Sữa Chua Bị Tách Nước Có Ăn Được Không, Các Vấn Đề Thường Gặp Khi Làm Sữa Chua

Kiến thức cơ bảnKiến thức nguyên liệuDụng cụ & thiết bịBánh ngọt (pâtisserie)Bánh mì lạt (boulangerie)Bánh mì ngọt (Viennoiserie)Bánh châu ÁMón tráng miệng

*

*

Ở bài viết này mình liệt kê những vấn đề bạn thường hay gặp phải khi làm sữa chua. Có những vấn đề liên quan đến nguyên liệu và bạn chỉ cần tuân thủ đúng công thức là được. Tuy nhiên có những vấn đề xuất phát từ việc ủ sữa chua theo cách thủ công thì chỉ có cách mua máy ủ sữa chua thôi chứ không thì thế nào bạn cũng sẽ gặp phải không chỉ một lần mà còn nhiều lần nữa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua
READ:  giá 1 thùng sữa chua probi 65ml

Related Articles

Trả lời

Back to top button