Các Bí Quyết Để Làm Sữa Chua Tiệt Trùng, Các Bí Quyết Để Làm Sữa Chua Ngon

Kiến thức cơ bảnKiến thức nguyên liệuDụng cụ & thiết bịBánh ngọt (pâtisserie)Bánh mì lạt (boulangerie)Bánh mì ngọt (Viennoiserie)Bánh châu ÁMón tráng miệng

*

Sản phẩm phía bên trái nhãn hiệu Carnation là sữa cô đặc (Evaporated milk) còn phía bên phải Eagle brand là sữa đặc có đường ( Sweetened condensed milk)

Ngoài ra, nếu muốn sữa chua đặc hơn và giảm tình trạng trạng tách nước bạn có thể bổ sung gelatin hoặc pectin vào sữa tươi trước khi đun nóng. 

Hàm lượng chất béo cao sẽ làm sữa chua mướt hơn, ăn cảm giác mềm mượt hơn. Khi bổ sung thêm sữa đặc có đường hoặc sữa bột nguyên kem thì bạn cũng sẽ tăng hàm lượng béo trong sữa chua rồi đó

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua
READ:  Top 5 Món Ngon Với Sữa Chua Hy Lạp Kết Hợp Làm Nên 3 Món Ăn Eat Clean Siêu Ngon

Related Articles

Trả lời

Back to top button