Top 3 Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Sài Gòn, Sữa Chua Nếp Cẩm Độc Lạ Ngon Nhất Nhì Sài Gòn

( Chỗ này gần cầu móng xanh Sài Gòn buổi tối đèn nổi lên rất đẹp tha hồ chụp hình selfie full thẻ nhớ, sẵn tiện ăn sữa chua nếp cẩm xong qua đây là hết ý)

SDT:01668.082.157- 01662.426.109 ( Giao hàng tận nơi)

Hoạt động: Thứ 2-thứ 6 : 8h-22h ,Thứ 7-Cn: 17h-22h

Fb:ĐỘC HƯƠNG QUÁN

*

Mình là tín đồ nghiện sữa chua nếp cẩm nên chỗ nào có bán là đến test liền, sau khi đi ăn nhiều nơi thì thấy chỗ này là ngon nhất Sài Gòn chưa đâu qua được. Nay mình viết bài này giới thiệu cho bạn nào thích ăn sữa chua nếp cẩm mà không biết chỗ bán nè, cô Hương làm đúng gốc Bắc luôn nên ngon khỏi chê.

Đang xem: Sữa chua nếp cẩm ngon sài gòn

Bạn nào ăn ở đây một lần rồi chắc chắn sẽ nghiện và quay lại giống mình. Tất cả nguyên liệu đều là do cô Hương tự làm đặc biệt nhất là sữa chua, còn nếp cẩm và rượu cẩm cũng vậy đem nguyên liệu từ quê vào rồi nhà cô tự làm nên rất ngon, hạt nếp có độ dẻo như xôi và rất thơm thích lắm luôn ăn một lần mà nhớ mãi, còn bạn nào biết ăn rượu cẩm thì pha vào chung rất ngon lun nhé.

Topping có nhiều loại lắm từ trái cây như xoài, đu đủ, mít,dưa hấu, hạt đác, đào, nho khô, cho đến hoa bụt giấm, hạt chia nha đam ,… gì cũng có cả,mix chung với sữa chua là hết bài luôn.

READ:  Cách Làm Sinh Tố Cam Chuối Sữa Chua, Cách Làm Sinh Tố Chuối Cam

Này là món mới nè , hạt chia – nha đam mix chung với trà hoặc sữa chua cũng rất lạ miệng, vừa đẹp da vừa dễ uống.

Xem thêm: Gặm Không Mệt Mỏi Chân Gà Nướng Siêu “Hot” Tại Hai Còi Quán Nhậu Chân Gà Nướng

Món hạt đác hầu như ai cũng mê, dai dai dẻo dẻo và thơm lừng do cô nấu chung với gừng nên thơm lắm, hạt đác không giống như thốt nốt mình thấy có nhiều bạn hay nhầm lẫn 2 món này, hạt đác độ mềm dẻo ngon hơn thốt nốt nhiều, hạt đác này là đặc sản đem từ ngoài Phan Thiết vào nên cũng ngon hơn hẳn.

Mình là nghiện phần xôi nếp cẩm này nhất nè, có thời gian ghiền quá mà ở đây chưa bán nên tự mua về nấu mà cũng thấy không giống và ngon bằng

này là rượu cẩm

Còn này là nếp cẩm nè

Tada 2 đứa 4 ly , lâu lâu thèm nên ăn mạnh lắm, sữa chua mix chung đủ thứ

Sữa chua nếp cẩm truyền thống, sữa chua cô tự làm nên lên men vừa đủ chua chua ngọt ngọt vừa , nếu thích ngọt hơn thì cô cho thêm sữa đặc ngon lắm hòa với hạt nếp dẻo và sữa thơm ngon béo cực kì, nhắc tới mà vẫn còn thèm.

Sữa chua nếp cẩm việt quất –Sữa chua thập cẩm – Sữa chua trái cây

Nếp cẩm của cô dẻo, thơm, mềm không bị cứng như một số nơi mình từng ăn. Ăn một ly chắc chắn sẽ muốn ăn thêm ly nữa.

READ:  Bật Mí 10+ Cách Làm Mờ Tàn Nhang Bằng Sữa Chua Không Đường Làm Chị Em Sững Sờ

Xem thêm: nghị định xử phạt về thực phẩm chức năng

Sữa chua nếp cẩm mình thích ăn nhất là mix với đác và mít, nha đam thêm hương mứt đào hoặc việt quất nữa là làm cho ly sữa chua thơm hơn.

Các món nước này rất tốt cho hệ tiêu hóa và cực kì mát người

Ngoài ra còn có bán một số loại nước rất ngon và mát như nước mơ, nước đào, nước sấu do cô tự ngâm tại nhà luôn, đa số đều có vị rượu men đặc trưng nên ai không quen sẽ thấy hơi nồng nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button