tài liệu chất phụ gia thực phẩm

Nội dung của bài giảng giới thiệu chung về phụ gia và các chất phụ gia, phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm, phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm, phụ gia dùng trong chế biến thực phẩm và phụ gia làm thay đổi tính chất cảm quan của thực phẩm.

Đang xem: Tài liệu chất phụ gia thực phẩm

 134 p myquang.vn 06/04/2018 711 35 Download

Từ khóa: Bài giảng Phụ gia, Các chất phụ gia, Phụ gia sản xuất, Phụ gia thực phẩm, Phụ gia bảo quản thực phẩm, Phụ gia chế biến thực phẩm

Bài giảng có kết cấu gồm 2 chương trình bày về các kiến thức: Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm, các chất phụ gia sử dụng trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

 189 p myquang.vn 28/06/2017 827 28 Download

Từ khóa: Công nghệ thực phẩm, Phụ gia thực phẩm, Chất phụ gia, Chế biến thực phẩm, Bảo quản thực phẩm

Cuốn sách “Phụ gia và bao bì thực phẩm” cung cấp các kiến thức về phụ gia tạo mùi, màu cho thực phẩm, phụ gia làm tăng vị cho thực phẩm, các loại gia vị dùng cho thực phẩm thông dụng, giới thiệu một số loại phụ gia đặc biệt,… Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách ngay sau đây.

 85 p myquang.vn 21/12/2016 603 59 Download

Từ khóa: Phụ gia thực phẩm, Bao bì thực phẩm, Phụ gia bảo quản, Phụ gia dinh dưỡng, Phụ gia đặc biệt, Gia vị thực phẩm

READ:  Chế Biến Thực Phẩm Chế Biến Là Gì ? Chúng Có Tác Hại Gì? Chúng Có Tác Hại Gì

Phần 1 cuốn sách “Phụ gia thực phẩm” sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: Tổng quan về phụ gia thực phẩm, phụ gia bảo quản thực phẩm, phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Xem thêm: Cách Làm Món Gân Bò Om Sấu, Ngon Thôi Zồi Với Gân Bò Om Sấu

 180 p myquang.vn 17/09/2015 904 153 Download

Từ khóa: Phụ gia thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Phụ gia bảo quản thực phẩm, Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, Phụ gia cải tạo màu, Phụ gia cải tạo vị

Phần 2 cuốn sách “Phụ gia thực phẩm” sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan của thực phẩm, phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm.

 250 p myquang.vn 17/09/2015 835 116 Download

Từ khóa: Phụ gia thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Phụ gia bảo quản thực phẩm, Tính chất cảm quan của thực phẩm, Cấu trúc thực phẩm, Sử dụng phụ gia thực phẩm

Mục đích cuả môn hoc Môn học chất phụ gia thực phẩm nhằm cung cấp cho người học những nội dung sau đây : Giới thiệu các loại chất phụ gia được phép sử dụng trong chế biến nông sản thực phẩm, nhằm góp phần tích cực trong việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng của thực phẩm vừa đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho người sử dụng.

READ:  thực phẩm chức năng làm tan mỡ bụng

Xem thêm: Các Địa Điểm Bánh Flan Trái Dừa Binh Duong, Cung Cấp Bánh Flan Trái Dừa

 31 p myquang.vn 22/10/2013 400 27 Download

Từ khóa: tài liệu học đại học, công nghệ thực phẩm, sản xuất thực phẩm, chất phụ gia, chế biến nông sản, phụ gia độc hại, bảo quản thực phẩm

Mục đích cuả môn hoc Môn học chất phụ gia thực phẩm nhằm cung cấp cho người học những nội dung sau đây : Giới thiệu các loại chất phụ gia được phép sử dụng trong chế biến nông sản thực phẩm, nhằm góp phần tích cực trong việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng của thực phẩm vừa đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho người sử dụng.

 31 p myquang.vn 02/11/2012 450 52 Download

Từ khóa: tài liệu học đại học, công nghệ thực phẩm, sản xuất thực phẩm, chất phụ gia, chế biến nông sản, phụ gia độc hại, bảo quản thực phẩm

– Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.

– Bạn vui lòng tham khảo Thỏa Thuận Sử Dụng của Thư Viện Số

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản

 

Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản

READ:  Sale Thực Phẩm Chức Năng - Kinh Doanh Thực Phẩm Chức Năng Cần Điều Kiện Gì

 

Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.

– Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.

– Bạn vui lòng tham khảo Thỏa Thuận Sử Dụng của Thư Viện Số

 

Tất cả các từ     Chính xác cụm từ     Ít nhất một từ

Tất cả     Tiêu đề     Nội dung     Từ khóa

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Điện thoại: 028. 38161673 – Email: myquang.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button