237

*

49

*

  Download

Kiến thức và thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người trực tiếp chế biến thức ăn đường phố tại xã Bình chuẩn, huyện Thuận an, tỉnh Bình Dương năm 2010

Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu xác định tỉ lệ vệ sinh an toàn thức ăn đường phố có kiến thức đúng và thực hành đúng về vệ sinh an toàn thực phẩm; và mối liên quan giữa việc tham gia tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm với kiến thức, thực hành của họ; cũng như mối liên quan giữa kiến thức với thực hành.

*

5p

*

hanh_tv5

*

20-12-2018

*

52

*

3

*

  Download

Luận văn Thạc sĩ Y tế công cộng: Kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương năm 2020

Nội dung của luận văn trình bày tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm; kiến thức, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của người chế biến thực phẩm; một số yếu tố liên quan giữa kiến thức về phòng chống ngộ độc thực phẩm của người chế biến thực phẩm.

*

107p

*

banhbeobeobeobanh

*

20-04-2021

*

0

*

0

*

  Download

KẾ HOẠCH ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2009

3.2.1. Hoạt động huấn luyện, đào tạo, cung cấp thông tin cho người sản xuất kinh doanh thực phẩm ™ Tổ chức tập huấn, huấn luyện kỹ năng thực hành cho người sản xuất kinh doanh thực phẩm. Năm 2009, tập trung cho khu vực thức ăn đường phố (nhất là hàng rong) và khu vực bếp ăn trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất, quày sạp trong chợ (trước tiên là các chợ đầu mối). ™ Cung cấp thông tin, kiến thức cho doanh nghiệp bằng nhiều hình thức ¾ Nâng cấp…

*

8p

*

minhthao

*

24-06-2009

*

1651

*

266

*

  Download

KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Đặt vấn đề: Vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường học là một trong những vấn đề y tế công cộng quan trọng hàng đầu. Tại Hóc Môn, có 42% (36/86) bếp ăn tập thể có nhân viên chế biến thực phẩm chưa tham gia đầy đủ lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế; vẫn còn trường hợp nhân viên chế biến thực phẩm có kiến thức và thực hành sai trong quá trình chế biến thực phẩm. Mục tiêu: Xác định…

READ:  bao bì thực phẩm

*

20p

*

truongthiuyen

*

10-05-2011

*

753

*

161

*

  Download

TÀI LIỆU TẬP HUẤN CHĂN NUÔI GÀ THẢ VƯỜN AN TOÀN SINH HỌC

Góp phần tổ chức lại sản xuất ngành chăn nuôi theo hướng gắn sản xuất với thị trường, bảo đảm an toàn dịch bệnh, vệ sinh thú y, bảo vệ môi trường và cải thiện điều kiện an sinh xã hội, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và vệ sinh an toàn thực phẩm theo định hướng chiến lược phát triển chăn nuôi đến năm 2020.

*

12p

*

thanhnamknkn

*

14-05-2013

*

318

*

67

*

  Download

Cẩm nang về an toàn thực phẩm cho đối tượng kinh doanh thức ăn đường phố: Phần 2

Mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 của Tài liệu Tài liệu tập huấn về an toàn thực phẩm cho đối tượng kinh doanh thức ăn đường phố để có thêm thông tin, kiến thức về các quy định, yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn đường phố, thực hành đảm bảo vệ sinh. Hy vọng đây sẽ là Tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập và nghiên cứu cũng như những ai quan tâm tới vấn đề này.

*

22p

*

cobetocxul9

*

19-05-2015

*

178

*

49

*

  Download

Kiến thức và thực hành về an toàn thực phẩm của nhân viên chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường mầm non Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh năm 2013

Đề tài này được tiến hành với mục tiêu nhằm xác định tỷ lệ nhân viên chế biến thực phẩm tại các trường mầm non quận 1 có kiến thức và thực hành đúng về an toàn thực phẩm và mối liên quan giữa kiến thức và thực hành đúng với tuổi, giới tính, trình độ học vấn, tuổi nghề, tập huấn về an toàn thực phẩm.

*

9p

*

hanh_tv13

*

24-01-2019

*

71

*

4

*

  Download

Thực trạng vệ sinh tại các cơ sở giết mổ lợn của tỉnh Lâm Đồng

Xem thêm: Tham Khảo Thực Đơn Ăn Dặm Blw Cho Bé 10 Tháng Tuổi Đầy Đủ, Khoa Học

Nghiên cứu này nhằm đánh giá tình trạng vệ sinh tại các cơ sở giết mổ (CSGM) lợn của tỉnh Lâm Đồng. Tổng số 24 CSGM thuộc 3 địa phương đại diện của tỉnh được chọn để điều tra. Nhận thức của người giết mổ được đánh giá thông qua phỏng vấn bằng bộ câu hỏi bán cấu trúc. Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của CSGM được đánh giá thông qua việc phân tích mức độ nhiễm vi sinh trong mẫu bề mặt thân thịt lợn, nước và dụng cụ giết mổ. Kết quả cho thấy tỷ lệ CSGM được tập huấn quy trình giết mổ còn thấp (11,11% đối với CSGM nhỏ và 50% đối với CSGM vừa).

*

10p

*

cumeo2008

*

24-07-2018

*

36

*

1

*

  Download

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button